Trao quyền cho người dùng Web3: UXLINK hợp tác với OKX Web3 Wallet triển khai sáng kiến Airdrop $UXLINKSINGAPORE - Media OutReach Newswire - Ngày 17/05/2024 - UXLINK, một nền tảng cơ sở hạ tầng xã hội và Web3 mang tính cách mạng, hôm nay đã công bố sẽ hợp tác với OKX Web3 Wallet nhằm triển khai chiến dịch marketing toàn diện. Chiến dịch này khởi động vào ngày 10 tháng 5 năm 2024 và sẽ cung cấp cho người dùng đủ điều kiện quyền truy cập độc quyền vào các lợi ích của danh sách trắng UXLINK NFT gắn liền với các chương trình airdrop token $UXLINK. Mối quan hệ hợp tác này cũng sẽ bao gồm các đợt airdrop chung trên hơn 50 dự án hệ sinh thái của UXLINK.

Caption

OKX Web3 Wallet, ví điện tử an toàn, phi tập trung và đa chuỗi, sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập ưu việt vào hơn 1.000 giao thức dApp. Ví trang bị một loạt các tính năng như DEX đa chuỗi và chuỗi chéo, khai thác lợi suất (yield farming), thị trường NFT và khám phá dApp, từ đó cho phép người dùng có thể điều hướng trơn tru trong vũ trụ Web3. Khả năng tương thích của ví với các mạng khác nhau như Ethereum, Arbitrum, OKC, BSC và Aptos sẽ đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch trên những dịch vụ đa dạng của thế giới phi tập trung.

Là nền tảng cơ sở hạ tầng xã hội và Web3 hàng đầu thế giới, UXLINK đang định nghĩa lại sự tương tác xã hội trong kỷ nguyên Web3. Hãng tự hào có hơn 5 triệu người dùng đã đăng ký và gần 100.000 nhóm hoạt động. Với khoảng 1 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên dApp và 200.000 người dùng hoạt động hàng ngày on-chain, UXLINK hiện tiếp tục dẫn đầu về tương tác xã hội Web3.

Sự hợp tác tổng hợp giữa cơ sở hạ tầng xã hội rộng lớn của UXLINK và các chức năng ví mạnh mẽ của OKX đánh dấu một kỷ nguyên mới về những khả năng trong thế giới DeFi. Các bên sẽ cùng nhau tạo điều kiện thuận lợi cho các đợt airdrop hợp tác trên hơn 50 dự án trong hệ sinh thái UXLINK, thúc đẩy sự đổi mới và hợp tác trong cộng đồng Web3. Điều này là minh chứng cho sức mạnh biến đổi của sự hợp tác trong không gian Web3.

Nỗ lực hợp tác giữa UXLINK và OKX hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho người dùng, làm phong phú thêm trải nghiệm Web3 của họ và đóng vai trò là cánh cửa đến với tiềm năng vô hạn của tài chính phi tập trung. Khi dấn thân vào lĩnh vực mới này, các sáng kiến hướng tới cộng đồng và quan hệ đối tác hợp tác là điều tối quan trọng; chúng sẽ định hình bối cảnh tương lai của Web3 và thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên quy mô toàn cầu.Hashtag: #UXLINK

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu UXLINK
Giới thiệu UXLINK
UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội web3 lớn nhất giúp người dùng và nhà phát triển tìm hiểu, phân phối và giao dịch tài sản tiền điện tử dưới hình thức xã hội hóa và hình thức theo nhóm độc đáo.

Mint UXLINK NFT:

Thông tin liên hệ:
UXLINK Web:
UXLINK Twitter :
UXLINK Telegram:

SOURCE:

UXLINK

CATEGORY:

Technology

PUBLISHED ON:

17 May 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW