KBTG thắng 6 giải thưởng tầm cỡ khu vực, hướng tới mục tiêu trở thành Tổ chức công nghệ xuất sắc nhất Đông Nam Á vào năm 2025BANGKOK, THÁI LAN - Media OutReach - Ngày 26/10/2023 - Tập đoàn Kinh doanh – Công nghệ KASIKORN (KBTG) đã giành được sáu giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ và nhân sự tại khu vực Châu Á, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ đồng thời khẳng định vị thế là tổ chức công nghệ hàng đầu tại Thái Lan và ASEAN bằng những thành tựu vượt trội.

Award-Trophy.png

Ông Ruangroj Poonpol, Chủ tịch Tập đoàn KBTG, cho biết: "Là công ty công nghệ hàng đầu và đơn vị phụ trách CNTT của KASIKORNBANK (KBank), KBTG đã đặt mục tiêu trở thành Tổ chức Công nghệ Tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2025. Để hoàn thành sứ mệnh này, công ty chúng tôi đã cải thiện các chiến lược, đồng thời nâng cao năng lực của tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của ngân hàng. Chúng tôi đã tận dụng nặng lực công nghệ của mình, chính là những công cụ phát triển dịch vụ để đảm bảo khả năng đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp trong môi trường không ngừng phát triển. Chúng tôi cũng tập trung vào nghiên cứu và phát triển những đổi mới để phục vụ cả khách hàng và đối tác cũng như cải thiện hoạt động nội bộ. Điều quan trọng nhất là nguồn nhân lực của chúng tôi, đây chính là chìa khóa thành công của KBTG. Nhờ những nỗ lực đó, KBTG đã thắng sáu giải thưởng khu vực từ các tổ chức quốc tế hàng đầu chỉ trong vòng hai tháng.

image-1.jpeg
1. Giải thưởng Good Design Award 2023 được trao cho K PLUS Việt Nam – ứng dụng ngân hàng di động KBank được phát triển từ K PLUS tại Thái Lan. Được thiết kế bởi đội ngũ Beacon Interface, giao diện người dùng (UX/UI) của ứng dụng này phù hợp với hành vi và quan điểm của người Việt Nam về các ứng dụng ngân hàng di động, từ đó đáp ứng nhu cầu của họ một cách toàn diện. Hiện tại chúng tôi có hơn 700.000 người dùng K PLUS Việt Nam. Giải thưởng này do Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản tổ chức với mục đích công nhận các thiết kế xuất sắc trong các tác phẩm dự thi từ 45 quốc gia trên toàn thế giới.

2. Giải thưởng VMware Customer Achievement Awards 2023 ở hạng mục Nhà sáng tạo cơ sở hạ tầng đám mây, từ nâng cấp cơ sở hạ tầng end-to-end (đầu cuối) đến thu hẹp khoảng cách giữa Dev (Phát triển) và Vận hành (Ops), cho phép nhân viên thực hiện nhiệm vụ của mình hiệu quả hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn, và từ đó tạo ra những đổi mới công nghệ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính Thái Lan. Giải thưởng này được VMware trao tặng cho những công ty tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản (APJ) có những tiến bộ công nghệ vượt bậc và được thúc đẩy nhờ có sự chuyển đổi về mặt tổ chức.

3. Giải thưởng AIBP Enterprise Innovation Awards 2023 dành cho chương trình Chuyển đổi KBTG. Chương trình này đã hỗ trợ tăng cường đáng kể năng suất và chất lượng phát triển phần mềm, cho phép KBTG cung cấp nhiều dự án CNTT hơn và giảm 60% số sự cố, đồng nghĩa với việc người dùng có thể truy cập một cách liền mạch hơn vào các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của KBank và KBTG. Giải thưởng này được trao bởi ASEAN Innovation Business Platform (AIBP), một đơn vị kinh doanh của Industry Platform, một công ty tư vấn tăng trưởng tại Singapore, dành cho các tổ chức đạt được những thành tích nổi bật trong chuyển đổi và đổi mới kỹ thuật số tại 5 quốc gia ASEAN, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Thái Lan.

4. Giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2023 – Thailand Region award (Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2023 – Khu vực Thái Lan) dành cho lĩnh vực quản lý doanh nghiệp xuất sắc, nhằm mục đích tăng cường sự gắn kết của nhân viên cũng như tạo ra môi trường và văn hóa làm việc phù hợp. Giải thưởng được trao cho KBTG năm thứ tư liên tiếp tại sự kiện HR ASIA – Best Companies to Work for in Asia 2023, do HR Asia tổ chức, đây là ấn phẩm có uy tín nhất dành cho các chuyên gia nhân sự dựa trên khảo sát mức độ gắn kết của nhân viên do Business Media International (BMI) thực hiện thông qua mô hình đánh giá mức độ tương tác tổng thể trên hơn 2 triệu mẫu ở khắp Châu Á.

5. Giải thưởng Asian Technology Excellence Awards 2023 ở hạng mục AI - Công nghệ tài chính. Giải thưởng này dành cho dự án nghiên cứu và công nghệ trí tuệ nhân tạo xe hơi (Car AI) của KBTG nhằm phát hiện những hư hỏng của phương tiện vận tải từ hình ảnh. Người dùng có thể tự chụp và gửi ảnh lên hệ thống mọi lúc mọi nơi, giúp giảm thiểu chi phí, thời gian và sự thiên kiến của con người. Car AI có thể được áp dụng cho nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau, bao gồm bảo hiểm ô tô, dịch vụ sửa chữa, bán ô tô và cho vay ô tô. Giải thưởng do Asian Business Review – một tạp chí kinh doanh hàng đầu khu vực tổ chức, được trao cho các công ty có những dự án và sáng kiến xuất sắc trên khắp châu Á.

6. Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023 Vietnam ở hạng mục Fast Enterprise. Giải thưởng được trao cho KBTG Việt Nam nhằm ghi nhận sự tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng và toàn diện của doanh nghiệp về mặt doanh thu, thị phần, cơ sở người dùng, lợi nhuận, nhận diện thương hiệu trên thị trường và sẵn sàng hỗ trợ các chiến lược mở rộng tại khu vực. Lễ trao giải được tổ chức bởi Enterprise Asia – một tổ chức phi lợi nhuận có mục tiêu là thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững.Hashtag: #KBTG #Awards #Asian #RegionalAwards #TechCompany

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về KBTG
Giới thiệu về KBTG
Tại Tập đoàn Kinh doanh – Công nghệ KASIKORN, chúng tôi không ngừng phát triển giải pháp tài chính dựa trên tư duy "Khách hàng là trên hết" (Customer First). KBTG không ngừng phát triển và đổi mới công nghệ tài chính, trở thành động lực tạo nên thành công của KBank, cũng như đóng vai trò là ''hoa tiêu'' để ngân hàng khám phá thế giới kỹ thuật số bên ngoài Thái Lan. Bằng cách áp dụng chuyên môn trong lĩnh vực Fintech, kết hợp với tư duy sáng tạo của thế hệ mới, KBTG đặt mục tiêu trở thành tổ chức công nghệ tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2025.
SOURCE:

KBTG

CATEGORY:

Technology

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

26 Oct 2023

Past Press Releases

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW