HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 17/5/2018 - Nền tảng công nghệ và công ty đứng đầu trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số PayPal cùng với hãng Alpha JWC Ventures hôm nay công bố Alpha JCW sẽ đầu tư lên tới 5 triệu USD vào các thành viên năm 2018 của PayPal Incubator, vốn là chương trình vườn ươm khởi nghiệp lĩnh vực FinTech tại Đông Nam Á.


Ra đời vào năm 2016, chương trình PayPal Incubator độc đáo có tuổi đời 9 tháng đã mang đến cho các công ty startup thành viên cơ hội hoạt động trong không gian cùng làm việc với thiết kế đặc biệt ở Trung tâm Phát triển của PayPal Singapore. Những thành viên tham dự được các chuyên viên của PayPal đào tạo và hướng dẫn, tham gia vào các cơ hội liên kết mạng lưới và có những kết nối giá trị với những nhà tài trợ bên ngoài. Đây là chương trình vườn ươm khởi nghiệp lĩnh vực FinTech đầu tiên ở Đông Nam Á, nơi các nhân viên của các startup ngồi cạnh nhân viên của PayPal, từ đó giúp cho các nguồn tài nguyên kinh doanh và kỹ thuật của PayPal dễ dàng tiếp cận được với những bên tham gia. Kể từ ngày hoạt động, vườn ươm khởi nghiệp PayPal đã đào tạo và tài trợ thành công sáu công ty startup là -- Axinan, Chynge, InvoiceInterchangeJumper.ai, PolicyPalTenX.


"PayPal khởi sự là một công ty startup và tinh thần doanh nghiệp này vẫn còn đọng lại sâu sắc trong tôn chỉ hoạt động của chúng tôi", ông Jerry Tso, Tổng Giám đốc của Trung tâm Phát triển PayPal Singapore cho biết.
Chúng tôi hiểu rằng việc đào tạo và kết nối là chìa khóa để giúp các công ty khởi nghiệp lớn mạnh và phát đạt, song quan trọng hơn, tài trợ vốn là yếu tố sống còn cho các công ty startup vươn mình. Chúng tôi vui mừng được cộng tác với Alpha JWC cùng tài trợ cho những đồng sự năm 2018 của chúng tôi. Thành tích lớn và sự tinh thông sâu rộng của Alpa JWC trong lĩnh vực FinTech cùng với tầm nhìn của họ trong việc đầu tư vào con người, công nghệ và tạo ra ảnh hưởng thực tế là những yếu tố để công ty này là một đối tác lý tưởng".

 

Alpha JWC đã cam kết đầu tư 5 triệu USD vào những công ty tham gia được lựa chọn cho chương trình PayPal Incubator năm 2018


"Tại Alpha JWC Ventures, triết lý của chúng tôi là đầu tư như một đối tác gia tăng giá trị. Căn cứ vào sự tập trung và sự tinh thông của chúng tôi ở lĩnh vực FinTech, chúng tôi hi vọng sẽ tạo ra giá trị cho hệ sinh thái FinTech Đông Nam Á, và sự cộng tác với chương trình vườn ươm khởi nghiệp của PayPal là cách tốt nhất để thực hiện điều này", ông Will Ongkowidjaja, nhà đồng sáng lập và quản lý đối tác của Alpha JWC Ventures cho biết. "Thông qua sự hợp tác có tác động mạnh mẽ, Alpha JWC có thể giúp nuôi dưỡng tương lai của ngành FinTech và cùng phát triển với những công ty FinTech mạnh nhất khu vực, trong khi đó, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của con người do tác động của việc kinh doanh từ những doanh nghiệp này. Chúng tôi tin sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi biết những doanh nghiệp trong lĩnh vực FinTech tốt nhất trong khu vực, hoạt động với các giá trị giống như Alpha JWC và PayPal".


Để nhận được tài trợ, các ứng viên sẽ trải qua quy trình xét tuyển của hội đồng tuyển chọn gồm có các lãnh đạo cao cấp của Alpha JWC và PayPal ở Singapore và San Jose. Các công ty khởi nghiệp thể hiện được tiềm năng trong việc chuyển biến những ý tưởng mới nhất để tạo ra ảnh hưởng hữu hình sẽ được mời một vị trí trong chương trình vườn ươm PayPal và sẽ được tài trợ theo nhu cầu kinh doanh của họ.

 

Để biết thêm chi tiết, xin truy cập https://www.PayPal-innovationlab.com/incubator/.


Về PayPal

Được tiếp lửa bởi niềm tin cơ sở rằng tiếp cận với các dịch vụ tài chính sẽ tạo ra cơ hội, công ty cổ phần PayPal (NASDAQ: PYPL) cam kết sẽ dân chủ hóa các dịch vụ tài chính và tiếp sức cho mọi người và các doanh nghiệp để tham gia và lớn mạnh trong nền kinh tế toàn cầu. Nền tảng thanh toán kỹ thuật số mở của chúng tôi mang đến niềm tin cho 237 triệu người hiện đang có tài khoản PayPal để kết nối và giao dịch theo cách thức mới, mạnh mẽ cho dù bằng cách trực tuyến, trên thiết bị di động, trên ứng dụng hoặc cá nhân trực tiếp. Thông qua việc kết hợp các đối tác đổi mới công nghệ và chiến lược, PayPal tạo ra những cách tốt hơn để quản lý và lưu chuyển tiền, đồng thời cho phép lựa chọn và linh đồng khi gửi thanh toán, trả tiền hay nhận tiền. Có mặt ở hơn 200 thị trường trên toàn thế giới, nền tảng PayPal trong đó có Braintree, Venmo và Xoom sẽ giúp người tiêu dùng và các thương gia nhận tiền với 100 đồng tiền, rút thanh toán với 56 đồng tiền và giữ số dư trong tài khoản PayPal với 25 đồng tiền. Để biết thêm thông tin về PayPal, truy cập https://www.PayPal.com/about


Về Alpha JWC Ventures

Alpha JWC Ventures là hãng đầu tư tài chính ở Đông Nam Á, có trụ sở tại Indonesia và trọng tâm hoạt động với giải pháp gia tăng giá trị. Chúng tôi sở hữu sự tinh thông sâu rộng trong lĩnh vực tài chính công nghệ (FinTech) và đã tạo dựng được danh tiếng lớn cũng như vị trí rõ ràng trên thị trường là hãng đầu tư tài chính hàng đầu, vốn sở hữu đội ngũ tốt nhất có các kỹ năng mang đẳng cấp toàn cầu, cùng với mạng lưới chiến lược phủ khắp Indonesia, Đông Nam Á, Trung Quốc và Mỹ. Alpha JWC tự hào là nhà đầu tư có tổ chức đầu tiên của các công ty FinTech hàng đầu ở Đông Nam Á hiện nay như Funding Societies / Modalku, UangTeman, OnlinePajak, Kredivo, Carro, RateX và TaniFund. Để biết thêm thông tin về Alpha JWC, xin truy cập www.alphajwc.com

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now