HONG KONG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - Ngày 3/7/2019 - Để kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty The Executive Centre (TEC), và trung tâm có hơn 25.000+ thành viên, TEC đã phối hợp với các nhà phát triển, đối tác thiết kế và các thành viên sản xuất một loạt (series) film mới, từ đó khám phá tính năng động không ngừng của ngành không gian làm việc linh hoạt. Từ năm 1994, TEC đã thiết lập quan hệ hợp tác trong toàn ngành để phát triển các không gian có thể hiểu được nhu cầu của mọi người và cách thức con người sẽ làm việc trong tương lai. Loạt phim này sẽ khai phá các cách thức làm việc mới và khái niệm về không gian như là một hệ sinh thái để hỗ trợ vai trò đang thay đổi của các nhà cung ứng, các nhà phát triển và nhà thiết kế. Loạt phim tài liệu này sẽ hé lộ những mối quan hệ hiện có giữa TEC và Swire Properties, Fiona Hardie ID và Ericsson.Phim 'Developing Mixed-Use Ecosystems' - TEC phối hợp cùng Swire Properties


Bộ phim đầu tiên trong loạt phim này có màn đối thoại với Tom Spicer, Giám đốc phát triển Văn phòng, khu vực Trung Quốc đại lục cho Swire Properties. Bộ phim "'Developing Mixed-Use Ecosystems" (Phát triển hệ sinh thái phức hợp) khai phá mối quan hệ giữa các nhà phát triển và nhà cung cấp linh hoạt, và nhiều cơ hội dành cho tất cả khi chúng ta có ý nghĩ sáng tạo hơn về cách sử dụng không gian. Khi ngành công nghiệp không gian làm việc linh hoạt đang thay đổi và phát triển, những chiến lược mới và sáng tạo như mô hình phát triển hệ sinh thái sẽ cần thiết để đảm bảo cho ngành công nghiệp tiếp tục lớn mạnh. Hiện trường quay của bộ phim này ở trung tâm HKRI Taikoo 1&2 ở Shanghai trong cả hai trung tâm điều hành của The Executive Centre trên tầng 20 cùng với các khu vực của tòa nhà phức hợp mà công chúng có thể vào được.


Phim 'Designing For The Future' - TEC và Fiona Hardie ID

Bộ phim thứ hai trong loạt phim mô tả mối quan hệ giữa TEC và Fiona Hardie ID, đặc biệt là chương trình làm mới lại đầy thận trọng hiện có, trong đó "tua lại" một số trung tâm tồn tại lâu đời hơn trong mạng lưới TEC. Nỗ lực này là một phần trong chiến lược hiện tại để đảm bảo cho sự bền vững của mạng lưới TEC, và bộ phim cũng thể hiện vai trò kiểm nghiệm sức mạnh của không gian làm việc linh hoạt, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho một cộng đồng và giải quyết các vấn đề trong thiết kế bằng các giải pháp nhanh gọn và sáng tạo. Bộ phim là sự tiếp nối từ sự cách tân của The Executive Centre tại Shanghai IFC Tower 2, hé lộ nhiều nét đặc biệt và vẻ đẹp của không gian này.


Phim 'Enterprise Space Solutions' - TEC và Ericsson


Bộ phim cuối cùng trong loạt phim này khai phá mối quan hệ giữa The Executive Centre và các thành viên với sự hợp tác ở một số hình thức. Caroline Court, người đứng đầu bộ phận bất động sản của Ericsson chia sẻ về tầm nhìn của mình trong việc phát triển một không gian hoàn toàn tùy biến, với sự phối hợp của công ty TEC. Bà cho rằng: "Kế hoạch phát triển này thực sự hữu ích khi có sự tham gia của TEC, thay vì cố gắng thích nghi trong một không gian đã cũ, chúng tôi có thể hoàn toàn thiết kế mới lại không gian làm việc, từ đó chúng tôi có thể đảm bảo rằng chức năng của nhân viên chiếm vị trí ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất trong khâu thiết kế.


Series phim sẽ có mặt trên tất cả các kênh truyền thông xã hội toàn cầu của TEC với nội dung hỗ trợ như sách trắng, có thể xem trên website chiến dịch:


https://campaigns.executivecentre.com/about-the-flexible-workspace-ecosystem


Ngoài ra, TEC có mong muốn sẽ phát triển các trung tâm và mối quan hệ mới giúp làm "hưng thịnh" ngành công nghiệp không gian làm việc linh hoạt và xóa bỏ các rào cản của thiết kế không gian làm việc truyền thống.


Để tải các video, xin truy cập link dưới đây:

https://www.dropbox.com/sh/knbvzt3xg1basdr/AAAUohBC_yOXGf7_B3tCdIvja?dl=0


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now