13 nghệ sỹ quốc tế hàng đầu thế giới đến từ 9 quốc gia cùng nhau xuất hiện trong Lễ hội True Colors Festival.

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 14 tháng 06 năm 2021 - Trong video âm nhạc mới nhất True Colors, dàn cast sẽ trình diễn tại nhà bản nhạc R&B cổ điển "You Gotta Be" của nhóm Des'ree.

Các nghệ sỹ tham gia gồm có Mandy Harvey, cô từng có màn trình diễn tại Chương trình tìm tiếm tài năng của Mỹ - America's Got Talent và đã giành được Golden Buzzer (Nút vàng) của Giám khảo Simon Cowell; Raul Midón, một nghệ sỹ được đề cử Grammny đã cống hiến cả đời mình cho âm nhạc dù nhiều người cho rằng mù lòa sẽ là trở ngại cho đam mê của anh ấy; Kenta Kambara, một vận động viên biểu diễn trên không tài năng từng tham dự Paralympic Rio 2016; Signmark, nghệ sỹ khiếm thính đầu tiên được ký hợp đồng với một hãng thu âm lớn; và Alienètte Coldfire, người đứng thứ 3 trong Chương trình tìm tiếm tài năng của Pháp - France's Got Talent.

 

Quy trình kỹ thuật sản xuất video âm nhạc này được thực hiện với sự hỗ trợ của vô số cuộc gọi qua các ứng dụng WhatsApp, Messenger và Zoom, ở khắp các múi giờ và sử dụng cả Google Dịch trong thời gian thực. Tiến sỹ Sydney Tan - Giám đốc Sáng tạo & Âm nhạc giải thích: "Điểu thử thách thức thực sự là xây dựng mối quan hệ với từng nghệ sỹ để giúp họ cảm thấy tin tưởng và tự do, từ đó họ sẽ là chính mình khi biểu diễn và từ đó, tinh thần và năng lượng của họ cũng được thể hiện một cách chân thực và dễ nắm bắt."

 

Mandy Harvey nói thêm: "Mặc dùng chúng tôi không gặp mặt nhau trực tiếp... nhưng các bạn vẫn có thể cảm thấy rằng mỗi người chúng tôi đều dành trọn tâm huyết trong suốt quá trình thực hiện video này. Việc trở thành một phần trong nhóm này đã củng cố thêm cho tôi niềm tin rằng những gì ở bên trong bạn mạnh mẽ hơn nhiều so với những khó khăn mà chúng ta phải đối mặt. Đây là lời nhắc nhở để giúp chúng ta vươn xa hơn và mơ ước những điều lớn lao hơn. Hy vọng của tôi là tất cả mọi người đều được động viên để nỗ lực nhiều hơn nữa!"

 

Ichiro Kabasawa, Giám đốc điều hành của Quỹ Nippon Foundation, người dẫn chương trình True Colors Festival cho biết: "Mọi người ở khắp nơi đều đang trải qua một thời kỳ bất ổn, cô lập cùng những sợ hãi kéo dài. Vào thời điểm này, chúng tôi chọn bản nhạc cũ, You Gotta Be, để tất cả mọi người và ở khắp mọi nơi có thể nhận ra tiềm năng của chính mình; để lựa chọn trở nên táo bạo hơn, mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn bất kể mỗi ngày có mang cho chúng ta điều gì đi chăng nữa. Xin nhớ rằng tất cả chúng ta đều là con người, cùng chung sống trong một thế giới."

 

Video âm nhạc True Colors sẽ có kèm phụ đề chi tiết (dành cho người khiếm thính) và mô tả âm thanh (dành cho người khiếm thị) cùng với một bản phiên mã video (dành cho Người khiếm thính và khiếm thị).

 

Vui lòng ghé thăm: True Colors Festival website


#TrueColorsFestival


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now