Cuộc hành trình Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu BITBEST tại Việt Nam sẽ sớm được khởi độngDUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT - Media OutReach - Ngày 29/11/2023 - Trong kỷ nguyên kinh tế số ngày nay, công nghệ blockchain đã trở thành nền tảng của "Internet giá trị", giúp tối đa hóa giá trị dữ liệu thông qua hệ thống lưu trữ phân tán, hình thành mô hình kinh doanh mới và khám phá nhiều hình thức truyền tải giá trị đa dạng hơn. BITBEST đang dẫn đầu sự thay đổi này, cam kết thúc đẩy sự đổi mới công nghệ blockchain và tái cấu trúc mô hình kinh doanh.

Caption

BITBEST là một công cụ tổng hợp giao dịch phi tập trung trong thời đại WEB3.0. BitBest cung cấp cho người dùng tiền điện tử một nền tảng giao dịch phi tập trung cho các hợp đồng có đòn bẩy, cũng như dịch vụ đối chiếu các khoản vay và các khoản vay trên nền tảng. Thông qua kế hoạch phát triển và chiến lược công nghệ giao dịch của riêng mình, BITBEST đang thực hiện việc bố trí thị trường giao dịch tuân thủ toàn cầu trên cả hai hướng, và cam kết tạo ra một lãnh thổ kinh doanh giao dịch tài sản số thế hệ mới.

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2023, Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu BITBEST - Việt Nam và Trung tâm Điều hành Việt Nam sẽ được tổ chức tại đảo Phú Quốc, Việt Nam. Hội nghị sẽ tập trung vào đồng token sinh thái đầu tiên của BITBEST là SYCL, Bitbest-DEX và việc thành lập trung tâm điều hành tại Việt Nam. Tại thời điểm đó, đồng token sinh thái đầu tiên của BITBEST là SYCL sẽ chính thức được phát hành, tin tức quan trọng về Bitbest-Dex sẽ được công bố, cũng như trung tâm điều hành BITBEST tại Việt Nam sẽ chính thức được khai trương.

SYLC - Đồng token sinh thái đầu tiên của BITBEST sẽ được phát hành toàn cầu và DEX sẽ sớm được ra mắt, đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình mới của BITBEST. Là một thị trường mới nổi ở Đông Nam Á, Việt Nam có tiềm năng phát triển lớn, và việc chính thức thành lập trung tâm hoạt động Việt Nam đánh dấu BITBEST đang được công nhận và chấp nhận rộng rãi bởi người theo dõi trên toàn thế giới, và chúng tôi đã thực hiện một bước tiến quan trọng theo hướng này.

Đây là một hội nghị thượng đỉnh cao cấp nhằm thúc đẩy việc ứng dụng và phát triển công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số. Sẽ có một loạt các bài phát biểu, hội thảo và triển lãm tuyệt vời, bao gồm các chủ đề nóng như công nghệ blockchain, tài sản số, DeFi và NFT. Đồng thời, BITBEST cũng sẽ cung cấp cho người tham dự cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nhà lãnh đạo ngành, thúc đẩy hợp tác và giao lưu, và cùng nhau khám phá tình hình mới của công nghệ blockchain.Hashtag: #BITBEST

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Bit Best

CATEGORY:

CryptoCurrencies

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

29 Nov 2023

Past Press Releases

MORE
#CryptoCurrencies #Event

29 November 2023

BITBEST Global Summit Tour Vietnam will be launched soon

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW