CDNetworks tiết lộ chiến lược nâng cấp dung lượng 10 Tbps để tăng hiệu suất mạng ở Nam và Đông Nam Á

SINGAPORE - Media OutReach Newswire – Ngày 23/05/2024 - CDNetworks, nhà mạng chuyên cung cấp mô hình biên như là một dịch vụ (edge as a service – EaaS) hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vừa công bố chiến lược nâng cấp dung lượng 10 Tbps, không ngoài mục đích tăng cường hiệu suất mạng kỹ thuật số ở khu vực Nam và Đông Nam Á (SSEA).

Xây dựng xương sống mạng kỹ thuật số của khu vực SSEA

Hoạt động tăng dung lượng băng thông thêm 10 Tbps dựa trên 100% phạm vi phủ sóng mạng của CDNetworks trong khu vực. Cùng với sự kiện triển khai chiến lược 10 trung tâm sàng lọc địa phương (srubbing centers), CDNetworks được định vị vai trò duy trì hiệu suất CDN hàng đầu trên toàn khu vực SSEA.

Việc nâng cấp lần này cũng sẽ thúc đẩy tăng cường hợp tác với hơn 80 Nhà cung cấp dịch vụ mạng toàn cầu (ISP) tại địa phương để mở rộng phạm vi tiếp cận bằng cách xây dựng thêm Điểm truy cập (Points of Presence - PoP), hướng tới mục tiêu vượt qua con số tổng 220 điểm truy cập (PoP) sau khi hoàn thành trong năm, bao phủ toàn bộ các quốc gia thành viên của khối ASEAN, Nam Á và Quần đảo Nam Thái Bình Dương. Sự nâng cấp dung lượng khá lớn này sẽ đảm bảo tạo ra mạng phân phối nội dung (CDN) mạnh mẽ trên toàn khu vực SSEA, từ đó nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Antony Li, Giám đốc Cơ sở hạ tầng Toàn cầu của CDNetworks, nhấn mạnh tiềm năng chuyển đổi của lần nâng cấp này đối với nền kinh tế kỹ thuật số ở SSEA, đồng thời nêu bật vai trò của hoạt động này với hiệu quả hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số.

Định hình toàn cảnh công nghệ số với sự hỗ trợ linh hoạt của địa phương

Có trụ sở chính tại Singapore và gắn bó chặt chẽ với SSEA trong suốt hơn hai thập kỷ, CDNetworks nhận được sự hậu thuẫn của địa phương, trong đó kết hợp cơ sở hạ tầng, đội ngũ vận hành địa phương và các giải pháp tùy chỉnh nhằm giúp các tổ chức điều hướng toàn cảnh công nghệ kỹ thuật số.

Trọng tâm trong quá trình vận hành tại địa phương là các nhà quản lý cấp quốc gia luôn tận tâm, nhiệt huyết, các văn phòng được đặt ở vị trí chiến lược, cùng với một trung tâm hỗ trợ toàn cầu tại Malaysia. Những nhân tố này đóng vai trò then chốt trong việc giải quyết các nhu cầu cụ thể của khu vực và là yếu tố đảm bảo niềm tin của các ban - ngành, bao gồm thương mại điện tử, trò chơi điện tử, du lịch cũng như truyền thông - giải trí.

CDNetworks không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng trực tuyến mà còn trao quyền cho các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược của mình. Thông qua sự phối hợp chặt chẽ với khách hàng, CDNetworks đang tích cực tạo dựng một tương lai kỹ thuật số thống nhất cho khu vực SSEA, do đó tự khẳng định hang chính là một đối tác trong quá trình phát triển kỹ thuật số của khu vực.

Hashtag: #Digitaltransformation #CloudSecurity #DigitalInfrastructure

Giới thiệu về CDNetworks
Là nhà mạng hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với hơn 2.800 điểm truy cập PoP trên toàn cầu, CDNetworks mang đến trải nghiệm kỹ thuật số nhanh nhất và an toàn nhất cho người dùng cuối. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của chúng tôi bao gồm hiệu suất web, phân phối phương tiện truyền thông, bảo mật đám mây và dịch vụ colocation (dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu) - tất cả đều hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong kinh doanh. Vui lòng truy cập và theo dõi chúng tôi trên .

CDNetworks Singapore

Technology