Giải Chạy Trực tuyến Herbalife Nutrition ghi nhận 15.000 người tham gia với tổng quãng đường hoàn thành hơn một triệu kilomet, tương đương với 26 lần chạy vòng quanh thế giớiKHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG - Media OutReach - Ngày 6 Tháng 1 Năm 2023 - Herbalife Nutrition, công ty dinh dưỡng hàng đầu trên toàn cầu đã công bố kết quả của Giải Chạy Trực tuyến 2022, một sự kiện thường niên nhằm giúp người dân ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương vận động cũng như duy trì lối sống năng động lành mạnh. Sự kiện được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 11 thu hút với hơn 15.000 người tham gia, bao gồm các Thành Viên Độc Lập và nhân viên của Herbalife Nutrition tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Những người tham gia đã cùng nhau chạy với tốc độ phù hợp với bản thân và hoàn thành tổng quãng đường hơn 1.053.000 km – tương đương với chạy vòng quanh thế giới 26 lần.

Caption

Được tổ chức trong ba năm liên tiếp, Giải Chạy Trực tuyến Herbalife Nutrition đã thu hút được 54.000 người tham gia với tổng quãng đường được hoàn thành dài hơn 3.220.000 km, đủ để đi vòng quanh trái đất 80 lần.

Ông Stephen Conchie, Chủ Tịch Herbalife Nutrition khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: "Năm 2020, chúng tôi khởi xướng Giải chạy nhằm khuyến khích mọi người từ bỏ lối sống ít vận động đã trở nên quá phổ biến do đại dịch. Tôi rất phấn khởi khi giải chạy được duy trì sang năm thứ ba liên tiếp, với sự tham gia của cả những người mới và những người đã từng tham gia giải chạy trước đây quay lại với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm bạn bè hoặc gia đình, đồng thời đạt được những cự ly ấn tượng. Khi Năm Mới đang đến gần, chúng tôi khuyến khích mọi người nên tiếp tục phát huy những thói quen lành mạnh mới và duy trì lối sống năng động được hỗ trợ bởi chế độ dinh dưỡng lành mạnh."

Giải Chạy Trực tuyến Herbalife Nutrition là sự kiện nổi bật của chiến dịch Dinh dưỡng Lành mạnh Sẵn sàng Tiến bước (Get Moving with Good Nutrition), một sáng kiến thường niên được tổ chức bởi Herbalife Nutrition nhằm khuyến khích người tiêu dùng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương hình thành thói quen sống năng động lành mạnh và thúc đẩy cộng đồng hỗ trợ hành trình sống lành mạnh của bản thân. Năm nay, sự kiện này mang đến thêm Ứng dụng Giải chạy hoàn toàn mới, nhằm hỗ trợ theo dõi tiến trình chạy của người tham gia một cách liền mạch và tăng khả năng tương tác.

Giải Chạy Trực tuyến cũng góp phần gây quỹ cho Quỹ Herbalife Nutrition (HNF). Năm nay, Giải Chạy Trực tuyến gây quỹ được hơn 74.000 USD, nâng tổng số tiền quyên góp được trong ba năm tổ chức giải lên gần 240.000 USD – giúp cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương thông qua chương trình Casa Herbalife Nutrition của Quỹ HNF.

Hashtag: #HerbalifeNutrition

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Thông tin về Herbalife Nutrition
Thông tin về Herbalife Nutrition
Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn. Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực - những hành động thiết thực vì cộng đồng - vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập IAmHerbalifeNutrition.com. Herbalife Nutrition khuyến khích các nhà đầu tư ghé thăm trang website dành cho nhà đầu tư tại ir.herbalife.com nơi các thông tin tài chính và thông tin khác được cập nhật và các tin tức được đăng tải

SOURCE:

Herbalife Nutrition

CATEGORY:

Healthcare

PUBLISHED ON:

06 Jan 2023

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW