CDNetworks là đối thủ hàng đầu tại thị trường WAF trên đám mây của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2023, theo ghi nhận của Frost & Sullivan

SINGAPORE - Media OutReach Newswire – Ngày 07/06/2024 - CDNetworks, mạng hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) chuyên cung cấp công nghệ biên như một dịch vụ (edge-as-a-service), thông báo rằng họ đã được công nhận trong báo cáo mới nhất về Thị trường Tường lửa ứng dụng web (WAF) dựa trên đám mây khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Frost & Sullivan. Báo cáo đã đánh giá hơn 23 nhà cung cấp WAF và xếp CDNetworks ở vị trí thứ 5 trong thị trường WAF dựa trên đám mây của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương theo doanh thu năm 2023, từ đó chứng minh sự hiện diện đáng kể của CDNetworks tại khu vực Nam và Đông Nam Á (SSEA).

Sự công nhận này diễn ra ngay sau khi CDNetworks ra mắt nền tảng Cloud Security 2.0 bản nâng cấp, đánh dấu thêm một dấu mốc quan trọng nữa sau khi giành Giải thưởng Dẫn đầu giá trị khách hàng WAF năm ngoái. Tận dụng bề dày kinh nghiệm thu được qua nhiều năm, nền tảng mới lần này phù hợp với năng lực tích hợp AI và các xu hướng WAAP toàn diện, tiếp tục duy trì đà phát triển mạnh mẽ của CDNetworks trên thị trường SSEA.

Các tính năng chính liên quan đến WAF của Cloud Security 2.0:

1. Ruleset tích hợp: Hơn 1.000 ruleset cho các cuộc tấn công 0-day/N-day/OWASP Top 10.
  2. Phân tích thông minh (Tự điều chỉnh): Học tập hành vi của người dùng theo AI, tự động tạo ngoại lệ quy tắc để giảm báo động giả.
  3. Vá trực tuyến cho các cuộc tấn công 0-day: Liên tục theo dõi các lỗ hổng, tạo các quy tắc mới hàng giờ.
  4. Chế độ bảo vệ được quản lý bằng công nghệ AI: Tăng cường phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa.
  5. Khả năng mở rộng và dễ triển khai: Mở rộng theo yêu cầu với khả năng dễ dàng triển khai.
Bằng cách tích hợp các tính năng này, CDNetworks hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu bảo mật đang ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp trong khu vực SSEA, đảm bảo các tổ chức luôn được bảo vệ trong thị trường cạnh tranh.

Antony Li, Trưởng phòng bán hàng tại Châu Á Thái Bình Dương của CDNetworks cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự công nhận này từ Frost & Sullivan. Giải thưởng này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong hoạt động cung cấp giá trị ưu việt cho khách hàng và giải quyết các nhu cầu bảo mật đang ngày một gia tăng của họ. Nền tảng Cloud Security 2.0 mới ra mắt là một minh chứng điển hình cho sự cống hiến tận tâm của chúng tôi".

Báo cáo cũng nhấn mạnh vị thế dẫn đầu của CDNetworks tại khu vực SSEA, trong đó đề cập: "CDNetworks đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ theo năm là 33,2% trong các giải pháp WAF dựa trên đám mây của mình". Sự tăng trưởng này phản ánh sự ủy thác và tín nhiệm mà khách hàng đặt vào khả năng giải quyết hiệu quả các mối quan ngại về bảo mật của CDNetworks.

Trong tương lai, CDNetworks sẽ tiếp tục cải thiện nền tảng Cloud Security 2.0 và các giải pháp WAF nhằm cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho khách hàng.

Hashtag: #CloudSecurity #CyberSecurity #InfoSec

Giới thiệu về CDNetworks
Với hơn 2.800 điểm truy cập (PoP) trên toàn cầu, CDNetworks mang đến trải nghiệm kỹ thuật số nhanh nhất và an toàn nhất cho người dùng cuối. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của chúng tôi bao gồm hiệu suất web, phân phối phương tiện truyền thông, bảo mật đám mây và dịch vụ colocation - tất cả đều được thiết kế nhằm thúc đẩy đổi mới kinh doanh. Vui lòng truy cập cdnetworks.com và theo dõi chúng tôi trên LinkedIn.

CDNetworks Singapore

Business