CSG tạo ra tác động xã hội thông qua quan hệ hợp tác với We Make ChangeNhân viên của CSG sẽ truyền đạt các kỹ năng và chuyên môn để giúp xử lý các vấn đề xã hội và gây tác động để mang tới những thay đổi tích cực

DENVER, MỸ - News Direct - Ngày 11/03/2022 - Mục tiêu của CSG® (NASDAQ: CSGS) là lên ý tưởng, thực hiện và định hình một thế giới tốt đẹp và sẵn sàng cho tương lai hơn. Thông qua quan hệ đối tác cộng đồng, công ty đang tặng lại và chuyển tiếp toàn bộ nguồn lực để tạo ra sự khác biệt trong các cộng đồng mà CSG phục vụ trên toàn thế giới. Hôm nay, CSG đã hợp tác với We Make Change, một tổ chức tình nguyện toàn cầu kết nối các tình nguyện viên đã trang bị kỹ năng với các doanh nghiệp xã hội để thực hiện một loạt các Change Day (tạm dịch: Ngày Thay Đổi). Từ đó cho phép nhân viên của CSG chia sẻ kiến thức và kỹ năng của họ với các doanh nghiệp xã hội để giúp thúc đẩy thay đổi xã hội. Trong hai Ngày Thay Đổi, nhân sự của CSG đã dành hơn 150 giờ để hỗ trợ 9 doanh nghiệp xã hội đã cam kết giảm bất bình đẳng và tăng cường hòa nhập kỹ thuật số. Hầu hết những người tham gia đã đăng ký tiếp tục dịch vụ tình nguyện với doanh nghiệp xã hội tận tâm của họ. Vào năm 2022, CSG kỳ vọng đạt được 40.000 giờ làm việc tình nguyện của nhân viên.

Channing Jones, Giám đốc phụ trách đa dạng và trách nhiệm xã hội của CSG cho biết: "Với tư cách là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu, CSG hướng tới ước mơ lớn hơn, trong đó chúng tôi sẽ tạo ra một thế giới có tính kết nối cao hơn, toàn diện hơn và sẵn sàng cho tương lai, mang lại tác động lớn hơn cho đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi. Bằng cách tham gia tình nguyện vào các tổ chức như We Make Change, nhân viên của chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về các vấn đề quan trọng mà cộng đồng của chúng tôi phải đối mặt đồng thời tận dụng kinh nghiệm của họ để thúc đẩy những tác động có ý nghĩa hơn. Việc bổ sung các doanh nghiệp xã hội vào chương trình tác động xã hội cho phép chúng tôi không chỉ phục vụ bằng thời gian và vốn tri thức của mình mà còn đo lường tác động tích cực mà CSG đang tạo ra trong các cộng đồng trên toàn cầu. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi thực hiện phương châm tư duy toàn cầu và hành động địa phương (think globally and act locally) với các đối tác như We Make Change giúp chúng tôi đẩy nhanh tiến độ trong thế giới thực nhằm giải quyết một số vấn đề quan trọng nhất mà thế giới của chúng ta đang phải đối mặt hiện nay."

Hai Ngày Thay Đổi của CSG đã hỗ trợ tổng cộng 9 doanh nghiệp xã hội, trong đó có:

  • Empowr: Giảng dạy cho các sinh viên da màu về các nền tảng phát triển phần mềm, cách thức xây dựng những ứng dụng đơn giản và các bí quyết lãnh đạo cần thiết để giới thiệu việc các kỹ năng của họ có thể tác động đến thế giới như thế nào và giúp gia tăng số lượng các doanh nghiệp do người da màu sở hữu.
  • Leiho: Kết nối các loại hàng hóa thiết yếu với những nhóm xã hội dễ bị tổn thương, còn thiếu thốn những mặt hàng đó – từ những chiếc tất giúp những người vô gia giữ ấm đôi chân cho đến những mặt hàng tạp phẩm nuôi dưỡng những đứa trẻ phải sống trong nghèo khổ.
  • LocalPurse: Local Purse kết nối du khách với các hướng dẫn viên bản địa có kinh nghiệm và các nghệ nhân trên toàn cầu thông qua những trải nghiệm văn hóa và mua sắm trực tuyến, có dấu chân carbon tối thiểu, và cung cấp cách thức bền vững để hỗ trợ ngành du lịch.
  • ZigWay: Cho phép các gia đình có thu nhập thấp và nhóm dân số có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với những nhu yếu phẩm hàng ngày và các dịch vụ mà họ đang cần để thoát khỏi đói nghèo.

Joey Li, đồng sáng lập Leiho, cho rằng: "Ngày Thay Đổi là một cơ hội thay đổi trò chơi để Leiho củng cố lại sự tự tin và động lực của mình nhằm tạo ra sự khác biệt ở những nơi thực sự cần thiết. Việc kết nối với các nhân viên CSG tận tâm và có đầu óc nhạy bén đã giúp chúng tôi tạo ra thông điệp thương hiệu rõ ràng và ngắn gọn cũng như sự minh bạch mà chúng tôi kỳ vọng cho sứ mệnh của mình. Giá trị gia tăng của việc tiếp cận với các kỹ năng và chuyên môn phong phú mà Leiho cần để thực hiện những thay đổi lớn hơn là vô cùng quan trọng đối với tổ chức còn non trẻ của chúng tôi. Tính sáng tạo và cam kết thành công của CSG đã thúc đẩy trí tưởng tượng của chúng tôi phát triển Leiho nhằm tạo ra tác động xã hội lớn và gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của chúng tôi về tăng trưởng hữu cơ."

James Sancto, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của We Make Change chia sẻ: "Là một phần của một Ngày Thay Đổi, những nhân viên chỉ dành 4 giờ làm tình nguyện viên có kỹ năng có thể thúc đẩy đáng kể tác động tích cực của một doanh nghiệp xã hội. Đối với doanh nghiệp xã hội, họ được tiếp cận với nguồn kiến thức và chuyên môn rộng lớn giúp tiến gần đến mục tiêu của mình và mang lại kết quả nhanh hơn cho các nhóm người còn gặp nhiều thiếu thốn trong xã hội. Đối với các công ty tận tâm như CSG, đó là cơ hội họ có thể làm nhiều điều hơn cho thế giới và mang đến cho nhân viên của họ những con đường cống hiến một cách ý nghĩa cho cộng đồng và kết nối sâu sắc với các vấn đề xã hội mà ở đó họ có khả năng tác động đến sự thay đổi."

Ngày Thay Đổi sắp tới của CSG sẽ tập trung vào việc cải thiện bình đẳng giới. Đến cuối năm, CSG sẽ hỗ trợ hàng chục doanh nghiệp xã hội từ khắp nơi trên thế giới.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về CSG
Về CSG
CSG là công ty dẫn đầu trong các giải pháp thu hút khách hàng, quản lý doanh thu và thanh toán sáng tạo, giúp những trải nghiệm của khách hàng bình thường trở nên đặc biệt. Kiến trúc ưu tiên đám mây và tư duy hướng tới khách hàng của chúng tôi giúp các công ty trên khắp thế giới ra mắt các dịch vụ kỹ thuật số mới, mở rộng sang các thị trường mới và tạo ra trải nghiệm năng động thu hút khách hàng mới và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Trong hơn 40 năm, công nghệ và con người của CSG đã giúp một số thương hiệu dễ nhận diện nhất trên thế giới giải quyết những thách thức kinh doanh khó khăn nhất của họ và phát triển để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay bằng các giải pháp sẵn sàng cho tương lai, từ đó mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Với 5.000 nhân viên tại hơn 20 quốc gia, CSG là nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, bán lẻ, dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Các giải pháp của chúng tôi mang lại kết quả thực tế cho hơn 900 khách hàng tại hơn 120 quốc gia.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại và kết nối với chúng tôi trên .

#CSG

Về We Make Change

We Make Change kết nối các tình nguyện viên có kỹ năng với các Doanh nghiệp xã hội đang thay đổi thế giới. Chúng tôi cho phép các cá nhân và nhân viên tham gia tình nguyện thực hiện trực tuyến các kỹ năng của họ nhằm hỗ trợ những mục tiêu mà họ quan tâm theo thời gian họ có thể dành ra. Các sự kiện tình nguyện trực tuyến Ngày Thay Đổi của chúng tôi tập hợp các nhóm nhân viên trong doanh nghiệp lại với nhau để phát triển kỹ năng của họ, kết nối với đồng nghiệp và tạo ra sự thay đổi chỉ trong vài giờ. Với một cộng đồng đang phát triển nhanh chóng lên đến hơn 25.000 tình nguyện viên hỗ trợ trên 650 Doanh nghiệp xã hội tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, We Make Change cho phép bất kỳ ai ở bất kỳ đâu đóng góp cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.

Để tìm hiểu thêm hoặc tham gia, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại và kết nối với chúng tôi trên .

Bản quyền © 2022 CSG Systems International, Inc. và/hoặc các chi nhánh của công ty ("CSG"). Đã đăng ký Bản quyền. CSG® là nhãn hiệu đã đăng ký của CSG Systems International, Inc. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và/hoặc tên sản phẩm của bên thứ ba được tham chiếu trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và đã được đăng ký bản quyền.
SOURCE:

CSG

CATEGORY:

Business

PUBLISHED ON:

11 Mar 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW