Trò chơi di động kiếm tiền P2E "Lord of Dragons" bắt đầu "thử nghiệm Open Beta"Seoul, Hàn Quốc - Media OutReach - 22 tháng mười hai 2022 - Ngày 20/12, công ty trò chơi Sotem Mobile (CEO: Kim Min Seok) đã thông báo "LOD GLOBAL" (Lord of Dragons Global), một TRÒ CHƠI MMORPG DI ĐỘNG P2E, sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm beta đầu tiên vào ngày 26/12.

Thị trường game kiếm tiền (P2E) với nhiều dự án trong đó có cả những trò chơi chất lượng dưới trung bình và bỏ qua nguyên tắc vàng đó là "game thì phải vui". Người chơi đến với nhiều tựa game với mục đích đơn thuần là giải trí và giải toả những căng thẳng trong cuộc sống thường nhật, tuy nhiên nhiều dự án lại bỏ qua khía cạnh vô cùng quan trọng này.

Tựa game mới nhất của Sotem Mobile, Lord of Dragons, sẽ thay đổi xu hướng này một lần và vĩnh viễn. Hãng phát triển đã có bề dày kinh nghiệm khi phát hành những sê-ri game thành công như “Dragon-raja (PC)”, “Dragonica (PC)”, “East Legend” và nhiều tựa game khác. Lần này, sau hai năm phát triển, hãng tự hào giới thiệu LOD, một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) hoàn toàn 3D. LOD đặc biệt chú trọng đến tính "giải trí" thay vì chỉ tập trung vào khía cạnh "kiếm tiền".

Với hệ thống vũ khí đa dạng và 6 thuộc tính khác nhau mang đến lối chơi nhắm mục tiêu kinh điển và có sẵn 70 nhân vật có thể biến hình thuộc các chủng tộc khác nhau ngay khi ra mắt, người chơi sẽ có nhiều lựa chọn thay vì chỉ chơi với các nhân vật thuộc tộc người. Mỗi nhân vật có thể biến hình đều có những năng lực và thuộc tính độc đáo dựa trên chủng tộc của chúng, đồng thời cho phép người chơi tận dụng các hiệu ứng cộng hưởng đa dạng giữa các nhân vật có thể chơi và các nhân vật có thể biến hình.

Một điểm mạnh khác của LOD nằm ở hệ thống kinh tế trong game, trong đó mọi loại tài sản tiền tệ đều được token hoá. Người chơi không chỉ sử dụng token cho các NFT mà còn để mua các vật dụng và các loại vật phẩm khác trong game.

Điều này giúp LOD trở nên khác biệt so với các kiểu trò chơi P2E thông thường, khi hệ thống kinh tế và hệ sinh thái trong game phức tạp hơn nhiều, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội cho người chơi thu thập lợi ích, phần thưởng và lợi nhuận từ việc chơi game. LOD sử dụng "hệ thống kinh tế token kép" và có lẽ đây là game P2E MMORPG đầu tiên thuộc thể loại này.

Hệ thống kinh tế kép tạo ra sự lưu thông kinh tế P2E lành mạnh. Token tiện ích LORT là token được sử dụng chính trong hệ sinh thái game trong khi token LOGT cũng sẽ được sử dụng thêm như là một tiện ích nhưng với mục đích ổn định là chính. Tất cả những token này sẽ phối hợp cùng với gameplay dựa trên nền tảng 3D để đem đến một trải nghiệm chơi game di động giả tưởng và đắm chìm.

Giai đoạn thử nghiệm Open Beta sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 26/12/2022 cho đến ngày 24/1/2023. CEO Kim hào hứng chia sẻ rằng dự án P2E này của công ty đã sẵn sàng ra mắt người dùng trên toàn thế giới và kỳ vọng có nhiều người chơi tham gia vào những bản thử nghiệm beta đầu tiên, cũng như tham gia vào các cộng đồng và kênh mạng xã hội sôi động của LOD trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết có trên cộng đồng LOD ( https://discord.gg/lordofdragons ) và trang tham gia sự kiện ( https://lordofdragons.crew3.xyz )

Hashtag: #LordofDragons

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
SOURCE:

Sotem Mobile

CATEGORY:

Technology

READ IN:

English

PUBLISHED ON:

22 Dec 2022

Past Press Releases

Talk to Media OutReach today

CONTACT US NOW