BEST Inc. chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Media OutReach - 11/10/2019 - BEST Inc chính thức ra mắt tại Việt Nam với dịch vụ BEST Express, mang đến giải pháp kho vận thông minh dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, nhằm đáp ứng nhu cầu đang tăng cao của ngành thương mại điện tử, đã tổ chức lễ ra chính thức tại khách sạn Sofitel, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi ra mắt tại Thái Lan vào đầu năm nay, BEST gia nhập vào thị trường Việt Nam với dịch vụ chuyển phát nhanh với mạng lưới toàn quốc đã đánh dấu bước tiến đáng kể của công ty trong việc mở rộng kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.

Ông Johnny Chou, nhà sáng lập, chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc điều hành tập đoàn BEST Inc. chia sẻ: "Việc gia nhập vào thị trường Việt Nam là một bước ngoặc đầy triển vọng cho chiến lược mở rộng kinh doanh toàn cầu của công ty. Chúng tôi hy vọng rằng các giải pháp công nghệ thông minh của chúng tôi sẽ mang đến những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành thương mại điện tử và kinh tế kỹ thuật số tại Việt Nam cũng như các nước khác trong khu vực."

BEST thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhận được hỗ trợ chuyên môn về công nghệ từ công ty mẹ cùng mô hình kinh doanh tinh gọn với tính linh hoạt cao cũng như kinh nghiệm địa phương từ các nhà nhượng quyền, BEST sẽ đưa vào hoạt động 7 trung tâm khai thác trên khắp cả nước.

Vừa qua, BEST Inc. cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần phát triển công nghiệp BW, mang đến dịch vụ kho vận thông minh cho thị trường.

Được thành lập vào năm 2007, BEST tận dụng sự đổi mới về mặt công nghệ và chuỗi cung ứng, mang đến nhiều loại hình dịch vụ logistics. Với việc bắt đầu vận hành tại Việt Nam, BEST mang đến những giải pháp và dịch vụ tiên tiến, góp phần mở rộng mạng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Best Inc.

Business