ทัวร์นาเมนต์ครบรอบ 5 ปี Olymp Trade - ประสบการณ์การเทรดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - Media OutReach - 12 พฤศจิกายน 2019 - ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทีมงาน Olymp Trade ได้เฉลิมเฉลองครบรอบห้าปีการให้บริการในฐานะหนึ่งในโบรกเกอร์ออนไลน์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก เพื่อต่อยอดความสนุกนอกเหนือไปจากการเฉลิมฉลองในโถงออฟฟิศของ OT  จึงได้มีการจัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์การเทรดครั้งใหญ่ที่สุดนี้ขึ้นมา

แพล็ตฟอร์มก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และก้าวขึ้นมาจนเป็นที่ยอมรับในระดับสากลอย่างรวดเร็ว มีผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกไว้วางใจให้แพล็ตฟอร์มนี้ช่วยพัฒนาชีวิตที่ดีขึ้นให้กับพวกเขา ทีมงาน Olymp Trade ให้ความสำคัญกับการทำให้การเทรดเป็นเรื่องเข้าถึงได้สำหรับทุกคน และมุ่งมั่นในการสร้างแหล่งการศึกษาที่ยอดเยี่ยมและแพล็ตฟอร์มสาธิตสำหรับนักเทรดเพื่อให้ได้เรียนรู้ ฝึกฝน และขัดเกลาทักษะ

ด้วยลูกค้าที่เทรดกว่า 25,000 คนในแต่ละวันและเกือบ 250,000 ต่อเดือน โบรกเกอร์แห่งนวัตกรรมนี้พร้อมที่จะดึงดูดนักเทรดเพิ่มขึ้นโดยการนำเสนอวิธีที่ง่ายดายและดีขึ้นในการเทรด

แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งลูกค้าสามารถสมัครบัญชีและเริ่มเทรดได้เลยภายในเวลาไม่กี่นาที มีชื่อเสียงในเรื่องค่าธรรมเนียมและค่าคอมมิชชันที่ต่ำ รวมถึงบริการการให้การศึกษาและการฝึกอบรมสำหรับลูกค้าฟรี

ทัวร์นาเมนต์เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อนักเทรดของแพล็ตฟอร์ม เป็นการให้โอกาสในการทำเงินเพิ่มขึ้น ชิงรางวัลต่างๆ และแบ่งเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า $100,000

เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน จนถึงวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ซึ่งการแข่งขันนี้เป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์การเทรดที่ยิ่งใหญ่และยาวนานมากที่สุดโลก เต็มไปด้วยของรางวัลมากมาย นักเทรดจากทั่วทุกมุมโลกสามารถแข่งไต่ลำดับบน Leader Board เพื่อชิงส่วนหนึ่งของเงินรางวัล อีกทั้งยังมีภารกิจประจำวันให้นักเทรดได้ทำให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลต่างๆ มากมาย เช่น ระยะเวลาการทดสอบสถานะ VIP ธุรกรรมปลอดความเสี่ยง ฯลฯ

กิจกรรมนี้เต็มไปด้วยวิธีการต่างๆ เพื่อให้นักลงทุนได้คว้าชัยชนะ สร้างขึ้นมาโดยคำนึงถึงนักเทรดมือใหม่ โดยภารกิจประจำวันต่างๆ เหมาะสำหรับนักเทรดในทุกระดับทักษะ

Olymp Traders เก็บสะสมคะแนนและเลื่อนลำดับบน Leader Board โดยทำการเทรด ธุรกรรมที่ประสบความสำเร็จจะให้คะแนนมากกว่าธุรกรรมที่ไม่สำเร็จ ภารกิจประจำวันต่างๆ สามารถช่วยเพิ่มคะแนนสะสมและโบนัสให้กับคะแนนของนักเทรดได้เช่นกัน

อย่าพลาดโอกาสในทัวร์นาเมนต์การเทรดระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของปี 2019 เข้าร่วมกับนักเทรดหลายพันหลายหมื่นคนรอบโลกเพื่อคว้าชัยชนะในการเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของเงินรางวัลรวม $100,000 และรางวัลอื่นๆ ตลอดการแข่งขัน

Olymp Trade

Business

READ IN:

English, Malay

12 Nov 2019

#Philanthropy and Social Investments #Business

24 April 2023

Olymp Trade Held a Ramadan Charity Campaign

#Philanthropy and Social Investments #Finance

24 March 2023

Olymp Trade Launches Ramadan Charity Campaign