Giải thưởng Hành động Vì Sự phát triển Bền vững tại Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 3 của TAISE Khởi động một hành trình mới bền vững

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN - Media OutReach Newswire - Ngày 6 tháng 5 năm 2024 - Giải thưởng Hành động vì Sự phát triển Bền vững của Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ ba, phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc, sẽ sớm được tổ chức để ghi nhận các tổ chức, cá nhân có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực phát triển bền vững. Lễ trao giải sẽ được tổ chức đồng thời với Hội nghị thượng đỉnh và Triển lãm Chương trình Hành động vì Sự phát triển Bền vững của Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và dự kiến ​​sẽ thu hút sự tham gia của các ngành công nghiệp, trường đại học và cơ quan chính phủ trên toàn khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Đã có 1051 lượt đăng ký, bao gồm 537 tổ chức, cho thấy sự phát triển sôi động của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển bền vững.

Lễ trao giải Chương trình Hành động vì Sự phát triển Bền vững của Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Đài Loan năm 2023: Ảnh tập thể các vị khách quý tham dự.

Chủ tịch TAISE, Tiến sĩ Eugene Chien bày tỏ: "Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những thành tựu toàn cầu trong lĩnh vực phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ tăng cường quan hệ đối tác với các ngành khác nhau để đẩy nhanh việc hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững". Hai đơn vị đạt giải thưởng quốc tế năm ngoái là Ngân hàng Krung Thai PCL. từ Thái Lan và PT United Tractors Tbk từ Indonesia, đã chứng minh giá trị mới trong báo cáo về tính bền vững ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) trong các doanh nghiệp và dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều chỉ số tham gia trong năm nay.

Sự kiện này nhằm mục đích thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, nâng cao nhận thức về các vấn đề phát triển bền vững ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và ghi nhận những thành tựu nổi bật trong phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực, đồng thời cung cấp nền tảng để trao đổi và đối thoại. TAISE đặc biệt mong muốn sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người tới Giải thưởng Thành phố Đáng sống, vì các thành phố đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

Hạn đăng ký là 31/5, TAISE trân trọng kính mời các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển bền vững khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tăng tốc nỗ lực và chung tay hướng tới một tương lai bền vững, đóng góp tích cực cho tương lai của hành tinh.

Website chính thức: https://reurl.cc/9vXLjV

Hashtag: #TAISE

Taiwan Institute for Sustainable Energy (TAISE)

ESG