BANGKOK, THÁI LAN - Media OutReach - Ngày 26/7/2019 - Theo "Báo cáo giai đoạn 2016 -- 2022 về Phân tích thị trường thiết bị giải trí của Trung Quốc và triển vọng đầu tư" do Trung tâm nghiên cứu dữ liệu Bosi công bố, thị trường thiết bị trò chơi và giải trí toàn cầu chứng kiến sự tăng trưởng mạnh và được dự đoán đạt 51,4 tỷ USD đến năm 2022. Đông Nam Á, với dân số tầng lớp trung lưu tăng nhanh, nổi lên là một thị trường lớn mạnh với tiềm năng tăng trưởng lớn cho thị trường giải trí và vui chơi trong những năm gần đây.
Để mở ra những cơ hội kinh doanh mới cho các nhà cung ứng và người mua trong khu vực và quốc tế, Công ty TNHH Comasia của Hong Kong và Hiệp hội công nghiệp giải trí & trò chơi Quảng Đông của Trung Quốc đã hợp tác để cùng tổ chức Hội chợ thiết bị trò chơi điện tử & giải trí châu Á (AEGAE EXPO), sẽ diễn ra từ ngày 21-23/8/2019 tại Trung tâm Thương mại & Triển lãm Quốc tế Bangkok (BITEC) để giới thiệu những trò chơi arcade (trò chơi điện tử trên máy tính sử dụng đồng xu) và máy trò chơi giải trí nổi trội và phổ biến nhất, chủ yếu có xuất xứ từ Trung Hoa đại lục.


Tại hội chợ triển lãm sẽ có vô số máy chơi trò chơi và thiết bị giải trí thân thiện với gia đình, bao gồm trò chơi gắp thú, trò chơi đổi thưởng, thiết bị tăng cường thực tế ảo và thực tế tăng cường (VR/AR), máy chơi trò chơi lễ hội carnival vui nhộn, máy chơi trò chơi lái xe, thiết bị trò chơi & giải trí trong nhà, trò chơi arcade...


Peter Cheung, Giám đốc công ty TNHH Comasia cho rằng: "Sáng kiến Vành đai & Con đường đầy tham vọng của Trung Quốc được hoạch định để sẵn sàng giúp đỡ thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác kinh doanh và các hoạt động thương mại giữa các quốc gia đồng hành với sáng kiến này. Trước nhu cầu tăng đối với các trung tâm giải trí gia đình và các lựa chọn giải trí, chúng tôi nhận thấy một tiềm năng lớn dành cho những người tham gia vào ngành công nghiệp giải trí khi bước chân vào thị trường Đông Nam Á và ASEAN. Được tổ chức ở Thái Lan, vốn là trung tâm cung ứng nguồn trong cộng đồng kinh tế ASEAN đang lớn mạnh, hội chợ AEGAE EXPO hứa hẹn sẽ là một điểm hẹn tạo nguồn cung ứng, trong đó tất cả những người đến sẽ tìm thấy những máy chơi trò chơi và giải trí mới nhất và sáng tạo nhất ở cùng một nơi".


Theo những nhà tổ chức triển lãm, cho tới nay, hội chợ đã nhận được sự hỗ trợ và ghi nhận tích cực từ hơn 20 hiệp hội thương mại và tổ chức kinh doanh.


Một sự kiện khác sẽ diễn ra đồng thời đó là hội chợ ASIA LIFESTYLE EXPO, với sự tham gia của 400 nhà triển lãm, sẽ trưng bày nhiều sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, các sản phẩm dành cho phong cách sống thú vị và sản phẩm tiêu dùng, trong đó có quà tặng, đồ chơi, đồ may mặc, phụ kiện thời trang, sản phẩm chăm sóc da & sức khỏe, thiết bị thông minh dành cho gia đình, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng...


Người mua có thể đặt thẻ ra vào hội chợ miễn phí bằng cách đăng ký trực tuyến tại www.aegaee.com.


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now