OKINAWA,  NHẬT BẢN - Media OutReach - Ngày 6/12/2019 - Berjaya Hotels & Resorts ("BHR"), thành viên của Tập đoàn Berjaya thông báo việc chính thức mở cửa khu nghỉ dưỡng ANSA Okinawa, đánh dấu sự gia nhập được mong đợi của BHR vào Okinawa, một điểm đến dành cho khách du lịch quốc tế ngày càng nổi tiếng ở Nhật Bản. Tại lễ khai trương có sự hiện diện của ông Toshio Shimabukuro - Thị trưởng thành phố Uruma, Syed Ali Shahul Hameed - Tổng Giám đốc (CEO) Công ty TNHH Berjaya Land Berhad, Mie Kojaku -- CEO của Berjaya Nhât Bản, Tan Teng Yan -- Giám đốc Công ty TNHH Berjaya Okinawa Development và Peter Wong -- Người đứng đầu các cơ sở kinh doanh của BHR.

ANSA Okinawa tọa lạc tại địa thế khá cao của Uruma, thành phố lớn thứ 3 thuộc Quần đảo Okinawa, vốn nổi tiếng vì khí hậu cận nhiệt đới, những bãi biển đẹp và các rặng san hô. Vị trí của khu nghỉ dưỡng rất độc đáo bởi từ mỗi mặt của hòn đảo có thể nhìn bao quát Biển Đông và Thái Bình Dương. Với sức chứa 123 phòng, ANSA Okinawa là một resort trên đồi có 6 tầng, tổng diện tích mặt sàn 7.833 m2.

Syed Ali, CEO của Berjaya Land Berhad cho biết: "Tiếp nối sự thành công của khách sạn và khu nhà ở Four Seasons Hotel & Residences Kyoto được khánh thành năm 2016, ANSA Okinawa là cột mốc nữa trong công cuộc đầu tư lớn của Tập đoàn Berjaya vào Nhật Bản. Chúng tôi mong chờ những dự án phát triển dài hạn nữa ở Okinawa, như quần thể khách sạn và nhà ở tư nhân Four Seasons Hotel & Private Residences Okinawa sắp tới được dự tính sẽ khởi công vào Quý 2 năm 2020".

ANSA Okinawa sở hữu cơ sở vật chất phong phú, đa dạng, bao gồm hai khu ẩm thực và đồ uống, sảnh tổ chức tiệc, phòng hội nghị, bể bơi, phòng xông hơi, trung tâm thể dục, và bãi đỗ xe. Khu nghỉ dưỡng sẽ giới thiệu các hoạt động phù hợp với gia đình như khu vực chăn nuôi dê, sân chơi trẻ em có thể bơm phồng, hoạt động picnic, trượt cỏ, đạp xe, trekking trong rừng...

Ở gần khu nghỉ dưỡng có các danh lam thắng cảnh như Đài quan sát Ishikawa Kogen, đồi Bios Hill, hang Cave Okinawa, và bãi biển Cape Maeda. Để biết thêm thôn tin hoặc đặt phòng, xin truy cập www.ansahotels.com/okinawa

Talk to Media OutReach today

Let Media OutReach help you achieve your communication goals. Send an email to info@media-outreach.com or click below. You will receive a response within 24 hours.

Contact us now