Klaytnovators Hackathon: Cơ hội kiến tạo dấu ấn trong hành trình phát triển sự nghiệp của lập trình viênVới quy mô giải thưởng lên tới 300,000,000 VNĐ, Klaytnovators Hackathon sẽ là cơ hội để các các bạn trẻ tài năng đam mê công nghệ web3 sẵn sàng bứt phá với những ý tưởng công nghệ độc nhất vô nhị. Hackathon đầu tiên của Klaytn tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là một trong những cuộc thi đáng mong chờ nhất 2023.

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 17 tháng 7 năm 2023 - Ngày 03 tháng 07, 2023 vừa qua, Klaytnovators Hackathon, cuộc thi phát triển ứng dụng Blockchain hàng đầu, đã chính thức khởi động với sự tham gia của các nhà phát triển tài năng, những người sẵn lòng đưa công nghệ Blockchain lên một tầm cao mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá và tạo ra những ứng dụng phi tập trung đột phá trong lĩnh vực Web3 Gaming & Metaverse cũng như xử lý các tài sản thực tế (Real-World Assets).

Thông tin Vietnam Klaytnovators Hackathon

Tổng quan

Klaynovators Hackathon là một cuộc thi lập trình đầu tiên của Klaytn Foundation tổ chức tại Việt Nam, nhằm tập trung vào việc xây dựng kỹ năng và kiến thức về công nghệ Blockchain cũng như Web3. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ đam mê công nghệ web3 trên khắp cả nước có cơ hội tiếp cận với những nguyên tắc cơ bản và các ứng dụng tiên tiến của công nghệ này.

Cuộc thi sẽ cung cấp cho các bạn trẻ những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình phổ biến trong lĩnh vực Web3 như Solidity, JavaScript và các khái niệm quan trọng khác như Hợp đồng thông minh (smart contract), ứng dụng phi tập trung (decentralized applications), non-fungible tokens (NFT), hay tài chính phi tập trung (decentralized finance), etc.

 • Ba chủ đề hấp dẫn trong cuộc thi: Web3 Gaming; Metaverse; Real-World Assets (RWAs).
 • Các dự án tham khảo: Game truyền thống tích hợp blockchain, Tool tích hợp trong game web3, Game metaverse, Ứng dụng xây dựng trên metaverse, Ứng dụng xã hội (social-fi), DeFi, NFT.
 • Hình thức tham gia thi: Online trên toàn cầu.

Đối tượng tham gia

Sinh viên, lập trình viên Web2/Web3 hay bất kỳ ai quan tâm đam mê lập trình và có ý tưởng ứng dụng công nghệ blockchain trên khắp cả nước.

Lý do nên tham gia Klaytnovators Hackathon
Với mục tiêu thúc đẩy sự sáng tạo và khởi nghiệp trong ngành công nghệ Blockchain, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các nhà phát triển tìm hiểu, thử nghiệm và triển khai ứng dụng Blockchain tiềm năng, cuộc thi không chỉ là một sân chơi để người tham dự thể hiện tài năng và khả năng sáng tạo, mà còn là cơ hội để kết nối và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong trên toàn thế giới trong lĩnh vực Blockchain nói riêng cũng như công nghệ nói chung.

Với lịch trình hoàn toàn diễn ra trực tuyến, các đội thi có thể lập đội, tham gia Hackerhouse và nộp bài thi một cách dễ dàng. Tổng giải thưởng trị giá lên đến 300,000,000 VNĐ sẽ là một động lực lớn để các nhà phát triển thể hiện khả năng và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ cố vấn Klaytn.

Lịch trình cụ thể

Thể lệ
Các đội thi hoặc cá nhân truy cập vào website https://vn.klaytn.foundation/hackathon và chọn đăng ký ngay.

Đối với đăng ký cá nhân

Sau khi kết thúc thời gian đăng ký, bạn sẽ có 3 ngày (24.07 - 26.07.2023) để "TỰ DO LẬP NHÓM". Sau thời gian này, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ xếp đội cho bạn.

Đối với đăng ký theo nhóm

Mỗi đội thi sẽ có từ 3-5 thành viên tham gia. Sau khi lập đội, các đội thi sẽ có 3-6 tuần để đề xuất ý tưởng. Dựa trên bản đề xuất, Ban Giám khảo sẽ tiến hành họp đánh giá và dự kiến xét chọn tối đa 10 sản phẩm vào vòng Chung kết. Ban Tổ chức công bố danh sách các đội vào Vòng Chung kết vào ngày 23/08/2023.

Lưu ý

 • Một đội thi khuyến khích nên có các vị trí sau: Back-end developers, Front-end developers, UI/UX designer, Người quản lý dự án/kinh doanh (Project Manager).
 • Một cá nhân chỉ được tham gia tại 1 nhóm duy nhất.
 • Hạn chót để đăng ký Hackathon là 23h59p ngày 23 tháng 07 năm 2023.
 • Các hành sao chép hoặc gian lận sẽ bị loại ngay lập tức khỏi cuộc thi.
 • Dự án tham gia thi phải là dự án chưa có mặt trên thị trường.
 • Quyết định của Klaytn Vietnam là quyết định cuối cùng. Bản quyền sản phẩm thuộc về các đội thi đấu.
Các mốc thời gian

 • Thời gian mở đơn đăng ký: 03.07.2023 - 24.07.2023
 • Lập đội thi (dành cho thí sinh cá nhân): 24.07.2023 - 28.07.2023
 • Nộp ý tưởng: 28.07.2023 - 16.08.2023
 • Hackerhouse: 03.08.2023
 • Vòng chung kết: 28.08.2023
 • Buổi trao giải trực tiếp: 31.08.2023
Giải thưởng hấp dẫn
Tổng giải thưởng lên tới 300,000,000 VNĐ. Trong đó bao gồm phần thưởng về tiền mặt, chứng nhận, các khoản tài trợ và rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn khác. Chi tiết về phần thưởng như sau:

 • 1 giải nhất: Lên đến 120,000,000 VNĐ, chứng nhận và cơ hội thực tập, làm việc tại top công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.
 • 1 giải nhì: Lên tới 70,000,000 VNĐ, chứng nhận và cơ hội thực tập, làm việc tại top công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.
 • 1 giải ba: Lên tới 25,000,000 VNĐ, chứng nhận và cơ hội thực tập, làm việc tại top công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.
 • 2 giải khuyến khích: Lên tới 12,000,000 VNĐ, chứng nhận và cơ hội thực tập, làm việc tại top công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.
Hiện tại, cuộc thi Vietnam Klaytnovators Hackathon đã chính thức mở đơn đăng ký. Các bạn sinh viên, lập trình viên quan tâm tham gia có thể đăng ký tham gia tại đây: https://vn.klaytn.foundation/hackathon

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, xin vui lòng gửi về email cuộc thi: klaytnvnmarketing@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/KlaytnVietnam/
Facebook group: https://www.facebook.com/groups/klaytnvietnamdevs
Twitter: https://twitter.com/Klaytn_VN
Discord: https://discord.gg/klaytnofficial


Hashtag: #Klaytnovators #KlaytnHackathon #KlaytnVietnam

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Klaytn Vietnam

CATEGORY:

CryptoCurrencies

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

17 Jul 2023

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW