Ultraman figure event นำเสนอโดย TAMASHII NATIONS เปิดตัวครั้งแรก ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย! และต่อเนื่องไปยังเมืองอื่น ๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้! 『ULTRA HEROES TOUR SOUTH EAST ASIA』

8 –26 กันยายน 2565
เต็มอิ่มกับการแสดงฟิกเกอร์ใหม่ล่าสุด รับชมภาพยนตร์และการแสดงบนเวทีสุดพิเศษ พร้อมแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย - Media OutReach - 5 กันยายน 2565 - BANDAI SPIRITS CO., LTD. (กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร: Nao Udagawa, สำนักงานใหญ่: Minato-ku, Tokyo) ร่วมกับ BANDAI NAMCO ASIA CO., LTD. จะจัดงานฟิกเกอร์อุลตร้าแมนครั้งแรก "ULTRA HEROES TOUR SOUTH EAST ASIA" ภายใต้แบรนด์โมเดลสะสม "TAMASHII NATIONS" จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2565 ถึงวันที่ 26 กันยายน 2565

ในงานนี้ คุณจะได้พบกับ Figure โมเดลตัวล่าสุดของอุลตร้าแมน ตัวละครยอดนิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงภาพยนตร์รอบพิเศษพร้อมแขกรับเชิญสุดเอ็กซ์คลูซีฟและสุดยอดการแสดงบนเวที

พบกับหุ่นจำลอง "อุลตร้าแมนเดกเกอร์" ขนาดเท่าคนจริง (สูงประมาณ 2 เมตร) ณ ทางเข้างานโดยใช้รายละเอียดการออกแบบของ "S.H.Figuarts" ซึ่งเป็นแบรนด์ฟิกเกอร์ที่ TAMASHII NATIONS ภาคภูมิใจที่สุด คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการนำเสนอฉากจำลองของ S.H.Figuarts และการโชว์ดิสเพลย์ของสินค้าใหม่พร้อมมุมจำหน่ายสินค้า

นอกจากนี้"TAMASHII NATIONS BOX Ultraman ARTlized -We've come our Ultraman-" จะวางจำหน่ายก่อนกำหนดการเปิดตัวสินค้าที่งานนี้เป็นแห่งแรก

【รายการจำหน่ายล่วงหน้าภายในงาน】
รายการจำหน่ายล่วงหน้าภายในงาน
มีทั้งหมด 8 แบบ (+ แบบพิเศษ 1 แบบ)
ราคาขายปลีกในญี่ปุ่น: 1,000 เยน (ไม่รวมภาษี)

รูปแบบการจัดงานจะจัดแบบงานทัวร์ซึ่งถูกกำหนดไว้หลาย ๆ เมืองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีกรุงเทพมหานคร ประเทศไทยเป็นเมืองแรก โปรดตรวจสอบข้อมูลล่าสุดบน Facebook official "Tamashii Nations South Asia" เราจะพัฒนาต่อไปในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อถ่ายทอดความน่าดึงดูดใจและความเพลิดเพลินของ Figure ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

ข้อมูลกิจกรรม
ชื่อ】:ULTRA HEROES TOUR SOUTH EAST ASIA
ระยะเวลา】:วันที่ 8 (พฤหัสบดี) – 26 (จันทร์) กันยายน 2565
สถานที่】:SIAM PARAGON 5F INFINICITY HALL
เวลา】:10:0022:00 น. (ขึ้นอยู่กับเวลาเปิด-ปิดทำการของศูนย์การค้า)
ค่าเข้า】:ฟรี

*กิจกรรมและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องมีไว้สำหรับลูกค้าที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป

Official Facebook "Tamashii Nations South Asia":https://www.facebook.com/Tamashii.Nations.South.Asia
TAMASHII NATIONS Official HP:https://tamashii.jp/
BANDAI SPIRITS CO., LTD. : https://www.bandaispirits.co.jp/

ข้อมูลจากข่าวประชาสัมพันธ์ ลงวันที่ 5 กันยายน 2565 ทางผู้จัดอาจทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hashtag: #BANDAI

BANDAI SPIRITS CO., LTD.

Event & Exhibition

READ IN:

05 Sep 2022

#Comics and Animation #Event