SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ BYBIT ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ PHÊ DUYỆT VỀ NGUYÊN TẮC ĐỂ XÚC TIẾN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TÀI SẢN ẢO Ở UAE VÀ CHUYỂN TRỤ SỞ TOÀN CẦU ĐẾN DUBAI● UAE hoan nghênh Bybit và dự báo cho sự tăng trưởng của 'nguồn vốn FDI thế hệ tiếp theo'
● Bybit cam kết liên tục đối thoại mang tính xây dựng với các nhà quản lý và lập pháp tại UAE và sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải đến các nhà đầu tư và công chúng rộng rãi hơn về tài sản kỹ thuật số

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày - Media OutReach - 31/03/2022 - Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã nhận được sự phê duyệt về nguyên tắc để xúc tiến hoạt động kinh doanh toàn diện về tài sản ảo ở Dubai, Bybit đã công bố thông tin hôm nay tại cuộc họp báo chung với Bộ Kinh tế UAE tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Chính Phủ Toàn Cầu 2022. Bybit cũng thông báo kế hoạch thành lập trụ sở toàn cầu tại Dubai, cung cấp đầy đủ các loại hình sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu, theo mô hình thị trường tài sản ảo "test-adapt-scale" của Tiểu vương quốc.

image-4-.jpg


Bybit nhấn mạnh cam kết hỗ trợ hoàn toàn nỗ lực quản lý của chính phủ UAE và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như hiểu biết chuyên sâu của mình với tất cả các bên liên quan. Bybit đóng vai trò quan trọng trong việc chỉ dẫn các nhà đầu tư bán lẻ và công chúng về cách sử dụng tài sản ảo một cách an toàn và có trách nhiệm, hỗ trợ UAE quản trị rủi ro trong khuôn khổ để tăng trưởng có trách nhiệm.

"Quyết định của Bybit về việc thành lập trụ sở toàn cầu tại Dubai là một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi nhằm định vị UAE như một trung tâm kỹ thuật số toàn cầu," H.E. Tiến sĩ Thani Al Zeyoudi, Bộ trưởng Ngoại thương kiêm Bộ trưởng Thu hút và Giữ chân Nhân tài thuộc Bộ Kinh tế UAE, cho biết. "Những tài sản ảo như tiền điện tử và blockchain đã vĩnh viễn thay đổi ngành tài chính. Để dẫn đầu trong ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng này, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái thân thiện với doanh nghiệp thông qua những quy định vững chắc nhằm thu hút, giữ chân và tạo điều kiện cho các công ty có mức tăng trưởng cao - đây là việc trả cổ tức liên quan đến nguồn vốn FDI thế hệ tiếp theo sẽ được rót vào UAE. Điều này sẽ tạo ra việc làm và cơ hội đầu tư, đồng thời củng cố vị trí của chúng tôi là một trong những nơi hấp dẫn nhất thế giới để sinh sống và làm việc trong ngành tài sản ảo và công nghiệp web 3.0. "

"Bybit mong muốn được đóng góp vào sự đổi mới về tài sản ảo trong nền kinh tế năng động của Tiểu vương quốc cũng như thành lập trụ sở toàn cầu tại Dubai. Tôi tin rằng chúng tôi có thể hỗ trợ các bên liên quan hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp phức tạp này khi không gian tài sản ảo vẫn đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Sự phê duyệt về nguyên tắc này là cơ hội đặc biệt để Bybit hỗ trợ tham vọng UAE cùng khu vực mở rộng để trở thành trung tâm công nghệ tài sản ảo toàn cầu,"

Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit, cho biết.

Được dẫn dắt bởi đội ngũ quản lý tuyệt vời với những nhân sự tài năng từ fintech, IT, tài sản ảo, đầu tư và nền tảng pháp lý, Bybit là một trong những nền tảng tài sản ảo phát triển nhanh nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất đạt 76 tỷ USD vào tháng 5/2021. Đây là nền tảng tài sản ảo được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới.

Văn phòng trụ sở mới của Bybit dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động sớm nhất vào tháng 4/2022 và Bybit đã bắt đầu quy trình tuyển dụng nhân tài cũng như chuyển đội ngũ vận hành hiện tại đến trụ sở mới ở Dubai.

Luật Quy định Tài Sản Ảo Dubai mới của UAE đã được công bố vào đầu tháng ba. Điều này nhằm mục đích thiết lập một khuôn khổ quy định trong phạm vi đã định hình để thúc đẩy ngành với những quy tắc vững chắc bảo vệ các nhà đầu tư, tạo sự minh bạch và đảm bảo tính toàn vẹn của thị trường toàn cầu.The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về Bybit
Về Bybit
Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018 có công cụ khớp nối thông tin 2 chiều cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit gần đây đã trở thành Đối tác chính của đội đua Công thức 1, Oracle Red Bull Racing.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên


SOURCE:

Bybit

CATEGORY:

Digital Currency : Cryptocurrency

PUBLISHED ON:

31 Mar 2022

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW