MANILA, PHILIPPINES - Media OutReach - Ngày 16 tháng 06 năm 2021 - Những đổi mới kỹ thuật số của 917Ventures đã giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp phát triển và chiến thắng trong môi trường đầy thách thức hiện nay. Các công ty như GCash, KonsultaMD, HealthNow, RUSH, AdSpark và PureGo đã trở thành những công ty mang đến các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho đời sống người dân Philippines trong đại dịch này. 

Gcash đã giúp cho khoảng 40 triệu người dùng gửi tiền, thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến một cách an toàn và thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ tiến lên thông qua các giải pháp phi tiền mặt. Gcash cũng là một trong những kênh được chính phủ sử dụng để phân phối an toàn các khoản hỗ trợ tài chính cho người dân Philippines thông qua Chương trình Cải thiện đời sống xã hội vào năm ngoái.

 

Tiếp nối đà phát triển của năm 2020, GCash tiếp tục đổi mới và tái thiết lập cách sống của người dân Philippines qua việc họ có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính thông qua: GLife – tiếp cận các ứng dụng thu nhỏ (mini-apps) để mua sắm, ăn uống và vui chơi; GInvest - tham gia vào các khoản đầu tư có lợi suất cao; GInsure - bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe; GSave - thu được tỷ suất tiết kiệm tốt nhất trong nước mà không cần số dư tối thiểu; và GCredit - mô hình tín dụng kỹ thuật số và hạn mức tín dụng di động đầu tiên ở Philippines.

 

917Ventures cung cấp các nền tảng công nghệ sức khỏe rất đáng tin cậy như KonsultaMD và HealthNow. Tỷ lệ các cuộc hội chẩn được thực hiện thông qua KonsultaMD đã tăng vọt, đạt 461% vào năm 2020 so với năm trước đó. HealthNow, một ứng dụng có lượt tải xuống lên đến 240.000 lần kể từ tháng 8 năm ngoái, hỗ trợ người dùng truy cập một cách dễ dàng vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả tính năng hội chẩn qua video và phát thuốc.

 

Việc bổ sung tính năng giao thuốc tận nơi là nền tảng của PureGo, từ đó, giúp việc mua hàng tạp hóa nhanh chóng và tiện lợi, cho phép khách hàng tiếp cận các mặt hàng thiết yếu trong gia đình dễ dàng hơn.

 

Đối với thị trường B2B (Business-To-Business: Doanh nghiệp phục vụ doanh nghiệp), AdSpark và Rush giúp đẩy nhanh dấu ấn kỹ thuật số của các thương hiệu thông qua các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số, tương tác của khách hàng cũng như các chương trình và khách hàng thân thiết.

 

Nhờ quyền truy cập dữ liệu phân tích khách hàng của mình (consumer intelligence), AdSpark giúp cho các doanh nghiệp phát triển trên suốt hành trình chuyển đổi số. ThoughtSparkers, sách trắng hàng đầu của AdSpark dựa trên công cụ thông minh AdSpark Intelligence, có vai trò thúc đẩy các chiến lược truyền thông qua nghiên cứu tâm lý người dân Philippines.

 

RUSH cung cấp các cải tiến kỹ thuật số xoay quanh mức độ trung thành và việc giữ chân khách hàng thông qua các chương trình dễ sử dụng để giúp các doanh nghiệp phát triển trong không gian kỹ thuật số.

 

Vince Yamat, Giám đốc điều hành của 971Ventures nói: "Chúng tôi biết cuộc chiến chống lại đại dịch này khó khăn đến mức nào và tất cả chúng ta đều có nguy cơ gặp rủi ro, đặc biệt là những người bắt buộc có mặt đầy đủ vì công việc. Vì vậy, chúng tôi tiếp tục tái thiết lập cách sống và việc di chuyển của người dân thông qua các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong các lĩnh vực y tế, thương mại điện tử, công nghệ tài chính và công nghệ quảng cáo, mang lại giá trị đáng nhớ cho người tiêu dùng và doanh nghiệp."

 

Là một công ty con của Globe, 917Ventures đã giúp các công ty khởi nghiệp tối đa hóa 'Lợi thế bất công' của Globe nhờ tận dụng cơ sở tài sản phong phú của Globe. Cơ sở khách hàng của Globe gồm 80 triệu người, một triệu điểm phân phối, 150.000 đối tác doanh nghiệp, mạng lưới hoạt động và chi nhánh rộng khắp là những gì các công ty khởi nghiệp có thể khai thác. Là một nhà đầu tư mạo hiểm, công ty không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới để khởi động và tăng tốc nhằm cải thiện hơn nữa cuộc sống của người dân Philippines.

 

917Ventures cũng là một thành viên của cuộc thi Globe's 5G Hackathon, với vai trò cố vấn cho những người tham gia cuộc thi toàn quốc chào đón các sinh viên và chuyên gia giới thiệu các giải pháp để hỗ trợ các lĩnh vực khác nhau trong xã hội Philippines.

 

Để biết thêm chi tiết về 917Ventures, vui lòng truy cập https://917ventures.com/.


#GlobeTelecom #917Ventures

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now