Triển lãm các giải pháp IoT tại Hội nghị ngành công nghiệp "Thành phố thông minh và Kỷ nguyên IoT" ở Hong Kong


HONG KONG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - 1 tháng 12 năm 2017 -- Avnet châu Á -- Thái Bình Dương đã cho thấy cách thức Mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) có thể tạo ra các thành phố thông minh hơn tại Hội nghị "Thành phố thông minh và Kỷ nguyên IoT" diễn ra gần đây tại Hong Kong.

 

"Hệ sinh thái IoT là một thị trường phức hợp liên quan đến nhiều quy trình và hàng nghìn người tham gia, từ các nhà phát triển hệ thống, các nhà vận hành, nhà cung cấp dịch vụ, phần mềm và phần cứng cũng như các nhà cung ứng linh kiện hoạt động độc lập. Hệ sinh thái tích hợp của Avnet vượt qua thách thức này bằng cách kết nối nhiều bên khác nhau, mang đến giải pháp toàn diện để thúc đẩy những phát minh và hỗ trợ sáng kiến về IoT dành cho thành phố thông minh. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ xử lý được toàn bộ những phức tạp của IoT, như thiết kế và phát triển cảm biến, các giải pháp về cơ sở hạ tầng và gateway, các tùy chọn kết nối, đám mây và nền tảng IoT cũng như quản lý hàng tồn kho trên toàn cầu", ông Frederick Fu, Chủ tịch của Avnet châu Á -- Thái Bình Dương cho biết.

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Frederick thuyết minh về hệ sinh thái của Avnet và vai trò quan trọng của hệ sinh thái này đối với IoT. Một trong những điểm nhấn quan trọng trong bài phát biểu của ông đó là LPWAN, mạng diện rộng không dây có thể tạo liên lạc chặng dài giữa base station và các thiết bị kết nối như cảm biến ở công suất thấp. Avnet sở hữu năng lực đối với cả ba loại công nghệ nổi trội hiện có trên thị trường LPWAN -- LoRa, NB-IoT và Sigfox. Avnet đã phối hợp với nhiều đối tác hàng đầu trong ngành, gồm có các nhà vận hành, nhà cung cấp thiết bị mạng di động và nhà sản xuất thiết bị ở ba công nghệ này, nhằm mang đến khách hàng một giải pháp giá trị gia tăng cho hệ thống tích hợp của họ. Đối với công nghệ LoRa, Avnet đang phối hợp với công ty Cisco để triển khai chương trình thành phố thông minh triển vọng lần đầu tiên "Digital Living Lab" (Phòng lab di động số), hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố Hong Kong thực sự thông minh và số hóa. Với bốn tỉ thiết bị trên mạng lưới vạn vật kết nối sẽ dựa trên công nghệ LPWAN đến năm 20251, Avnet cung cấp hàng loạt giải pháp cho các ứng dụng IoT gồm có xe cộ, xe đạp chia sẻ, quản lý đội xe, hệ thống giảm sát cảm biến và đo lường.

 

Do tốc độ đô thị hóa nhanh ở các quốc gia châu Á -- Thái Bình Dương, các thành phố sẽ cần trở nên hiệu năng hơn nhằm bắt kịp tốc độ gia tăng dân số. Những thiết bị không dây và công nghệ truyền thông ngày càng dựa trên việc sử dụng các mạng lướng chặng dài hơn dể kết nối lớn hơn. Nhờ sử dụng các thiết bị kết nối do IoT hỗ trợ, các thành phố sẽ hiệu năng hơn. Vai trò của Avnet trong việc kết nối tất cả các bên liên quan nhằm chia sẻ dữ liệu và kiến thức ở hệ sinh thái thành phố thông minh sẽ tạo điều kiện cho các thành phố triển khai các công nghệ IoT tốt hơn.

 

Avnet mang đến các giải pháp edge-to-enterprise cho các nhà sản xuất OEM công nghệ hàng đầu, các doanh nghiệp, các công ty khởi nghiệp và các nhà sáng tạo IoT khác. Do cam kết lâu dài sẽ hướng dẫn khách hàng từ ý tưởng tới sản xuất và phân phối ở bất kể nơi nào trên thế giới và tiếp tục thúc đẩy chiến lược phát triển IoT, Avnet sẽ không ngừng đầu tư và thúc đẩy sáng tạo bằng năng lực thiết kế, bí quyết kỹ thuật cũng như sản phẩm và dịch vụ.


Để biết thêm về Avnet, xin hãy truy cập avnet.com.

 

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kế nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

 

Về Avnet

Từ ý tưởng tới thiết kế và từ nguyên mẫu tới sản xuất, Avnet đều hỗ trợ khách hàng ở mỗi giai đoạn trong vòng đời của một sản phẩm. Danh mục thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng toàn diện khiến Avnet trở thành "hoa tiêu" cho những nhà sáng tạo, vốn là những người tạo ra nhịp điệu cho sự thay đổi công nghệ. Gần một thế kỷ nay, Avnet đã hỗ trợ khách hàng và các nhà cung cấp trên toàn thế giới hiện thực hóa được những khả năng công nghệ mang tính chất chuyển đổi. Để biết thêm về Avnet, xin truy cập  www.avnet.com.


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now