Thông tin thực tế

  • Dòng sản phẩm mới hỗ trợ người dùng làm việc trong trạng thái bình thường với máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp có hiệu suất cao đi cùng Bộ xử lý Gen Intel® CoreTM vProTM thế hệ thứ 11
  • Sản phẩm LIFEBOOK U9 cao cấp mới nhất siêu nhẹ có trọng lượng chỉ từ 756g
  • Sản phẩm LIFEBOOK U7 cao cấp siêu di động với kich thước nhỏ và mỏng hơn đến 15% so với thế hệ trước.  

 

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG - Media OutReach - Ngày 9 tháng 2 năm 2021 - Hôm nay, Fujitsu giới thiệu bản nâng cấp dòng của dòng máy tính xách tay doanh nghiệp LIFEBOOK được thiết kế phù hợp với phong cách làm việc hiện nay. FUJITSU Notebook LIFEBOOK U9, U7 và E5 mới đi cùng bộ xử lý lên tới Intel® Core™ i7 vPro® thế hệ thứ 11 và một loạt các cải tiến toàn diện.

 Thiết kế siêu nhẹ đang định nghĩa lại cách làm việc không thỏa hiệp  

Fujitsu LIFEBOOK U9311 thế hệ mới được thiết kế nhắm trọng tâm tới việc binh thường hóa công việc vận hành bận rộn. Dựa trên bộ xử lý Intel® Core™ i7 vPro® thế hệ thứ 11 với thiết kế nhỏ hơn nhưng mạnh mẽ hơn và nhẹ hơn trước - chỉ nặng từ 756 gram - mẫu máy hàng đầu mới thuộc dòng LIFEBOOK định nghĩa lại cách làm việc không thỏa hiệp. Mẫu máy tính LIFEBOOK U9311X1 với màn hình cảm ứng FHD 13,3 inch, bút AES với nền tảng công nghệ WACOM, camera phía sau và bộ giao diện hoàn chỉnh, LIFEBOOK U9311X đích thực là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn khi làm việc từ xa.

 

Cải tiến trong thế giới thực phù hợp với phong cách làm việc hiện nay

Với một loạt kích thước phổ biến2, LIFEBOOK U7 có màn hình gần như không viền 3 trên các kiểu máy 14inch và 15,6inch. Dòng máy này mỏng và nhỏ hơn 15% so với kiểu máy thuộc thế hệ trước. Vẻ ngoài nhìn mỏng kết hợp với màu bạc đã tạo cảm giác khỏe khoắn cho các mẫu máy mới này. Máy dòng LIFEBOOK có thiết kế đẹp mắt với màn hình không viền và đồ họa Intel® IRIS® Xe mang đến những hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp với trải nghiệm sống động cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu.

 

Được thiết kế cho hội nghị trực tuyến: Camera HD tích hợp có thể đóng lại bằng cửa trập riêng tư siêu nhỏ4, bộ lọc ePrivacy điện tử thu hẹp góc đọc màn hình5. LIFEBOOK được cung cấp âm thanh tốt nhất từ trước đến nay từ micrô kép (dual array) với công nghệ xử lý tiếng ồn.

 

Bảo mật theo thiết kế: Những mẫu LIFEBOOK mới tích hợp Windows Hello, trong khi đó tính năng xác thực sinh trắc học PalmSecureTM không tiếp xúc của Fujitsu đem đến mức độ bảo mật và tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất. Dòng sản phẩm này được trang bị Intel® Hardware Shield, chỉ có sẵn trên nền tảng Intel® vPro® đã cung cấp bảo mật toàn diện phần cứng cho doanh nghiệp, bao gồm bảo vệ bảo mật dưới hệ điều hành, bảo vệ bảo mật ứng dụng và dữ liệu cũng như phát hiện mối đe dọa nâng cao.

 

Khả năng kết nối tốt nhất: Dòng sản phẩm LIFEBOOK mới có khả năng kết nối tốt nhất trong cùng phân khúc với đầy đủ các cổng LAN, HDMI, USB-A và ThunderboltTM 4 để sạc, truyền tệp file tốc độ cao và kết nối với màn hình chỉ bằng một dây cáp. Pin bốn cells 65Wh mới 6 với hiệu suất pin vượt trội cho phép người dùng làm việc cả ngày mà không cần bộ sạc.

 

Thiết kế vững chắc bền bỉ - LIFEBOOK E5

Fujitsu cũng ra mắt dòng LIFEBOOK E5 thế hệ mới, có khung máy chắc chắn và chức năng bảo mật toàn diện bao gồm Cảm biến7 Fujitsu PalmSecureTM, đầu đọc thẻ thông minh tích hợp7, TPM7 rời và màn trập camera riêng tư. Các tính năng cũ vẫn được kế thừa như tự nâng cấp thuận tiện và có đầy đủ cổng giao diện sẽ tiếp tục được hỗ trợ trong thế hệ mới này.

 

Giá cả và thời gian lên kệ

Dòng LIFEBOOK mới có thời gian bán ra khác nhau giữa các quốc gia và khu vực. Giá có thể khác biệt tùy theo quốc gia và cấu hình.

 

Ghi chú

1 LIFEBOOK U9311X chỉ có sẵn ở các khu vực và quốc gia cụ thể.

2 Có ba mẫu thuộc dòng cao cấp mới: LIFEBOOK U7311(13.3") , U7411(14"); và U7511 (15.6").

3 Có sẵn trên LIFEBOOK U7411 và U7511.

4 Có sẵn trên LIFEBOOK U79311, U7 và E5.

5 Có sẵn trên LIFEBOOK U7311 và U7411 (Dạng tùy chọn chi phí bổ sung).

6 Có sẵn trên LIFEBOOK U7411 và U7511.

7 Các tính năng tùy chọn

 

www.fujitsu.com/lifebook-ap

Facebook: www.facebook.com/fujitsu.business

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now