EcoFlow tăng cường giải quyết tình trạng mất điện tại Việt Nam bằng các thiết bị đổi mới dễ di chuyểnHÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - 20 tháng sáu 2023 - Đối mặt với cuộc khủng hoảng điện đang có xu hướng leo thang do nắng nóng gay gắt và nhu cầu sử dụng tăng cao, EcoFlow, doanh nghiệp tiên phong trong các giải pháp năng lượng bền vững, sẽ mang đến giải pháp cực kỳ cần thiết cho Việt Nam là các trạm phát điện di động sáng tạo. Các thiết bị di động này cung cấp tính năng sử dụng thuận tiện và yên tĩnh, khả năng sạc tốc độ cao và sức bền có thể cung cấp khả năng sử dụng hàng ngày lên đến một thập kỷ và thậm chí tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời đối với các nhu cầu năng lượng linh hoạt.


Với dòng sản phẩm RIVER 2 gọn nhẹ và linh hoạt cùng dòng sản phẩm DELTA mạnh mẽ, EcoFlow sẽ cung cấp nguồn điện ổn định cho nhu cầu sử dụng hàng ngày cũng như trong thời gian mất điện, đảm bảo các thiết bị quan trọng vẫn hoạt động bình thường. Dù là bảo quản mát cho các vật dụng trong nhà, bảo quản thực phẩm hay duy trì kết nối thiết bị thì EcoFlow đều hỗ trợ người dùng một cách đáng tin cậy trong những thời điểm khó khăn.

RIVER 2 Pro, được trang bị công nghệ X-Stream của EcoFlow, có khả năng sạc nhanh hơn năm lần so với mức trung bình của toàn ngành. Thiết bị này, có khả năng tận dụng năng lượng tường hoặc năng lượng mặt trời, rất phù hợp khi mất điện hoặc các hoạt động mạo hiểm ngoài trời. Với công suất đầu ra ấn tượng có thể đáp ứng 80% thiết bị gia dụng công suất cao, bao gồm tủ lạnh mini, quạt, TV và bộ định tuyến Wi-Fi, RIVER 2 Pro sẽ đảm bảo các chức năng thiết yếu trong gia đình không bị xáo trộn.

Là loại pin gia đình di động hàng đầu trong ngành, DELTA Pro bắt đầu với công suất rất lớn là 3,6kWh và có thể mở rộng lên tới 25kWh, hỗ trợ mức tiêu thụ công suất tối đa 4500W. Được thiết kế để xử lý các thiết bị sử dụng nhiều năng lượng như lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, thiết bị AC, v.v., DELTA Pro đảm bảo các gia đình có thể tiếp cận sử dụng năng lượng dự phòng trong vài ngày. Bằng việc hỗ trợ nhiều phương thức sạc, DELTA Pro có thể được sạc trong vòng 2 giờ qua ổ cắm AC.

Hiện khách hàng có thể mua dòng sản phẩm EcoFlow RIVER 2, DELTA và bảng điều khiển năng lượng mặt trời tại địa phương thông qua Smart Connection và các cửa hàng khác.

EcoFlow cũng mời các đối tác địa phương chuyên về điện tham gia sứ mệnh giúp đỡ các gia đình và cá nhân tại Việt Nam. Các bên quan tâm có thể liên hệ với [email protected] để biết thêm chi tiết.

Liên hệ truyền thông:
Clara Yang
Trưởng phòng Quan hệ công chúng EcoFlow, APAC
[email protected]Hashtag: #EcoFlow

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về EcoFlow
Giới thiệu về EcoFlow
EcoFlow là một công ty giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường hàng đầu với tầm nhìn cung cấp năng lượng cho một thế giới mới. Kể từ khi thành lập vào năm 2017, EcoFlow đặt mục tiêu trở thành người bạn đồng hành năng lượng đáng tin cậy và bảo đảm đối với các cá nhân và gia đình, cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo và dễ tiếp cận tại nhà, ngoài trời và trong không gian di động. Hiện nay, với trụ sở hoạt động đặt tại các quốc gia gồm Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản, EcoFlow đã trao quyền cho hơn 2,5 triệu người dùng tại hơn 100 thị trường trên toàn thế giới.
SOURCE:

Ecoflow

CATEGORY:

Power & Energy

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

20 Jun 2023

Past Press Releases

MORE
#Energy #Advertising, Marketing & Public Relations

08 November 2023

EcoFlow's 11/11 Specials in Philippines: Powering Adventures and Homes with Discounts Up to 20%

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW