Gã khổng lồ Thiết bị gia dụng đã mở rộng quan hệ đối tác với Câu lạc bộ bóng đá nữ Manchester City và Câu lạc bộ New York City

SINGAPORE - Media OutReach - ngày 1 tháng 2 năm 2021 - Midea, một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới, đã công bố mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu với City Football Group.

(Trái qua phi) Brando Brandstaeter, Giám đốc Thương hiu & Truyn thông, B phn Kinh doanh quc tế ca Tp đoàn Midea, cùng vi Stephan Cieplik, Phó Ch tch cp cao ca Global Partnerships, Tp đoàn bóng đá City Football Group ti l ký kết m rng quan h hp tác ti Thượng Hi vào tháng 12/ 2020.

Mối quan hệ giữa Midea và City Football Group bắt đầu vào tháng 1 năm 2020 sau khi Midea trở thành Đối tác chính thức của Manchester City, và sau một năm hợp tác đầu tiên rất thành công, Midea đã đưa ra quyết định mở rộng quan hệ bằng cách bổ sung hợp tác với Câu lạc bộ bóng đá nữ Manchester City và Câu lạc bộ New York City.

Điểm nổi bật của quan hệ đối tác năm 2020 là #MideaHomeChallenge - chiến dịch kéo dài sáu tuần, trong đó cho phép các cầu thủ, huấn luyện viên, các huyền thoại và người hâm mộ tham gia vào một loạt các thử thách và những mẹo quay phim bằng cách sử dụng các thiết bị gia dụng của họ. Chiến dịch truyền thông xã hội, tạo ra hàng triệu lượt tương tác, là một giải pháp sáng tạo thu hút và truyền cảm hứng cho những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới trong thời gian họ phải ở nhà do tuân thủ lệnh phong tỏa của chính phủ.

Midea sẽ tiếp tục triển khai các chiến dịch kỹ thuật số toàn cầu, theo khu vực và bản địa hóa với các cầu thủ bóng đá nam và nữ của Manchester City, cũng như xây dựng thương hiệu xuất hiện trên Sân vận động Etihad và các nền tảng trực tuyến của Câu lạc bộ.

Stephan Cieplik, Phó Chủ tịch Cấp cao Kinh doanh Quan hệ đối tác Toàn cầu tại City Football Group, cho biết: "Quan hệ đối tác của chúng tôi với Midea rất thành công kể từ khi chúng tôi ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Midea Home Challenge là một trong những chiến dịch nội dung phổ biến nhất của chúng tôi, không chỉ tạo ra mức tương tác kỹ thuật số cao mà còn cung cấp cho người hâm mộ trên toàn thế giới những thử thách thú vị để giúp họ giải trí khi ở nhà. Midea là một thương hiệu có giá trị và tham vọng phù hợp với Manchester City và chúng tôi rất vui mừng khi đang mở rộng quan hệ hợp tác thêm với các đội bóng trong gia đình City Football Group."

Brando Brandstaeter, Giám đốc Thương hiệu & Truyền thông tại Bộ phận Kinh doanh Quốc tế của Tập đoàn Midea, nhận xét: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester City vào đầu năm 2020.  Trước tình hình đại dịch, chúng tôi đã huy động đội ngũ của mình để tạo ra chiến dịch #MideaHomeChallenge, giúp khởi động quan hệ đối tác theo cách bất ngờ nhưng thậm chí còn hấp dẫn hơn. Sự hợp tác với Manchester City trong những thời điểm đặc biệt này đã giúp chúng tôi tự tin mở rộng và củng cố quan hệ của mình với City Football Group bằng cách bổ sung câu lạc bộ bóng đá nữ Manchester City và New York City và Mumbai City vào danh sách của chúng tôi -- đây là điều mà tôi rất mong sẽ trở thành hiện thực cho Midea vào năm 2021."

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now