Hantec Financial sẽ tham dự sự kiện Wiki Finance Expo 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt NamTHÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 03/06/2022 - Hantec Financial, nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, luôn nỗ lực tạo cơ hội để thấu hiểu nhu cầu của các nhà đầu tư và khách hàng Việt Nam thông qua đối thoại trực tiếp, từ đó đưa văn hóa địa phương vào các cơ sở hoạt động của công ty. Hantec Financial sẽ tham gia sự kiện Wiki Finance Expo (Hội chợ tài chính Wiki) vào ngày 12 tháng 6 năm 2022 tại Khách sạn Windsor Plaza ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để chia sẻ các sản phẩm mới của công ty, cùng các kiến thức chuyên sâu và xu hướng ngành.

Hantec Financial nhận Giải thưởng
Hantec Financial nhận Giải thưởng "Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất châu Á Thái Bình Dương năm 2022" từ Cổng thông tin ngoại hối quốc tế fxdailyinfo.com

Hantec Financial nỗ lực cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp có tính bản địa hóa cho tất cả mọi người

Hantec Financial sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm để mang các dịch vụ đầu tư chất lượng cao đến cho tất cả mọi người, trong đó có Việt Nam. Vào năm 2022, Fxdailyinfo.com đã vinh danh Hantec Financial là "Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất châu Á Thái Bình Dương" tại lễ trao giải Broker Awards 2022 để công nhận các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và xuất sắc của doanh nghiệp này tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Hantec Financial với bề dày thành tích hơn 30 năm, nắm giữ 12 giấy phép theo quy định trên toàn cầu và tự hào hiện diện tại 19 thành phố trên toàn cầu. Công ty đã đưa ra phương pháp tiếp cận có tính bản địa hóa cao bằng cách phát triển đội ngũ nhân viên sở tại và tích hợp văn hóa địa phương vào các hoạt động của mình nhằm phục vụ các nhà đầu tư và khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Hantec Financial đặt mục tiêu mở rộng hơn nữa sang các thị trường tại Đông Nam Á và châu Phi.

Một thương hiệu đáng tin cậy để đảm bảo an toàn quỹ và giao dịch bảo mật

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài chính uy tín, Hantec Financial luôn tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để bảo vệ tài sản của khách hàng và cải thiện đẳng cấp dịch vụ. Công ty cũng liên tục tối ưu hóa nền tảng của mình bằng cách nhanh chóng nắm bắt những thay đổi trên thị trường và thích ứng với sở thích của nhà đầu tư.

Đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp đã đạt được các chứng chỉ quốc tế ISO 27001 và ISO 20000. Điều này đảm bảo Hantec Financial luôn đáp ứng cấp độ an ninh quốc tế trong khả năng bảo vệ tài sản của khách hàng và mang lại trải nghiệm giao dịch trơn tru, ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu Hantec Financial
Giới thiệu Hantec Financial
Hantec Financial là một thương hiệu từng đạt được nhiều giải thưởng, có trụ sở tại Hồng Kông; với hơn 30 năm kinh nghiệm và được ủy quyền với 12 giấy phép theo quy định. Các tài sản tài chính được giao dịch bao gồm ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và chứng khoán Hoa Kỳ với mức chênh lệch thấp và đòn bẩy linh hoạt lên đến 1:400. Công ty cũng không ngừng khai thác các cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh sang các thị trường mới. Tập đoàn hiện có mặt tại 19 thành phố trên 14 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Trung Quốc Đại Lục, Thái Lan, Nhật Bản, Úc, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi,...
Website:
Facebook:

#HantecFinancial
SOURCE:

Hantec Financial

CATEGORY:

Business

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

03 Jun 2022

Past Press Releases

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW