Toạ đàm Châu Á: Châu lục Năng lượng Tái tạoHÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - 8 June 2022 - Những thách thức về biến đổi khí hậu và an ninh năng lượng đã thúc đẩy các quốc gia châu Á tăng cường đầu tư vào năng lượng tái tạo.


Công nghệ tiên tiến, các ưu đãi về đầu tư và nguồn vốn sẵn có cũng đã giúp năng lượng tái tạo trở thành một trong những lĩnh vực tăng trưởng cao nhất, với các doanh nghiệp tích cực theo đuổi chiến lược 'xanh'.

Một câu hỏi lớn được đặt ra là liệu người tiêu dùng đã sẵn sàng với sự chuyển đổi này chưa?

Câu hỏi này và nhiều vấn đề khác về phát triển năng lượng tái tạo ở châu Á sẽ được đề cập và thảo thuận tại toạ đàm: "Châu Á: Châu lục Năng lượng Tái tạo" vào thứ Tư, ngày 15/6/2022 lúc 14:00-16:00.

Sự kiện sẽ được khai mạc với bài phát biểu quan trọng của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà.

Việt Nam News phối hợp với tờ The Statesman (Ấn Độ) và Korea Herald (Hàn Quốc) trân trọng kính mời quý vị tham dự toạ đàm qua nền tảng trực tuyến Zoom. Cả ba báo đều là thành viên của Asia News Network (ANN), một liên minh của 21 báo lớn tại 19 quốc gia châu Á.

Link đăng ký tham dự:
https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_N_gjvelxT-25anHKFMl-gA

Các diễn giả khác tham dự chương trình: ông Harald Link, Chủ tịch B. Grimm Power Pcl của Thái Lan; ông Hideki Minamikawa, Giám đốc Trung tâm Vệ sinh Môi trường Nhật Bản đồng thời là Giám đốc công ty RENOVA, ông Frank Phuan, Giám đốc điều hành công ty Sunseap Energy của Singapore; ông Anil Sood, Chủ tịch tổ chức phi lợi nhuận Chetna tại Ấn Độ; và ông Phan Tấn Cảnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận.

Dẫn chương trình: ông Trần Trọng Kiên, Biên tập thời sự báo Việt Nam News, và Ông Pana Janviroj, một chủ bút kỳ cựu của ANN.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ chị Cao Ly Ly, email: [email protected].The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Viet Nam News

CATEGORY:

Energy

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

08 Jun 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW