ส่วนประกอบแบบ drag-and-drop ช่วยยกระดับการสื่อสารแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชันของ Appian

สิงคโปร์ - Media OutReach - 29 กรกฎาคม 2019 - Temasys ประกาศเริ่มให้ใช้ส่วนประกอบแอปพลิเคชันแบบไม่ต้องใช้โค้ด (zero-code) ที่ได้รับการรับรองอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้นักพัฒนาสามารถฝัง Skylink ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสนทนาแบบเรียลไทม์ของ Temasys บนแอปพลิเคชันที่พัฒนาบนแพลตฟอร์มที่ใช้โค้ดน้อยของ Appianได้ง่าย ส่วนประกอบดังกล่าวจะช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นจากการที่ตัวแทนผู้ให้บริการสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมกับลูกค้าได้ผ่านทั้งทางวิดีโอที่มีการรักษาความปลอดภัย รวมถึงผ่านทางเสียง การพูดคุย และการค้นข้อมูลร่วมกัน (co-browsing) ส่วนประกอบดังกล่าวสามารถนำไปใช้กับแอปพลิเคชันของ Appian ได้ทั้งหมด รวมถึงบริการศูนย์ติดต่ออัจฉริยะ (ICC) ของ Appian

"องค์กรสามารถสร้างจุดแข็งด้านการบริการลูกค้าด้วยการมอบบริการที่รวดเร็ว ตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลได้ และสามารถให้บริการได้อย่างต่อเนื่องลื่นไหลในทุกช่องทางที่ลูกค้าต้องการ" Arturo Oliver ผู้อำนวยการอาวุโสด้านกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ Appian กล่าว "เราตั้งเป้าให้มีการนำ ICC ไปใช้สร้างประสบการณ์การสื่อสารผ่านช่องทางที่หลากหลาย (omnichannel) ได้อย่างราบรื่นและง่าย รวมถึงให้ส่วนประกอบใหม่จาก Temasys นี้สามารถส่งมอบบริการที่รวดเร็ว (time-to-value: TtV) ให้กับลูกค้าของเรา"

การสื่อสารทั้งหมดที่ใช้  ส่วนประกอบการสื่อสารแบบเรียลไทม์ Temasys Skylink สำหรับ Appian มีการเข้ารหัสตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง รวมถึงข้อมูลใด ๆ ก็ตามที่มีการส่งระหว่างแอปพลิเคชัน ซึ่งหมายถึงความสบายใจสำหรับเจ้าหน้าที่ไอที เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า และเจ้าหน้าที่ศูนย์ติดต่อผู้มีหน้าที่สร้างความมั่นใจว่าเสียงสนทนาของลูกค้าและการสนทนาผ่านวิดีโอ การส่งข้อความ และการค้นข้อมูลร่วมกันจะได้รับการปกป้องอย่างเต็มรูปแบบ

"เรารู้สึกตื้นเต้นที่ได้ร่วมกับ Appian ในการนำระบบสื่อสารแบบเรียลไทม์ชั้นนำของ Temasys มาสู่ธุรกิจขนาดใหญ่" Bent Rye ซีอีโอของ Temasys กล่าว "การร่วมมือกันครั้งนี้จะส่งผลดีกับทั้งสองฝ่าย และสร้างมูลค่ามหาศาลให้กับลูกค้าของพวกเรา"

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now