ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านได้ขยายขอบข่ายการเป็นพันธมิตรออกไปยัง ทีมหญิง Manchester City Women และ New York City Football Club อีกด้วย

สิงคโปร์  - Media OutReach - วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 - Midea หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชั้นนำระดับโลก ได้ประกาศขยายความร่วมมือและขอบข่ายพันธมิตรระดับโลกกับ City Football Group

(ซ้ายไปขวา) Brando Brandstaeter, Head of Brands & Communications, Midea Group's International Business Division และ Stephan Cieplik, SVP of Global Partnerships, City Football Group เซ็นสัญญาการขยายพันธมิตร ที่เซี่ยงไฮ้ในเดือนธันวาคม 2563

ความสัมพันธ์ที่ Midea มีกับ City Football Group เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 เมื่อบริษัทก้าวเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ Manchester City และหลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในปีแรก จึงมีการขยายความสัมพันธ์โดยเพิ่มทีมหญิง Manchester City Women และสโมสรฟุตบอล New York City

จุดเด่นของการเป็นพันธมิตรในปี 2563 คือ #MideaHomeChallenge แคมเปญระยะเวลาหกสัปดาห์ซึ่ง   ผู้เล่น ผู้ฝึกสอน นักเตะระดับตำนาน และแฟนๆ ร่วมเล่นกิจกรรมสุดท้าทายและทริกช็อตต่างๆ โดยใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของตน แคมเปญสื่อสังคมออนไลน์ที่มีผู้เข้าร่วมและกดไลค์หลายล้านครั้งนี้ เป็นกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนฟุตบอลทั่วโลก ที่ต้องติดอยู่กับบ้านระหว่างช่วงเวลาของการล็อกดาวน์

Midea จะยังคงเดินหน้าจัดทำแคมเปญดิจิทัลในระดับโลก ภูมิภาค และท้องถิ่น ร่วมกับทีมชายและทีมหญิงของ Manchester City ตลอดจนแสดงตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ทั่วสนามกีฬา Etihad Stadium และแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ของสโมสรต่อไป

Stephan Cieplik ผู้ดำรงตำแหน่ง Senior Vice President Global Partnerships Sales ของ City Football Group กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรกับ Midea ประสบความสำเร็จอย่างสูงนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนมกราคม 2563 แคมเปญ Midea Home Challenge เป็นหนึ่งในแคมเปญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา ซึ่งไม่เพียงแต่สร้างการมีส่วนร่วมในโลกดิจิทัลเท่านั้นแต่ยังช่วยให้แฟนๆ ทั่วโลกได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมอันท้าทายระหว่างที่ต้องกักตัวอยู่ที่บ้านอีกด้วย Midea เป็นแบรนด์ที่มีจิตวิญญาณเช่นเดียวกับ Manchester City และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือไปยังทีมอื่นๆ ในสังกัด City Football Group"

Brando Brandstaeter ผู้ดำรงตำแหน่ง Head of Brands & Communications ของ Midea Group ส่วนงาน International Business Division กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรกับ Manchester City เมื่อต้นปี 2563 ที่ผ่านมา ในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาด เราได้สร้างสรรค์ #MideaHomeChallenge ซึ่งช่วยเปิดตัวการเป็นหุ้นส่วนกันครั้งนี้ได้ดีเกินคาด การร่วมมือกับ Manchester City ในช่วงเวลาที่มีความพิเศษเฉพาะตัวเช่นนี้ ช่วยให้เรามั่นใจในการขยายและยกระดับความสัมพันธ์กับ City Football Group โดยเพิ่มการสนับสนุนให้แก่ทีมหญิง  Manchester City Women ทีมสโมสรฟุตบอล New York City และทีม Mumbai City ซึ่งผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะนำสีสันและชีวิตชีวามาสู่ Midea ในปี 2564 นี้"

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now