Đội FURY của Australia mang về quê nhà chiến thắng "cơm gà" (Chicken Dinner) từ Chung kết khu vực Giải đấu AOC Masters Tournament 2021BANGKOK, THÁI LAN - Media OutReach - Ngày 25 tháng 11 năm 2021 - Đội 'FURY' mang chiến thắng "cơm gà" (chicken dinner) nổi tiếng trở về quê nhà Úc với tư cách là nhà vô địch của Vòng chung kết khu vực giải đấu AOC Masters Tournament 2021, một trong những sự kiện game lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 11 năm 2021. Giải đấu đã diễn ra rất gay cấn, trong đó, nhiều game thủ tài năng ưu tú của khu vực cùng nhau so tài và đấu trí trong hàng loạt các trận PUBG cân não.
Cuối cùng, những nỗ lực không ngừng nghỉ đã được đền đáp cho đội FURY. Họ đã vượt qua nghịch cảnh, trong đó có cả những lần thua cuộc và họ đã kết thúc giải đấu ở vị trí đầu bảng xếp hạng. Theo sau họ ở vị trí thứ hai là MiTH đến từ Thái Lan, tiếp đó là Extraordinaire, và cuối cùng là đội "From the Future" đến từ Indonesia. Tất cả các đội đều xứng đáng được ghi nhận vì ý chí mạnh mẽ và sự cống hiến của họ.


Kevin Wu, Tổng Giám đốc, MMD Singapore, nhận xét: "Đây là sự kiện giải đấu thứ ba của AOC Masters. Sự hợp tác của giải đấu này với Mineski Global, PUBG Player's Unknown Battlegrounds, cũng như các game thủ nổi bật và các KoL khác đã khẳng định cam kết của AOC đối với lĩnh vực thể thao điện tử (eSports). Bằng cách giới thiệu và chia sẻ sự kiện trò chơi đình đám này với khán giả thông qua Twitch, YouTube và Facebook, chúng tôi đã có thể đoàn kết cộng đồng game trên toàn cầu. Là một thương hiệu màn hình hàng đầu chuyên kết nối các cộng đồng game toàn cầu bằng cách cùng nhau chơi và chiến thắng, chúng tôi thực sự tự hào về điều này và mong muốn có nhiều sự kiện game hợp tác hơn nữa trong tương lai."


Là một phần trong quá trình định vị thị trường mới nhất của mình, AOC đã tiết lộ phân khúc trò chơi ba cấp độ, trong đó dòng sản phẩm mới nhãn hiệu AGON PRO hướng đến các game thủ của các đội chuyên nghiệp và các cá nhân tìm kiếm ngôi sao trong cộng đồng game toàn cầu. AOC sẽ tiếp tục đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng các mẫu màn hình và phụ kiện mới, đồng thời giành lấy các giải thưởng và đánh giá cao trong ngành.


Hãy cùng tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng "cơm gà" (winner winner chicken dinner) của đội FURY cùng những điểm nhấn đáng nhớ hoành tráng của giải đấu AOC Master Tournament trên trang Facebook: AOC Monitor.
The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Thông tin về Agon by AOC
Thông tin về Agon by AOC

AGON by AOC cung cấp một trong những danh mục màn hình chơi game hiệu suất cao mạnh nhất trên thế giới và một hệ sinh thái phụ kiện chơi game hoàn chỉnh được nhóm thành ba danh mục: AOC GAMING dành cho game thủ thông thường (core gamer), AGON dành cho game thủ đua giải (competitive gamer) và AGON PRO dành cho những người đam mê thể thao điện tử và người chơi esports chuyên nghiệp. Kể từ năm 2020, AGON by AOC đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về màn hình chơi game và là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ trên toàn thế giới.


Thông tin về AOC


Được bán trên 120 quốc gia, AOC là công ty dẫn đầu thị trường về màn hình điện tử và được định vị là một trong những thương hiệu toàn cầu hàng đầu cung cấp công nghệ hiển thị tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong phân tích thị trường và phản hồi của người tiêu dùng, AOC luôn tận tâm thiết kế các sản phẩm đáp ứng các xu hướng công nghệ đang nổi, cũng như nhu cầu đa dạng và thay đổi của những người tiêu dùng khác nhau. Cam kết của công ty được nhấn mạnh thông qua slogan "Vision at heart" (tạm dịch: Tầm nhìn nơi trái tim) – nghĩa là tại AOC, chúng tôi giữ gìn trái tim của người dùng trong tầm nhìn của mình và chúng tôi nâng niu tầm nhìn của người dùng trong trái tim mình. Tìm hiểu thêm về AOC tại www.aoc.com

 

#AgonbyAOC

SOURCE:

AGON by AOC

CATEGORY:

Gaming

PUBLISHED ON:

25 Nov 2021

Past Press Releases

MORE
#Technology #Esports

11 November 2022

《香港 All-Star 電競邀請賽2022》

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW