Công ty thiết bị tiêu dùng hàng đầu với mục đích mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình bằng cách thu hút 492 triệu người hâm mộ của giải đấu bóng đá hàng đầu Đông Nam Á

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 30 tháng 9 năm 2020 - Midea - thương hiệu đồ điện gia dụng số một thế giới [1] đã công bố trở thành nhà tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á của Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) hay thường biết đến với cái tên gọi AFF Suzuki Cup 2020. Sự hợp tác này - một sự hợp tác đầu tiên của thương hiệu trong khu vực Đông Nam Á - sẽ cung cấp cho gã khổng lồ thiết bị gia dụng một cơ hội để tham gia với hàng triệu người hâm mộ bóng đá trong khu vực. 

Vào thứ sáu tuần trước, ngày 25/09, Liên đoàn bóng đá ASEAN (AFF) đã thông báo cúp AFF Suzuki 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 05/08 năm sau, 2021, sau khi giải đấu năm nay bị hoãn lại do đại dịch Covid-19.

 

Quyết định mới nhất này đã được đưa ra với ý định cúp AFF được tổ chức một cách hoàn chỉnh nhất, trên khắp các nước Đông Nam Á với tình hình dịch Covid 19 đã được kiểm soát. Lịch tổ chức trên đã được Ban tổ chức AFF Suzuki Cup quyết định với sự tham vấn của Liên đoàn bóng đá khu vực và cơ quan chức năng liên quan, để phù hợp nhất với lịch thi đấu trong nước. AFF cũng sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình để đảm bảo an toàn cho tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên, người hâm mộ và công chúng. 

Việc trở thành nhà tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2020, với việc là nhà tài trợ cho các giải bóng đá toàn cầu khác, Manchester City và Brazil Corinthians đã được công bố vào đầu năm nay, sẽ hình thành chiến lược marketing thể thao toàn cầu của Midea để đưa tên tuổi của mình vào các sự kiện thể thao nổi bật này.

 

Midea nhắm đến sự mến mộ của công chúng về sự kiện bóng đá lớn nhất khu vực để nâng cao nhận thức về thương hiệu và phát triển thị phần ở Đông Nam Á, thông qua một chiến lược tài trợ toàn diện bao trùm tinh thần thể thao thực sự - người hâm mộ từ mọi tầng lớp xã hội đến với nhau để hỗ trợ các cầu thủ quốc gia - những người hùng của họ.

 

Là nhà tài trợ chính thức của giải đấu, Midea sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu với người hâm mộ trên toàn khu vực. Thương hiệu Midea sẽ nổi bật trên các biển quảng cáo, truyền hình, các kênh kỹ thuật số và phương tiện truyền thông của giải đấu. Từ đó, quảng bá thiệu thương hiệu của mình và tương tác với hàng triệu khán giả trên khắp các khu vực ASEAN.

 

"Với tiêu chí luôn lấy người tiêu dùng làm trung tâm, Midea chúng tôi luôn cố gắng phát triển các giải pháp thân thiện đến mức đáng ngạc nhiên. Đội ngũ R&D của chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng của thời đại, không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng", Brando Brandstaeter, Trưởng phòng Thương hiệu & Truyền thông tại Bộ phận Kinh doanh Quốc tế Midea Group cho biết: "Chúng tôi đã chọn chiến lược tài trợ này để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình tới hàng triệu khách hàng trong khu vực. Đông Nam Á là một trong những khu vực có niềm đam mê bóng đá nhất lục địa, việc hợp tác với AFF Suzuki Cup là nền tảng hoàn hảo để chúng tôi gắn kết với người hâm mộ và đưa thương hiệu của chúng tôi lên một tầm cao mới."

 

Jackie Huang, Tổng Giám đốc Midea khu vực ASEAN, cho biết thêm: "Tại Midea, chúng tôi liên tục nghĩ ra những chiến lược để thu hút người tiêu dùng. Đông Nam Á là một thị trường quan trọng đối với Midea và qua việc tài trợ cho AFF Suzuki Cup 2020, chúng tôi hy vọng sẽ tăng cường sự hiện diện của Midea trong khu vực và tiếp tục củng cố danh tiếng của Midea về khía cạnh thiết bị gia dụng toàn cầu."

 

Chủ tịch AFF, Khiev Sameth cho biết: "​​AFF Suzuki Cup đã phát triển về tầm vóc để trở thành giải đấu thể thao số một Đông Nam Á, chúng tôi rất vui khi giải đấu tiếp tục là sự lựa chọn của các thương hiệu. Chúng tôi rất vinh dự được chào đón thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Midea và vui mừng khi được hợp tác với họ."

 

Mùa giải thứ 13 sẽ chứng kiến ​​sự tiếp nối của thể thức hai lượt vòng tròn tính điểm cho vòng bảng, đảm bảo rằng sẽ có nhiều trận đấu sân nhà được tổ chức ở mỗi quốc gia tham gia. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018, mô hình này sẽ giúp tiếp cận nhiều đối tượng người chơi và lượng fan hâm mộ đông đảo.

 

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now