Hantec Financial mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu tới thị trường Việt NamTHÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM - Media OutReach – Ngày 6 tháng 9 năm 2021 - Hantec Financial, đồng thương hiệu của các đơn vị tài chính trực thuộc Hantec Group, tập đoàn đa quốc gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chính thức thông báo kế hoạch mở rộng thị trường toàn cầu của mình tại Việt Nam. Hantec cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín cho các khách hàng trên toàn quốc, từ đó giúp mở ra cánh cửa đến với những cơ hội giao dịch toàn cầu mới.

 


Hantec Financial hiện có mặt tại 19 thành phố ở 14 quốc gia trên toàn thế giới; được ủy quyền hoạt động với 12 giấy phép pháp định.


Cung cấp các dịch vụ tài chính toàn cầu đa dạng

Hantec Financial hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính toàn cầu đa dạng ở các mảng giao dịch vàng, ngoại hối, CFD (Contract for Difference - hợp đồng chênh lệch). Sự kiện thâm nhập vào thị trường Việt Nam đã đánh dấu cột mốc mới nhất trong quá trình mở rộng thị trường toàn cầu của công ty. Công ty đã đưa nền tảng đầu ngành của mình đến với các nhà đầu tư tại 19 thành phố tại 14 quốc gia: Vương Quốc Anh, Nhật Bản, Thái Lan, Úc, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi cùng 12 giấy phép ủy quyền hoạt động pháp định.

 

Thương hiệu uy tín với các giao dịch đáng tin và bảo mật

Hantec Financial là nhà giao dịch (trader) đầu tiên tại Hong Kong vận hành nền tảng giao dịch vàng thỏi trực tuyến vốn được phát triển hoàn toàn nội bộ. Hantec liên tục tối ưu hóa nền tảng bằng cách nhanh chóng bắt kịp những thay đổi trên thị trường và thích ứng với sở thích của nhà đầu tư. Đội ngũ nhân viên của công ty đã giành được chứng nhận quốc tế ISO27001 và ISO 20000. Điều này đảm bảo rằng Hantec đã đáp ứng cấp độ bảo mật quốc tế trong việc bảo vệ tài sản của khách hàng và cung cấp trải nghiệm giao dịch trôi chảy, ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư.  

 

Nỗ lực cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp

Là một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đã nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn về các sản phẩm đầu tư. Hantec Financial có chuyên môn và kinh nghiệm trong các dịch vụ đầu tư marketing chất lượng cao cho tất cả mọi người dân Việt Nam. Công ty cũng sẽ thiết kế giải pháp có tính bản địa hóa cao bằng cách phát triển đội ngũ nhân viên sở tại, tích hợp văn hóa bản địa vào các hoạt động của mình để thực hiện khái niệm công dân toàn cầu.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về Hantec Financial
Về Hantec Financial

Hantec Financial là một đồng thương hiệu được góp cổ phần bởi một nhóm các đơn vị trực thuộc Hantec Group. Được thành lập vào năm 1990, Hantec Group là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hong Kong, tập trung vào mảng cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp. Hantec được ủy quyền hoạt động với 12 giấy phép pháp định và đang không ngừng khám phá các cơ hội để mở rộng kinh doanh đến những thị trường mới. Tập đoàn này hiện có mặt tại 19 thành phố ở 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, bao gồm Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Ma Cao , Thái Lan, Nhật Bản, Úc, Châu Âu, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.

 

#HantecFinancial

SOURCE:

Hantec Financial

CATEGORY:

Business

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

06 Sep 2021

Past Press Releases

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW