Tiền điện tử mô hình lai lần đầu mở ra hệ sinh thái  kỹ thuật số

 

LONDON, ANH QUỐC -  Media OutReach - Ngày 17/4/2018 - DasCoin, đồng tiền dựa trên công nghệ chuỗi khối (blockchain) tại trung tâm của hệ thống tài sản kỹ thuật số đã công khai mã nguồn của công nghệ blockchain trên dịch vụ GitHub. Động thái này cho thấy minh bạch là đặc tính cốt lõi của đồng tiền số, trong đó, mô hình lai độc đáo của đồng tiền này kết hợp khả năng tự quản trị mạnh mẽ với chuỗi khối cộng đồng (consortium blockchain).

 

GitHub là một kho chứa mã nguồn mở vốn phổ biến với một số đồng tiền ảo hàng đầu thế giới. Nền tảng được nhiều khách hàng triển vọng sử dụng là điểm đến để phân tích mã trước khi quyết định mua.

 

Công nghệ blockchain của DasCoin được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình  C++ và dựa trên nền tảng Graphene của Bitshare. Được lựa chọn vì tốc độ vượt trội, khả năng điều chỉnh quy mô và tính hiệu suất, nền tảng này là một trong những cuốn sổ cái dài nhất hiện có và được thiết kế để sẵn sàng tích hợp những công nghệ đang nổi khác khi chúng được phát triển.

 

Khi công khai mã, hầu hết mọi mẩu thông tin ở blockchain của DasCoin đều có sẵn để xem được. Phần duy nhất vẫn còn bảo mật đó là kiến trúc node của blockchain cộng đồng, từ đó giảm bớt những cuộc tấn công và cho phép sự tự quản trị của nền tảng.

 

Là biện pháp an ninh tốt hơn, DasCoin tuân thủ cả hai quy định KYC (Biết khách hàng là ai) và AML (Chống rửa tiền). Điều này đảm bảo những người tham gia đã được thẩm tra, thêm vào đó là an ninh được tăng cường, từ đó phòng tránh lừa đảo,  không ngừng chứng tỏ một hệ thống vận hành minh bạch có một không hai.    

 

Bình luận về sự công bố này, ông Michael Mathias , tổng Giám đốc của DasCoin cho rằng: "Chúng tôi tin rằng mô hình lai độc đáo của DasCoin đóng vai trò thay đổi cuộc chơi cho ngành công nghiệp của chúng ta, tập hợp những đặc tính tốt nhất của các cơ chế tập trung và phân quyền trong không gian tiền kỹ thuật số.

 

"Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng để trở thành đồng tiền tin tưởng cho nền kinh tế kỹ kỹ thuật số mới, chúng ta cần phải có một sự nhìn nhận mới cho cách thức chúng ta hoạt động. Công bố codebase của DasCoin là một bước quan trọng trong cuộc hành trình này; không chỉ việc này thể hiện rõ sự cam kết của chúng tôi cho hệ sinh thái số minh bạch mà còn khiến DasCoin sát cánh với một số đồng tiền số hàng đầu thế giới, thể hiện rõ sức mạnh của công nghệ cho tất cả cùng thấy".

 

Blockchain của DasCoin đã được thiết kế cho công nghệ tương lai bằng cách thêm các hoạt động quan trọng cho nền tảng Graphene như truy cập các hầm chứa (vault) của ví WebWallet (nơi DasCoin được lưu trữ), từ đó cho phép hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm rộng lớn được tạo ra trong tương lai. Song song với việc mở rộng hệ sinh thái kỹ thuật số, DasCoin sẽ tiếp tục công bố mã trên GitHub vào năm tới.

 

Để xem codebase của DasCoin, truy cập https://github.com/techsolutions-ltd/dascoin-blockchain

 

Về DasCoin

DasCoin là đồng tiền dựa trên công nghệ blockchain tại trung tâm hệ thống tài sản số đổi mới, giữ vai trò tối ưu hóa sức mạnh và loại bỏ điểm yếu của các hệ thống tiền tệ hiện có. Đây là đồng tiền nhanh, hiệu suất, cân bằng, an toàn và có khả năng thay đổi quy mô.

 

DasCoin tập trung tạo đồng tiền số có thể mang đến khả năng trình diễn ưu trội thông qua hiệu suất vận hành lớn hơn, lưu lượng giao dịch tăng, phân phối rộng hơn, quản trị tốt hơn và khả năng tuân thủ quy định lớn hơn. Được bảo vệ bởi các giao thức an ninh đầu ngành và công nghệ blockchain đã được cấp phép, DasCoin là nhà tiên phong trong ngành với mục tiêu trở thành đồng tiền số chính thống đầu tiên trên thế giới.

 

DasCoin bao gồm một cộng đồng người sử dụng trên toàn cầu được chứng thực hoàn toàn, công nghệ blockchain cộng đồng đẳng cấp thế giới, hệ sinh thái tích hợp, truy cập ví  phân quyền, động cơ phát triển  mạnh mẽ được khuyến khích, kiến trúc hệ thống thanh toán tốt nhất trong cùng hạng và giao thức blockchain có khả năng  tương kết.

www.dascoin.com

https://dascoinexplorer.com

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now