UXLINK Đứng đầu Danh sách X-Hot Items mới nhất của RootData và Danh sách ứng dụng xã hội của DappRadarSINGAPORE - Media OutReach Newswire - Ngảy 21/05/2024 - UXLINK là nền tảng xã hội và cơ sở hạ tầng web3 giúp người dùng và các nhà phát triển khám phá, phân phối và giao dịch tài sản tiền điện tử với nhau và theo nhóm. Nền tảng này đã đứng đầu trong của danh sách X Hot Projects mới cập nhật và từng đứng thứ 2 trong danh sách Hot 100 của nền tảng này trong trước đó bảy ngày, theo thông tin trang Biểu đồ RootData.

UXLINK Đứng đầu Danh sách X-Hot Items mới nhất của RootData và Danh sách ứng dụng xã hội của DappRadar

Theo trang web chính thức UXLINK, hiện có hơn 6 triệu người dùng đã đăng ký, hơn 100 nghìn nhóm và hơn 1,2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Dữ liệu DappRadar đã chứa hơn 800 nghìn UAW và được xếp hạng số 1 trong bảng xếp hạng ứng dụng truyền thông xã hội trong 24 giờ/7 ngày. Dữ liệu của Coin98 Analytics cũng cho thấy số lượng địa chỉ trên chuỗi hoạt động của UXLINK trong 30 ngày qua đã vượt quá con số 1,8 triệu, xếp thứ nhất trên danh mục xã hội.

Vào ngày 13/05, UXLINK đã công bố một vòng tài trợ mới do SevenX Ventures và các tổ chức hàng đầu khác dẫn đầu, trong đó có cả OKX Ventures, với số tiền tích lũy hơn 15 triệu USD. Gần đây, UXLINK đã thông báo phát hành loạt NFT "IN UXLINK WE TRUST (CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG UXLINK)'' dưới dạng chứng từ airdrop, và dựa trên sự đóng góp của cộng đồng, tương tác chuỗi và nội dung của người dùng, sẽ tương ứng với các quyền khác nhau và số lượng airdrop token $UXLINK.


Hashtag: #UXLINK

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Về UXLINK
Về UXLINK
UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội web3 lớn nhất để người dùng và các nhà phát triển khám phá, phân phối và giao dịch tài sản tiền điện tử với nhau và theo từng nhóm đặc thù.

Mint UXLINK NFT:

Thông tin liên lạc:

Trang web UXLINK:
UXLINK Twitter :
UXLINK Telegram:
SOURCE:

UXLINK

CATEGORY:

Digital Currency

PUBLISHED ON:

21 May 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW