Drunk Robot tìm kiếm đối tác mới và tăng cơ cấu giải thưởng bằng $METALLUÂN ĐÔN, VƯƠNG QUỐC ANH - Media OutReach - Ngày 07/06/2022 - Trò chơi NFT (trò chơi được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain) Drunk Robots trở nên hút hơn sau thành công của lần đầu phát hành token trên sàn phi tập trung (IDO) và tiếp tục tìm thấy những người đồng hành mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhóm dự án đang nỗ lực đ cải thiện lối chơi, mở rộng cộng đồng và tạo ra những thay đổi đáng kể và cuốn hút trong nền kinh tế của các trò chơi P2E (trò chơi kiếm tiền).

Dự án đã thu hút cộng đồng với hơn 120 nghìn người dùng tích cực, và đây là một thành công lớn. Tất cả những người chơi này đều được hòa vào bầu không khí của các cuộc phiêu lưu kỳ thú, đối thủ bí ẩn, men rượu, những trận chiến và cả phần thưởng đầy giá trị.

Hơn 10 nghìn robot được làm từ rất nhiều thành phần và công cụ chuyên biệt để giúp người chơi trở thành người giỏi nhất trong khắp thành phố của những cỗ máy bị đ. Người chơi có thể nâng cấp 10 yếu tố chính, bao gồm vũ khí, mũ, quần áo và các thành phần quan trọng khác giúp giành chiến thắng và kiếm token.

Vào tháng 4, nhóm dự án thậm chí còn đi một bước xa hơn khi công bố bốn mối quan hệ hợp tác mới. Lần này, các "robot" đã bắt tay với các dự án tiền điện tử nổi tiếng với hàng nghìn người hâm mộ: Avocado DAO, Skill Guilds, Infinity Force và Yield Guild Games SEA. Nhờ những thông báo hợp tác này, dự án có được cơ hội mở rộng đáng kể lượng khán giả, khi công chúng và sự quan tâm của khán giả Đông Nam Á cũng ngày càng tăng lên.

Những thay đổi về phần thưởng trong giải đấu dành cho các võ sĩ giỏi nhất trên thành phố của những cỗ máy đổ.

Nhóm nghiên cứu cũng tạo ra những thay đổi đáng kể đối với khả năng kinh tế. Giờ đây, số lượng mã token mà người chơi có thể tin tưởng sử dụng đã tăng lên 5 triệu sau mỗi ba tháng. Việc người chơi cần làm là luyện tập đ thành thạo hơn trong việc đánh bại đối thủ, leo lên vị trí đầu bảng và kiếm được số tiền khổng lồ là 4.000 đô la METAL cho một robot trong một tháng. Có vẻ nhiều người sẽ biến trò chơi này thành nguồn thu nhập chính của họ. Và cũng từ nửa sau của mùa giải mới, người chơi cần phải đánh bại đối thủ ít nhất 5 lần trong 24 tiếng để có được lợi nhuận tối đa.The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Thông tin về Drunk Robots
Thông tin về Drunk Robots
– tiếp tục phát triển phong trào chơi để kiếm tiền P2E, cũng như không gian NFT và trở thành dự án bùng nổ và phong cách nhất trong năm. Hãy trở thành một chiến binh oai phong, mình đồng da sắt, và chinh phục thành phố của những cỗ máy để tận hưởng niềm vui giải trí và men rượu tại .

#DrunkRobots
SOURCE:

Drunk Robot

CATEGORY:

CryptoCurrencies : Trade

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

07 Jun 2022

Past Press Releases

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW