Chương trình sinh thái AIRDROP2049 của UXLINK thu hút hơn một triệu người dùng từ 190 quốc gia vào mùa đầu tiênSINGAPORE - Media OutReach Newswire - Ngày 28/05/2024 - AIRDROP2049 đã kết thúc thành công mùa đầu tiên sau 5 tuần diễn ra vào ngày 23 tháng 5, thu hút hơn 1 triệu người dùng từ 190 quốc gia và khu vực, cùng với sự tham gia của hơn 50 đối tác. Đáng chú ý, có hơn 60% người dùng tham gia vào hoạt động lần này thông qua lời mời xã hội, qua đó tạo tiếng vang về khả năng thu hút và tính lan tỏa của dự án.

Chương trình sinh thái AIRDROP2049 của UXLINK thu hút hơn một triệu người dùng từ 190 quốc gia vào mùa đầu tiên

Trước thành tích này, trưởng dự án AIRDROP2049 đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về hành trình tương lai của nền tảng, đồng thời cho biết: "Kết thúc mùa đầu tiên chỉ là bước khởi đầu cho hành trình thúc đẩy sự tương tác sâu sắc hơn với cơ sở người dùng của chúng tôi. Trước mắt, chúng tôi vui mừng thông báo chúng tôi sẽ hợp tác với Trusta Labs, một tổ chức danh tiếng trong lĩnh vực AI và phân tích on-chain. Chúng tôi đều mong muốn sẽ tăng cường cung cấp sản phẩm của mình bằng cách tích hợp một số tương tác on-chain tân tiến và công nghệ phân tích người dùng, đồng thời giới thiệu những dịch vụ sáng tạo như thị trường giao dịch trước giờ mở cửa (Pre-market trading). Quan hệ đối tác chiến lược này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái toàn diện trải dài từ airdrop đến giao dịch liền mạch, cách mạng hóa cách thức tương tác giữa các bên trong dự án và người dùng trong nền tảng AIRDROP2049. Hơn nữa, chúng tôi dự định giới thiệu token gốc của AIRDROP2049 là một sáng kiến khuyến khích cộng đồng, tăng cường hơn nữa sự tham gia cũng như sự trung thành của người dùng."

Bên cạnh đó, các đại diện từ UXLINK, một nhân tố chủ chốt trong hệ sinh thái Web3, đã nhấn mạnh tầm quan trọng chiến lược của AIRDROP2049 trong khuôn khổ rộng lớn hơn của họ. Người quản lý cộng đồng của UXLINK chia sẻ: "AIRDROP2049 đóng vai trò then chốt trong hệ sinh thái UXLINK với tư cách là đầu mối tiếp cận quan trọng cho những người dùng phổ thông tham gia vào không gian Tiền điện tử. Airdrop chất lượng cao không chỉ giữ vai trò là điểm tiếp xúc ban đầu cho người dùng mà còn tạo điều kiện để lan tỏa ứng dụng ở cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi tin rằng AIRDROP2049 sẽ phát triển và trở thành một sản phẩm nền tảng cho lưu lượng và giao dịch airdrop, thúc đẩy sứ mệnh chung của chúng tôi là nâng cao khả năng tiếp cận và tính toàn diện trong lĩnh vực Web3."

Dapp AIRDROP2049 sẽ tiếp tục được thực hiện và chúng tôi đang lên kế hoạch cho mùa thứ hai của AIRDROP2049.


Hashtag: #UXLINK

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu UXLINK
Giới thiệu UXLINK
UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội web3 lớn nhất giúp người dùng và nhà phát triển tìm hiểu, phân phối và giao dịch tài sản tiền điện tử dưới hình thức xã hội hóa và hình thức theo nhóm độc đáo.

Mint UXLINK NFT:

Thông tin liên hệ:

AIRDROP2049 Web:
AIRDDROP2049 Twitter:

UXLINK Web:
UXLINK Twitter :
UXLINK Telegram:
SOURCE:

UXLINK

CATEGORY:

Digital Currency

PUBLISHED ON:

28 May 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW