LONDON, ANH QUỐC - Media OutReach - Ngày 1/6/2018 - DasCoin, Đồng tiền của sự tin tưởng và lưu trữ giá trị trong hệ sinh thái Das hiện tại được niêm  yết trên Coinmarketcap.com, trang dẫn đầu hoạt động theo dõi sự chuyển động giá cả của tiền mã hóa.

 

Các chuyên gia và những người mới tiếp nhận tiền mã hóa đều sử dụng Coinmarketcap, trang này xếp hạng 44 trong danh sách trang web nổi tiếng nhất nước Mỹ của Amazon. Sự kiện niêm yết trên Coinmarket của DasCoin tạo điều kiện cho đồng tiền này cùng với hệ sinh thái liên kết của nó nâng cao độ tin cậy trong ngành hoạt động.

 

Michael Mathius, Tổng giám đốc điều hành của DasCoin phát biểu "Chúng tôi vui mừng khi được Coinmarketcap.com ghi nhận. Điều này chứng tỏ chúng tôi đã phát triển DasCoin mạnh như thế nào, đồng thời nâng cao dấu ấn có thể nhìn thấy được của chúng tôi trong không gian tiền kỹ thuật số".

 

Coinmarketcap niêm yết hơn 1.600 giá các đồng tiền kỹ thuật số, trong đó có các thống kê quan trọng về đồng tiền và mã thông báo, bao gồm:

·         Tổng vốn hóa thị trường

·         Giá hiện tại

·         Khối lượng giao dịch trong 24 giờ

·         Lượng tiền điện tử đã khai thác được và đang lưu thông trên thị trường

·         Lỗ/lãi

 

Từ tháng 4, DasCoin đã sẵn sàng giao dịch trên các sàn công khai CoinFalcon, BTC-AlphaEUBX  và một số sàn nữa đang trong quá trình triển khai. DasCoin sẽ chỉ giao dịch trên các sàn giao dịch công khai, hoạt động tương tự các giao thức xác thực nghiêm ngặt "Hiểu rõ khách hàng của bạn", vốn là cơ sơ hoạt động của chính DasCoin.

 

Hơn 750 triệu DasCoin đã được tạo ra từ tháng 3 năm 2017. Thành viên của cộng đồng NetLeaders mua giấy phép để tiếp cận với một số lượng nhất định chu kỳ - đơn vị lưu lượng - trên blockchain. Những chu kỳ này hoặc có thể được sử dụng cho nhiều dịch vụ hoặc được trình lên DasCoin Minting Queue và được chuyển đổi thành DasCoin. Như vậy sẽ có tổng cộng 8.589 tỷ DasCoin.

 

DasCoin sở hữu và vận hành công nghệ Blockchain tốt  nhất trong hạng dựa trên công nghệ sổ cái phân tán của BitShares có tên là Graphene. BitShares là một trong những sổ cái dài nhất hiện có và là một trong những sổ cái có hiệu năng cao nhất với năng suất vượt 100.000 giao dịch mỗi giây.

 

Ngoài ra, DasCoin không bị "đào" giống như Bitcoin và các đồng tiền sử dụng thuật toán bằng chứng công việc (proof-of-work). Quy trình tạo ra đồng tiền này mang lại hiệu quả giảm đáng kể tiêu thụ năng lượng cũng như phân bố giá trị hợp lý hơn.

 

Về DasCoin: DasCoin là cách lưu trữ và trao đổi giá trị tốt hơn, đồng thời là bước tiếp theo trong sự tiến triển của tiền. 

 

DasCoin là đồng tiền dựa trên công nghệ blockchain tại trung tâm hệ thống tài sản kỹ thuật số đổi mới, mang mong muốn tối ưu hóa sức mạnh và loại bỏ điểm yếu của hệ thống tiền tệ hiện có. Đây là đồng tiền nhanh, hiệu suất, cân bằng, an toàn và có khả năng thay đổi quy mô.

 

DasCoin tập trung tạo đồng tiền số có thể mang đến chất lượng trình diễn ưu trội thông qua hiệu suất vận hành lớn hơn, năng suất giao dịch tăng, phân phối rộng hơn, quản trị tốt hơn và khả năng tuân thủ quy định lớn hơn. Được bảo vệ bởi các giao thức an ninh đầu ngành và công nghệ blockchain đã được cấp phép, DasCoin là nhà tiên phong trong ngành với mục tiêu trở thành đồng tiền số chính thống đầu tiên trên thế giới.

 

www.dascoin.com

https://dascoinexplorer.com

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now