Avnet mang đến công nghệ cảm biến, điều khiển từ xa diện rộng và công nghệ chiếu sáng cho các doanh nghiệp và người dùng hoạt động trong ngành trồng trọt tại triển lãm thương mại về ngành trồng trọt lớn nhất ở châu Á

 

BANGKOK, THÁI LAN - Media OutReach - Ngày 4/9/2018 - Avnet châu Á -- Thái Bình Dương trình diễn giải pháp trồng trọt thông minh toàn diện tại Triển lãm trồng trọt châu Á 2018 (Horti Asia 2018).

 

"Những tiến bộ công nghệ đã thay đổi đáng kể diện mạo của ngành trồng trọt, trở thành một ngành được điều khiển dựa trên dữ liệu, mang đến khả năng kiểm soát chính xác cho các điều kiện giám sát và các hệ thống trở lên thông minh hơn bao giờ hết", ông Andy Wong, phó Chủ tịch phụ trách các giải pháp thiết kế toàn của Avnet châu Á cho biết. "Avnet thiết kế, tích hợp và xác thực những giải pháp sáng tạo mang tính thực tế cho ngành trồng trọt trong tương lai. Chúng tôi giúp cho các doanh nghiệp bắt kịp xu thế ngành trồng trọt đang thay đổi  nhanh chóng bằng cách mang đến những sáng tạo mới nhất cho ngành, từ đó đẩy mạnh sản xuất của ngành trồng trọt".

 

Làm nông nghiệp là một lối sống ở châu Á, với 8 trên 10 quốc gia thuộc Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) phụ thuộc vào ngành nông nghiệp và sản xuất nông nghiệp. Ngành nông nghiệp của các nước như Myanmar và Lào chiếm hơn 40% GDP. Internet vạn vật (IoT) cho phép nông dân, người chăn nuôi và người nuôi ong kết nối được với cánh đồng và đàn gia súc của họ hơn bao giờ hết. Với các giải pháp tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ, sự phát triển của thị trường nông nghiệp trong khu vực sẽ tiếp tục tăng vọt theo cấp số mũ trong những năm tới.

 

Avnet đã cung cấp cho các doanh nghiệp và người dung những công nghệ trồng trọt với khả năng điều khiển và giám sát từ xa khoảng cách lớn thông qua công nghệ LPWAN và cảm biến ánh sáng, không khí, nhiệt độ, độ ẩm và nhiều thông số đo đạc cần thiết hơn nữa cho một vụ mùa bội thu. Avnet cũng hỗ trợ các giải pháp công nghệ chiếu sáng tân tiến để chiếu sáng cây cối, bên cạnh các giải pháp hệ thống điều khiển bơm thông minh tiết kiệm năng lượng. Năng lực và hệ sinh thái kết nối của Avnet mang đến khả năng tiếp cận toàn diện các giải pháp trồng trọt thông minh cho thế hệ kế tiếp.

 

Tại Triển lãm Trồng trọt châu Á 2018, các khách tham quan được giới thiệu hệ thống điều khiển và giám sát bơm thông minh của Avnet tích hợp công nghệ IoT và điện thoại thông minh, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, năng lượng tiêu thụ đồng thời tăng tuổi thọ của máy bơm. Đồng thời, Avnet trưng bày cảm biến đất không thấm nước và không bị tác động bởi các điều kiện thời tiết, có giá thành thấp (gSense-100), một cảm biến được thiết kế chắc chắn, sử dụng pin, tiêu thụ năng lượng thấp và độ bền cao, sử dụng cho mạng IoT. Với khả năng đo đạc các thông số về đất khác nhau thông qua các kỹ thuật miền tần số, gSense-100 cho người dùng biết rõ về độ ẩm của đất, từ đó theo dõi được tính hiệu quả của việc sử dụng nguồn nước.

 

Những điểm nổi bật khác mà các đối tác của Avnet thể hiện tại triển lãm: hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED cho cây cối có thể tùy chỉnh, hiệu suất cao của nhà cung cấp Osram Opto Semiconductors; hệ thống giám sát theo thời gian thực chất lượng không khí bằng cách đo nồng độ cacbon điôxit và kết nối với cloud sử dụng công nghệ IoT dải hẹp (NB-IoT) đến từ Quectel; cũng như hệ thống đo mực nước và giám sát môi trường bằng các công nghệ của LoRa và STMicroelectronics.

 

Để biết them chi tiết về những giải pháp nông nghiệp thông minh mà Avnet đang hỗ trợ khách hàng, xin truy cập: https://www.avnet.com/wps/portal/apac/solutions/technologies/lpwan/use-case/agriculture/

 

Tất cả các nhãn hiệu và tên thương mại đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã được đăng ký và là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Avnet không công nhận bất kể quyền sở hữu đối với thương hiệu nào khác ngoài chính thương hiệu của mình.

 

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

 

Về Avnet

Từ ý tưởng tới thiết kế và từ nguyên mẫu tới sản xuất, Avnet đều hỗ trợ khách hàng ở mỗi giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Với một danh mục toàn diện về thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng, Avnet trở thành "hoa tiêu" cho những nhà sáng tạo, vốn là những người quyết định tốc độ thay đổi công nghệ. Trong gần một thế kỷ, Avnet đã hỗ trợ khách hàng và các nhà cung ứng trên toàn thế giới hiện thực hóa được những khả năng biến đổi của công nghệ. Tìm hiểu thêm về Avnet tại  www.avnet.com.

 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now