Tăng cường năng lực sáng tạo và thấu hiểu khách hàng hơn

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 11/12/2019 - Henkel, công ty dẫn đầu toàn cầu về keo dán, chất kết dính và chất xử lý bề mặt keo, ngày hôm nay đã khai trương Trung tâm kỹ thuật chất kết dính tại tỉnh Bắc Ninh, phía đông Hà Nội. Cơ sở mới với công nghệ cao này này được đầu tư nhằm hỗ trợ các công ty trong việc tăng cường khả năng sáng tạo tại Việt Nam. Có vị trí nằm gần các công ty điện tử tiêu dùng và chất bán dẫn hàng đầu tại Việt Nam, trung tâm này sẽ cho phép Henkel hợp tác chặt chẽ, truyền cảm hứng đến các công ty và thúc đẩy nhanh việc phát triển các giải pháp tối ưu cho một loạt các ứng dụng.
Phòng trải nghiệm khách hàng trưng bày các sáng kiến và giải pháp mang tính tác động cao trong ngành keo dán, chất kết dính và chất xử lý bề mặt cho các ngành điện tử, da giày, hàng tiêu dùng, phương tiện vận tải và các ngành công nghiệp.

Phòng thí nghiệm tiên tiến được trang bị robot Loctite với hiệu suất và tốc độ cao cho các ứng dụng sản phẩm tùy chỉnh.


Phát biểu tại sự kiện, Ông Lê Minh Tuấn -- Chủ Tịch Henkel Việt Nam nói: "Với trung tâm kỹ thuật keo và chất kết dính mới, chúng tôi đang tăng cường năng lực tại địa phương và khẳng định dấu ấn của mình tại thị trường rất quan trọng đối với Henkel như Việt Nam. Sự kiện đầu tư này là cam kết của chúng tôi vào thị trường Việt Nam, thúc đẩy và thắt chặt mối quan hệ chiến lược với các đối tác và khách hàng."

 

Trung tâm kỹ thuật keo và chất kết dính tại Bắc Ninh có diện tích trên 420 mét vuông, bao gồm phòng thí nghiệm tiên tiến, phòng trải nghiệm khách hàng và không gian văn phòng. Được trang bị các công cụ và công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, phòng thí nghiệm là nơi cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ trọn vẹn theo chuỗi giá trị từ thử nghiệm ứng dụng sản phẩm đến mô phỏng sản xuất. Một ví dụ có thể thấy tại đây là dây chuyền lắp ráp thử nghiệm tùy chỉnh cho các thiết bị di động.

 

Ông Jing Tian, Giám đốc toàn cầu ngành keo & chất kết dính ngành điện -- điện tử, giải thích: "Chuyên gia kỹ thuật tại Việt Nam của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với mạng lưới chuyên gia ứng dụng và công nghiệp của Henkel trên toàn cầu để đưa ra các giải pháp tùy chỉnh nhằm tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Đồng thời, trong một môi trường luôn thay đổi, tốc độ tiếp cận thị trường là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công. Ưu tiên của Henkel là hỗ trợ khách hàng đạt được thành công với các sản phẩm và quy trình sản xuất ngay từ những bước nghiên cứu đầu tiên bằng cách hỗ trợ họ sử dụng các giải pháp của Henkel. Ngoài ra, chúng tôi cam kết chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia Henkel trên toàn thế giới với các đối tác trong chuỗi giá trị sản xuất, hợp tác với họ để tăng cường năng lực của các ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, phòng trải nghiệm khách hàng là nơi trưng bày tổng thể các giải pháp mang tính đột phá và toàn diện trong ngành keo dán, chất kết dính và chất xử lý bề mặt cho các ngành điện tử, da giày, hàng tiêu dùng, phương tiện vận tải và các ngành công nghiệp. Ông Jing Tian cho biết: "Với phòng trải nghiệm khách hàng, Henkel muốn chia sẻ với khách hàng những hiểu biết chuyên sâu từ khắp nơi trên thế giới và truyền cảm hứng cho họ khám phá tiềm năng của những đổi mới mang tính đột phá."

 

Áp dụng mô hình mở, văn phòng được trang bị chỗ ngồi linh hoạt và không gian làm việc hiện đại để thúc đẩy trao đổi tương tác giữa các đồng nghiệp với nhau. "Với Henkel, con người là tài sản quan trọng nhất và đưa đến thành công. Chúng tôi khuyến khích mỗi nhân viên vận dụng tinh thần doanh nhân và hợp tác giữa các bộ phận. Điều này sẽ cho phép chúng tôi trở nên linh hoạt hơn và dự đoán tốt hơn về những thay đổi nhu cầu của khách hàng." - Ông Lê Minh Tuấn nói.

 

Được thành lập từ năm 1999, Henkel được xem như công ty dẫn đầu về công nghệ keo dán và chất kết dính tại thị trường Việt Nam. Với hơn 170 nhân viên, công ty có văn phòng, nhà máy tại KCN Biên Hoà II, Đồng Nai và văn phòng tại TP Hồ Chí Minh. Gần đây, Henkel đã mở văn phòng và một trung tâm kỹ thuật chất kết dính tại tỉnh Bắc Ninh.

 

Hằng ngày, chúng ta tương tác với hàng trăm ứng dụng sử dụng keo dán, thậm chí không nhận thức được sự hiện diện của chúng. Hãy cùng xem đoạn phim này để hiểu rõ Công Nghệ Keo của Henkel trong cuộc sống thường nhật


Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now