Bảo hiểm Liberty Việt Nam hợp tác với Prodima giúp nhiều khách hàng tiếp cận gói bảo hiểm ô tô độc đáoTHÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 16 tháng 11 năm 2022 - Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty đã hợp tác với Công ty Truyền Thông Kỹ Thuật Số Prodima với mong muốn chung là làm cho thông tin, dịch vụ và sản phẩm trở nên dễ tiếp cận hơn với người Việt Nam thông qua các nền tảng truyền thông kỹ thuật số.

Kể từ sau đại dịch COVID 19, thị trường bảo hiểm xe cơ giới đang lấy lại được động lực tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính đến hết tháng 07 năm 2022, bảo hiểm xe cơ giới doanh thu đạt 10.681 tỷ đồng chiếm tỷ trọng 27.5% trong tổng doanh thu toàn thị trường, tăng 11.4% so với cùng kỳ.

Bảo hiểm ô tô Liberty đã cho ra mắt công cụ báo giá kỹ thuật số minh bạch và tiện lợi. Chỉ trong vòng 2 phút, khách hàng sẽ có thể nhận báo giá miễn phí cho hàng nghìn loại xe. Ngoài ra, Liberty còn mang đến cho người dùng quyền tùy chỉnh các gói bảo hiểm xe hơi để khách hàng chỉ chi trả cho những gì họ cần.

Một sáng kiến ​​tuyệt vời khác từ Liberty đã được đưa ra trong Covid 19 khi các tương tác xã hội bị hạn chế. Liberty đã lắng nghe ý kiến ​​từ khách hàng về việc giám định xe và quyết định phát triển và cung cấp dịch vụ tự giám định xe trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Để thực hiện các mục tiêu đầy tham vọng của mình, Liberty đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ công ty truyền thông kỹ thuật số Prodima.

Từ khi Việt Nam bước vào giai đoạn cách ly do đại dịch, Liberty luôn cải tiến giao diện website trở nên thân thiện hơn với người dùng, tối ưu hóa trải nghiệm và tập trung vào việc đăng ký trực tuyến.

Chị Lê Trúc Linh, Giám Đốc Kênh Kinh Doanh Trực Tiếp và Kỹ Thuật Số của Liberty cho biết: "Chúng tôi muốn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm. Bảo vệ quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi, đó là nguồn kim chỉ nam cho tất cả nhân viên làm việc tại Liberty. Nguyện vọng của chúng tôi là sử dụng công nghệ để hiểu và phục vụ khách hàng tốt hơn. Thông qua việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào dịch vụ bảo hiểm, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm hơn, tạo khả năng tiếp cận với sự bảo vệ tốt hơn với chi phí thấp hơn. Làm việc với đội ngũ chuyên gia của Prodima giúp chúng tôi tạo ra sự tương tác có ý nghĩa với đúng đối tượng khách hàng."

Hashtag: #LibertyInsuranceVietnam

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty
Giới thiệu về Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty
Là một thành viên của Tập Đoàn Liberty Mutual với hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động bảo hiểm tại Mỹ và nằm trong danh sách Fortune 100. Liberty là thương hiệu tiên phong phân phối trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm tại Việt Nam, giúp việc mua bảo hiểm trở nên đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy với đội ngũ tư vấn qua điện thoại và trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm ô tô Liberty, truy cập

SOURCE:

Liberty Insurance Vietnam

CATEGORY:

Insurance

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

16 Nov 2022

Past Press Releases

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW