#TUMIGoesVirtual

ฮ่องกง - Media OutReach - วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 - TUMI แบรนด์หรูผู้นำระดับโลกด้านสินค้าท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์เปิดตัวสตูดิโอ TUMI Virtual Store โชว์รูมเสมือนจริงสุดล้ำเพื่อเผยโฉมคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 พร้อมมอบประสบการณ์ผ่านหลายช่องทางอย่างเต็มอิ่ม และเหนือกว่าให้กับลูกค้าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง

ด้วยการสร้างสรรค์ใหม่ในยุคดิจิทัลที่เชื่องโยงลูกค้าเข้ากับแบรนด์อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ร้านเสมือนจริง TUMI Virtual Store สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าออกเดินทางเลือกสรรสินค้าผ่านทัชพอยต์ต่างๆ ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี แขกผู้มาเยือนสามารถสัมผัสผลิตภัณฑ์ของ TUMI ผ่านเทคโนโลยีฉายภาพสามมิติครบ 360 องศา และเลือกซื้อหาคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมแชร์ภาพสวยสู่โลกโซเชียลด้วย TUMI Magic Mirror หรือจะเล่นมินิเกมบนอินสตาแกรมก็ย่อมได้

เพื่อเป็นการต่อยอดประสบการณ์ช้อปแบบผสมผสานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ TUMI O2O ("Online to Offline" หรือ "Offline to Online") ร้านเสมือนจริงแห่งนี้เชื่อมโยงช่องทางจำหน่ายต่างๆ ของ TUMI เข้าด้วยกันผ่านฟังก์ชั่น "แชทแอนด์ช้อป" เพื่อการจับจ่ายที่สะดวกสบาย ลูกค้าที่มาเยี่ยมชมร้านเสมือนจริงสามารถสอบถามถึงสินค้ากับพนักงานขายและสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของแต่ละประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าที่แวะมายังร้านค้าสาขาของ TUMI ในภูมิภาคนี้ ยังสามารถรับชมร้านเสมือนจริงได้จากแท่นคีออสที่ตั้งอยู่ภายในร้านเพื่อยกระดับประสบการณ์ช้อปออฟไลน์

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าในทุกที่ ร้านเสมือนจริงนี้จึงช่วยเพิ่มอีกหนึ่งมิติให้กับแผนพัฒนาช่องทางการขายแบบผสมผสานของ TUMI การเปิดตัว TUMI Virtual Store ครั้งแรกของภูมิภาคซึ่งเป็นอีกหนึ่งย่างก้าวสำคัญของแบรนด์นี้ จะมีพิธีเปิดผ่านไลฟ์สตรีม พร้อมเผยโฉมคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2021 ในวันพฤหัสที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.00น. GMT+8 ที่ https://virtualstore.tumi-asia.com/

"TUMI Virtual Store นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของแบรนด์ ในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมาเราได้ริเริ่มประสบการณ์ด้านดิจิทัลใหม่ๆ เพื่อช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า ร้านเสมือนจริงแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามเข้าถึงลูกค้าไม่ว่าจะอยู่แห่งใดก็ตาม การเปลี่ยนแปลงไปสู่ดิจิทัลอย่างรวดเร็วและการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของลูกค้าในปี 2020 ยิ่งเน้นให้เห็นถึงแนวโน้มนี้ และตอกย้ำว่าเราต้องเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์น่าตื่นใจและเปี่ยมความหมายทั้งในโลกจริงและโลกดิจิทัล ด้วย TUMI Virtual Store และกิจกรรมไลฟ์สดทั่วภูมิภาค เรายินดีต้อนรับแฟนๆ ของแบรนด์เข้าชมคอลเลกชั่นใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2021 นี้" Adam Hershman รองประธานของ TUMI เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางกล่าว

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now