NEW YORK, MỸ - Media OutReach - Ngày 13/8/2018 - Watts Miners, một trong những công ty mới nhất tham gia vào sân chơi tiền mã hóa toàn cầu đã có ảnh hưởng vô cùng lớn lên thị trường gần như ngay lập tức. Được trang bị với công suất băm (hash rate) cực kỳ cao, những dàn máy khai thác tiền này đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ vô số những người bắt đầu chơi cũng như những người khai thác tiền ảo dạn dày kinh nghiệm.

 

Watts Miners vui mừng tiết lộ rằng những dàn máy đào tiền mới được giới thiệu gần đây của công ty hiện tại nhận được phản hồi đầy khích lệ từ cộng đồng tiền ảo toàn cầu. Công ty có trụ sở tại New York đã tung ra ba máy khai thác tiền rất mạnh với công suất hash rate chưa từng có trước đây trong ngành công nghiệp đang lớn mạnh này. Chỉ trong vòng một tháng xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm này đã nhận được những đề xuất của cả những người đào tiền ảo có kinh nghiệm và những người mới bắt đầu thử khai thác tiền mã hóa lần đầu.

 

Dàn máy khai thác tiền ảo của Watts Miners được sản xuất với mục tiêu đảm bảo dễ dàng sử dụng và người dùng nhanh có lợi nhuận trên vốn đầu tư. Nhiều người dùng đã đề cập trong các bài đánh giá của họ rằng các máy đào tiền này đã giúp họ hòa vốn chỉ chưa đầy một tháng. Khả năng này của Watts Miner có được là nhờ công suất hash rate cao của ba máy đào tiền. 

  • Đào Bitcoin: 120 TH/giây  đối với máy Watts Mini, 250 TH/giây  đối với máy Watts Miner và 1000 TH/giây đối với máy Watts Rack
  • Đào Litecoin: 30 GH/giây đối với máy Watts Mini, 50 GH/giây đối với máy Watts Miner và 200 GH/giây đối với máy Watts Rack
  • Đào Ethereum: 4 GH/giây đối với máy Watts Mini, 7 GH/giây đối với máy Watts Miner và 28 GH/giây đối với máy Watts Rack
  • Đào Dash: 1.1 TH/giây đối với máy Watts Mini, 1.7 TH/giây đối với máy Watts Miner và 6.8 TH/giây đối với Watts Rack
  • Đào Monero Mining: 200 KH/giây đối với máy Watts Mini, 300 KH/giây đối với máy Watts Miner và 1200 KH/giây đối với máy Watts Rack

 

Dàn máy khai thác tiền ảo của Watts Minesr tiêu thụ điện năng thấp, độ ồn thấp và hệ thống làm mát hiệu quả, từ đó dàn máy này trở thành lựa chọn tuyệt vời cho việc khai thác tiền ảo ở các khu vực dân cư sinh sống. Để tăng lợi nhuận cho khách hàng, công ty sẽ chịu phí vận chuyển và phí tùy chỉnh máy. Nhờ mức độ nổi tiếng ngày càng tăng trong cộng đồng tiền ảo, công ty đã thành công với doanh số vượt quá 80 triệu USD trong tháng 7.

 

 "Chúng tôi vui khi biết rằng sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng với kết quả tuyệt vời bởi hàng nghìn cá nhân vốn chưa biết khai thác tiền ảo trước khi sử dụng các máy của chúng tôi. Đây rõ ràng là một tin tuyệt vời cho ngành công nghiệp này và chúng tôi mong đợi sẽ đóng vai trò tích cực để giúp cho cộng đồng tiền ảo phát triển", Giám đốc tài chính của Watts Miners là Nancy Lopez cho biết.

 

Watts Miners hiện tại đang chạy chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng một dàn khai thác tiền ảo nữa cho tất cả các khách hàng mua ba sản phẩm của công ty. Chương trình khuyến mãi diễn ra trong thời gian giới hạn, sẽ tiếp tục tới ngày 25/8.


Để biết thêm thông tin về dàn máy khai thác tiền ảo của Watts Minesr, xin truy cập https://wminers.com

 

Về Watts Miners: Watts Miners là nhà sản xuất máy khai thác tiền mã hóa chất lượng cao có công suất băm vô cùng cao mà không tiêu thụ nhiều điện năng. Đội ngũ nhân sự của công ty gồm có một số chuyên gia hàng đầu từ các tổ chức nổi tiếng như Samsung, Microsoft, IBM và nhiều tổ chức khác. Trụ sở đặt tại New York, công ty hiện tại có các cơ sở sản xuất tại Mỹ, Đức, Trung Quốc và Nga. 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now