Arla Foods Ingredients giới thiệu concept đồ uống mới hướng tới các game thủ có ý thức về dinh dưỡngThành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Media OutReach Newswire - Ngày 16/04/2024 - Arla Foods Ingredients vừa ra mắt sản phẩm "PROGAMER", một thức uống pha sẵn có hàm lượng protein cao giúp tăng cường dinh dưỡng và hiệu suất chơi game cho các game thủ.

Arla Foods Ingredients giới thiệu concept đồ uống mới hướng tới đối tượng khách hàng là game thủ quan tâm đến dinh dưỡng
Arla Foods Ingredients giới thiệu concept đồ uống mới hướng tới đối tượng khách hàng là game thủ quan tâm đến dinh dưỡng

Concept này có các thành phần tăng cường năng lượng kết hợp với đạm whey cô lập Lacprodan® SP-9213, mang lại hương vị sảng khoái và giàu hàm lượng axit amin trục phân nhánh (branched-chain amino acids – BCAA) cùng các axit amin thiết yếu khác.

Cido Silveira, Giám đốc Phát triển Kinh doanh & Marketing của Arla Foods Ingredients – Khu vực Nam Mỹ, cho biết: "Người ta có một định kiến về việc các game thủ chỉ say sưa với những đồ ăn nhẹ không lành mạnh và uống nhiều các loại nước tăng lực. Nhưng hiện nay xuất hiện một thế hệ game thủ mới rất quan tâm đến dinh dưỡng. Họ muốn duy trì các mức năng lượng và khả năng tập trung qua các buổi chạy marathon, đồng thời họ cũng muốn sở hữu nhiều lợi ích mà các sản phẩm giàu protein mang lại. PROGAMER cho phép các nhà sản xuất xây dựng các giải pháp độc đáo, tươi mới, rõ ràng, giàu protein dành cho những game thủ mong đợi nhiều hơn từ nước tăng lực."

Protein đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe nói chung, hỗ trợ tăng trưởng và hồi phục cơ bắp cũng như chức năng tổng thể của cơ thể. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng việc tiêu thụ các axit amin thiết yếu sẽ giúp cải thiện khả năng chú ý và nhận thức linh hoạt. Trong khi đó, một nghiên cứu về các vận động viên thể thao điện tử cho thấy cơ thể hấp thụ đủ chất đạm sẽ giúp cải thiện khả năng nhận thức khi chơi game.

Một lon 310ml của sản phẩm đồ uống "PROGAMER" có tới 15g protein, trong đó bao gồm 3767mg axit amin chuỗi nhánh. Sản phẩm cũng chứa taurine, magie, kẽm, caffeine và vitamin A, B3, B6 và B12 nhằm hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu của game thủ như sự tập trung và thị lực. Ngoài ra, sản phẩm này không chứa đường, chất béo, lactose và chỉ chứa 60 kilocalories mỗi lon.

Arla Foods Ingredients sẽ ra mắt "PROGAMER" tại NIS ở São Paulo, Brazil, vào ngày 23-24 tháng 4, tại Gian hàng 3-35, giới thiệu triển vọng dinh dưỡng trong thể thao điện tử ở Châu Mỹ Latinh - hơn một nửa số game thủ Brazil có thời gian chơi lên đến hơn 20 giờ mỗi tuần.

Khách tham quan gian hàng cũng có thể khám phá hai concept thức uống lắc được làm từ 100% các thành phần 100% bột whey protein isolate. Go Natural có hương vị trái cây được làm từ Lacprodan® ISO.WaterShake. Trong khi đó, Go Fresh là loại thức uống lắc có thể làm dịu cơn khát, được tạo ra từ Lacprodan® ClearShake và mang hương vị nước chanh sảng khoái.Hashtag: #ArlaFoodsIngredients

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Arla Foods Ingredients
Arla Foods Ingredients
Arla Foods Ingredients, một công ty con của Arla Foods, là công ty dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới, cam kết hướng tới bền vững và đổi mới, phục vụ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Bấm vào để biết thêm thông tin.

SOURCE:

Arla Foods Ingredients

CATEGORY:

Food & Beverage

PUBLISHED ON:

16 Apr 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW