OPPO tổ chức sự kiện hấp dẫn nhân dịp Lễ Giáng Sinh tại nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng tại Việt NamHÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 27 tháng 12 năm 2021 - Trong suốt tuần lễ trước Giáng sinh, bộ phận chăm sóc khách hàng của OPPO đã tung ra các chương trình thú vị, qua đó gửi những thông điệp, lời chúc may mắn cùng với nhiều ưu đãi dịp lễ hội đến khách hàng khi ghé thăm các trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng. Những sự kiện này thu hút rất nhiều khách hàng nhiệt tình tham gia! 

Từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 12, 39 Trung tâm chăm sóc khách hàng của OPPO tại Việt Nam đã triển khai các sự kiện đặc biệt để chào mừng lễ Giáng Sinh. Sự kiện này đã mang đến nhiều ưu đãi, trong đó có chương trình giảm giá tới 10% khi thay thế linh kiện. Ngoài ra, sự kiện cũng có chương trình check in nhận quà xinh với các hashtags: #OPPOServiceDay, #Noel.

 

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, một số khách hàng có thể cảm thấy lo ngại khi tham gia các sự kiện Giáng sinh. OPPO cũng quan tâm đến mối lo ngại này của khách hàng. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tham gia sự kiện, trung tâm chăm sóc khách hàng OPPO đã bố trí các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt theo hướng dẫn, chính sách và yêu cầu của chính quyền địa phương. Trung tâm chăm sóc khách hàng OPPO cũng sẽ cung cấp nước rửa tay diệt khuẩn và khẩu trang miễn phí để người dùng có thể an tâm thưởng thức trọn vẹn các sự kiện Giáng Sinh.

 

Sự nhiệt tình của khách hàng OPPO trong sự kiện Giáng Sinh năm nay cho thấy hình thức tổ chức sự kiện này khá thành công, giúp OPPO và khách hàng xóa bỏ khoảng cách, đến gần nhau hơn. Đối với OPPO, dịch vụ chăm sóc khách hàng không chỉ đơn thuần là sửa chữa thiết bị mà còn cung cấp các chính sách hậu mãi một cách thân thiện, gần gũi và đáng tin cậy. Tạo nên những giá trị cảm xúc cho khách hàng là điều mà OPPO luôn theo đuổi và khẳng định.


The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

OPPO

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

27 Dec 2021

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW