Bybit สรุปการเปิดใช้ MetaTrader 4 (MT4)

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ - Media OutReach - 6 เมษายน 2565 - Bybit ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดแลกเปลี่ยนคริปโตที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ดำเนินการบูรณาการ MetaTrader 4 (MT4) ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับการเทรดฟอเร็กซ์ (FX) และสัญญา Contract For Differences (CFD) เสร็จสิ้นแล้ว MT4 ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในหมู่นักเทรดรายย่อย ด้วยความสามารถในการวิเคราะห์ทางเทคนิคขั้นสูง, ระบบการเทรดที่มีความยืดหยุ่น, และเครื่องมือการเทรดด้วยอัลกอริทึม

ฟังก์ชันของ MT4 ที่ถูกพัฒนาโดย MetaQuotes จะเปิดให้ผู้ใช้บน Bybit ได้ใช้งานทุกคน เมื่อเปิดตัว ผู้ใช้ Bybit สามารถเทรดสัญญา Perpetual USDT ได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย Spread ที่ต่ำ ควบคู่ไปกับการใช้ประโยชน์จากสภาพคล่องที่มีความลึกของเรา นอกจากนี้พวกเขายังสามารถเปิดใช้งาน Expert Advisors สำหรับระบบการเทรดแบบอัตโนมัติ ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถนำเอาสคริปต์การเทรดของพวกเขาจากผู้ให้บริการรายอื่นที่ให้บริการ MT4 มาใช้ได้

ฟังก์ชันของ MetaTrader 4 (MT4)

การบูรณาการดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ใช้ Bybit เข้าถึงเทคโนโลยีการเทรดและการวิเคราะห์ชั้นนำที่นำมาประกอบกับกลยุทธ์การเทรดได้อย่างง่ายดาย ผู้ใช้ที่เทรดบน MT4 ของ Bybit จะทำการเทรดจาก Order Book และราคาจากสภาพคล่องของ Bybit โดยตรง ซึ่งอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมการซื้อ/ขายแบบ Peer-to-Peer โดยตรงจากสภาพคล่องที่มีความลึกของ Bybit ที่มี Slippage ต่ำ

MT4 ยังมาพร้อมกับอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคและเครื่องมือการเทรดด้วยอัลกอริทึมเพื่อก๊อปปี้การเทรดของนักเทรดรายอื่นโดยอัตโนมัติและสนับสนุนผู้ใช้ในการเทรด นอกจากนี้ MT4 ยังมี layout ที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้ด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและกราฟแบบ interactive เพื่อวางแผนและจัดการการเทรด

เพิ่มคุณสมบัติการเทรดขั้นสูงให้กับสภาพคล่องและความน่าเชื่อถือระดับโลก

Bybit ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตที่น่าเชื่อถือ, มั่นคง, และน่าใช้ที่สุด ที่มาพร้อมกับสภาพคล่องอันยอดเยี่ยม จุดเด่นของ Bybit เมื่อเทียบกับตลาดแลกเปลี่ยนอื่นๆ คืออัตราการให้บริการของเซิร์ฟเวอร์ที่สูงถึง 99.99% ตลอดทั้งปีโดยไม่มีการล่มหรือ Overload

สภาพคล่องนั้นเป็นคุณลักษณะที่แทบจะสำคัญที่สุดสำหรับตลาดแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ แพลตฟอร์มการเทรดอนุพันธ์ของ Bybit มีสภาพคล่องที่ดีที่สุดในโลกและ Spread ที่แคบที่สุด โดยนักเทรดจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและการจับคู่ที่รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมแม้ในช่วงที่มีความผันผวนสูง

ผลิตภัณฑ์และบริการที่มุ่งเน้นรายย่อยและการสนับสนุนลูกค้าของ Bybit จะช่วยลดอุปสรรคในการเข้าถึงการเทรดคริปโตสำหรับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับการเทรดคริปโตที่สามารถเข้าถึงได้ทันที

การบูรณาการ MT4 จะช่วยผลักดันแพลตฟอร์มสำหรับการเทรดเต็มรูปแบบด้วยอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

Ben Zhou ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Bybit กล่าวว่า "ในฐานะหนึ่งในโซลูชันการเทรดที่ล้ำสมัยและสะดวกสบายที่สุด MT4 เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ของเราในการยกระดับประสบการณ์การเทรด" "เราตื่นเต้นที่จะยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการของเราด้วยการบูรณาการ MT4 และเราหวังว่าผู้ใช้ของเราจะได้รับประโยชน์จากฟังก์ชันการทำงานและก้าวเข้าสู่โลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัลที่กำลังเติบโตไปกับเรา"

เกี่ยวกับ Bybit
Bybit เป็นตลาดแลกเปลี่ยนคริปโตที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม 2018 เพื่อนำเสนอแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพที่นักเทรดคริปโตสามารถพบกับเครื่องมือจับคู่เทรดที่รวดเร็วเป็นพิเศษ, บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม, และการสนับสนุนในหลากหลายภาษาสำหรับชุมชน โดยบริษัทให้บริการเทรด Spot และอนุพันธ์แบบออนไลน์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด, ผลิตภัณฑ์การ Mining และการ Stake ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนทาง API ให้กับลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันทั่วโลก และมุ่งมั่นที่จะเป็นตลาดแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลที่น่าเชื่อถือที่สุดในแวดวงนวัตกรรมคริปโตที่เพิ่งถือกำเนิดขึ้น Bybit เป็นพันธมิตรที่ภาคภูมิใจของทีมแข่ง Formula One, Oracle Red Bull Racing, ทีม esports NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro และ Oracle Red Bull Racing Esports และทีมฟุตบอล Borussia Dortmund และ Avispa Fukuoka

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

สำหรับการอัปเดตข่าวสาร โปรดติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของ Bybit ได้ที่

Bybit

Business