Thưởng thức hương vị tinh tế của đào đóng hộp châu Âu tại TP Hồ Chí MinhTP HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM - Media OutReach Newswire - Ngày 24 tháng 1 năm 2024 – Sự kiện giới thiệu sản phẩm độc quyền - một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chiến dịch "PEACH FLAVOURS ASIA" do Liên minh Châu Âu tài trợ, đã diễn ra vào lúc 18h30 ngày 12 tháng 12 tại Nightspot Ballroom, tầng 23 của Sheraton Saigon Hotel & Towers (số 88 đường Đồng Khởi, quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Khách mời tham dự là những người trong ngành Horeca (ngành cung cấp thực phẩm và/hoặc đồ uống cho nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ ăn uống liên quan khác), như các nhà phân phối, đầu bếp, chủ sở hữu chuỗi cà phê và bánh ngọt, và nhà báo. Tại đây, họ đã có cơ hội thưởng thức hương vị thơm ngon của những miếng đào tươi đóng hộp châu Âu chất lượng cao từ Hy Lạp. Những quả đào này nổi tiếng bởi vị ngọt tự nhiên cùng hương thơm đặc trưng không có ở loại quả nào khác.

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm ẩm thực, khách tham dự còn được lắng nghe những chia sẻ từ đầu bếp nổi tiếng Nguyễn Đình Hải Đăng về giá trị sức khoẻ mà đào mang đến cho con người. Điều này khiến sự kiện vượt ra khỏi khuôn khổ của một bữa tiệc chiêu đãi vị giác mà trở thành "bữa tiệc cho tâm hồn".

Chiến dịch "Peach Flavors Asia" do Liên minh Châu Âu tài trợ với mục đích quảng bá cho sản phẩm đào đóng hộp chất lượng cao, được sản xuất theo các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nhất. Chiến dịch mong muốn giới thiệu sản phẩm tuyệt vời này đến với nhiều người tiêu dùng, tăng cường nhận thức về sản phẩm và mang đến cơ hội thưởng thức những hương vị xuất sắc với chất lượng châu Âu.Hashtag: #PeachFlavorsAsia

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

DELCOF S.A.

CATEGORY:

Food & Beverage

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

24 Jan 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW