Gala HeeSay dẫn đầu Xu thế: Khai Phá Xu Hướng Xã Hội Mới cho Cộng Đồng LGBTQ+HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach Newswire - 25 January 2024 - HeeSay, cộng đồng trực tuyến LGBTQ+ hàng đầu thế giới, đã kết thúc buổi gala thường niên tại Bangkok vào ngày 20 tháng 1. Thu hút sự chú ý của hơn một trăm KOLs, người dùng và đối tác từ các thị trường toàn cầu như Thái Lan, Việt Nam, Mỹ,..., sự kiện đặc sắc này được tổ chức để ghi nhận nỗ lực từ những người tham gia trong việc hoàn thiện cộng đồng trực tuyến trong năm vừa qua.

Gala HeeSay Khai Phá Xu Hướng Xã Hội Mới cho Cộng Đồng LGBTQ+
Gala HeeSay Khai Phá Xu Hướng Xã Hội Mới cho Cộng Đồng LGBTQ+

Tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng trực tuyến đa dạng và cởi mở, HeeSay, trước đây được biết đến với tên gọi Blued, cung cấp nhiều không gian xã hội hơn là chỉ tập trung tính năng hẹn hò. Cụ thể, người dùng có thể chia sẻ từng khoảnh khắc lấp lánh trong cuộc sống của họ với bạn bè qua tính năng trang POST, trong khi có thể mở Livestream và phòng trò chuyện Voice mang lại những mối liên kết chân thực hơn.

"Chúng tôi luôn mong muốn khuyến khích nhiều người LGBTQ+ tìm thấy tình yêu đích thực, kết bạn cùng chí hướng và bày tỏ quan điểm của bản thân cũng như cộng đồng thông qua việc nâng cấp thương hiệu HeeSay," Người đứng đầu HeeSay đã nhấn mạnh tại buổi Gala, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến khán giả vì vai trò quan trọng mà họ đã đóng góp vào thành công của ứng dụng này trên toàn cầu.

"Nhóm người dùng của chúng tôi có nhu cầu xã hội hơn là chỉ hẹn hò, và chúng tôi nhận thấy rằng họ cũng cần được tập hợp trên một nền tảng để họ có thể bày tỏ, giải trí và chia sẻ trên một nền tảng mà họ cảm thấy thuộc về," ông nói.

Hơn thế nữa, sự kiện này còn sôi động hơn với những màn trình diễn hấp dẫn như tiệc âm nhạc điện tử, ca múa, thu hút sự chú ý của khách mời tham gia và người xem phát Livestream trên nền tảng toàn cầu.

"HeeSay đang tập trung nhiều hơn vào các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và Bắc Mỹ, và sẽ ra mắt thêm nhiều hoạt động sáng tạo trên toàn thế giới trong những tháng tới, thu hút thêm nhiều người dùng và nhà sáng tạo nội dung để cùng nhau bày tỏ những đam mê và niềm tự hào." người đứng đầu HeeSay chia sẻ.

Theo thông tin chính thức, HeeSay sẽ tham gia vào GCircuit Songkran 2024 sắp tới với tư cách là nhà tài trợ duy nhất từ hoạt động ứng dụng xã hội LGBTQ+.

Hashtag: #LGBTQ+#APP#networking

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

HeeSay

CATEGORY:

Event & Exhibition

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

25 Jan 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW