HCL hợp tác chiến lược với HANCOM để phát triển phần mềm, mở rộng hoạt động tại nhiều thị trường quốc tếSEOUL, HÀN QUỐC VÀ NOIDA, ẤN ĐỘ- Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2021 – HCL Technologies (HCL) – công ty công nghệ hàng đầu thế giới và HANCOM Inc., một trong những công ty phần mềm hàng đầu của Hàn Quốc, đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để chia sẻ các giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một cầu nối chung để mở rộng ra thị trường quốc tế.

Theo thỏa thuận, HCL sẽ hỗ trợ đào tạo phát triển phần mềm tại trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của HANCOM ở Ấn Độ, được thành lập vào năm 2016. HCL cũng sẽ chia sẻ studio phát triển của mình và hỗ trợ việc cung cấpnhân sự để đáp ứng nhu cầu và năng lực phát triển tại trung tâm R&D. Ngoài ra, HCL sẽ thúc đẩy hợp tác công nghệ để tăng cường khả năng cạnh tranh trên toàn cầu của các sản phẩm của HANCOM.

Hai công ty cũng có kế hoạch hợp tác mở rộng thị trường toàn cầu. Điều này bao gồm việc HANCOM thâm nhập vào các thị trường như Đài Loan, Việt Nam và Bangladesh, các nước Trung Đông, và việc mở rộng kinh doanh của HCL sang thị trường Hàn Quốc.

HCL trao quyền cho các doanh nghiệp toàn cầu về công nghệ trong thập kỷ tới. Thông qua các phòng thí nghiệm đồng đổi mới tiên tiến, khả năng phân phối toàn cầu và mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới, HCL cung cấp các dịch vụ toàn diện trong các ngành dọc khác nhau và làm việc với các đối tác hàng đầu. HCL hiện sử dụng hơn 175.000 nhân viên làm việc ở 50 quốc gia và vùng lãnh thổ và tạo ra doanh thu hàng năm là 10,5 tỷ USD.

Ông Sanjay Gupta, Phó chủ tịch của HCL cho biết.: “Hàn Quốc là thị trường chiến lược quan trọng của HCL và sự hợp tác chiến lược này với HANCOM sẽ giúp chúng tôi phát triển hơn nữa và khẳng định vị thế của mình trong khu vực. Chúng tôi cảm ơn HANCOM đã tin tưởng chúng tôi vì sự hợp tác này và chúng tôi mong muốn được tận dụng các kỹ năng công nghệ thế hệ tiếp theo của HCL và sự hiện diện mạnh mẽ của HANCOM trong khu vực để hỗ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả”.

Ông Daeki Kim, Giám đốc phụ trách vận hành của HANCOM phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi HCL chọn HANCOM làm đối tác chiến lược cho thị trường Hàn Quốc. Các ứng dụng và nguyên tắc kiến ​​trúc hiện đại của HCL sẽ cho phép chúng tôi mở rộng quy mô các sản phẩm của mình để làm cho chúng phù hợp hơn với khách hàng doanh nghiệp trên thị trường toàn cầu và cuối cùng đạt được mục tiêu thỏa mãn là các khách hàng toàn cầu. HANCOM sẽ tiếp tục hỗ trợ HCL trong nỗ lực mở rộng quy mô phát triển tại thị trường Hàn Quốc”.

#HCLThe issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

14 Sep 2021

Past Press Releases

MORE
#

01 January 1970

#

01 January 1970

test

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW