Công nghệ nhãn CleanFlake™ của Avery Dennison đạt cột mốc mớiCông ty đoạt giải thưởng AsiaStar thúc đẩy sự tuần hoàn nhựa và giúp giảm thiểu rác thải nhờ vào chức năng gỡ nhãn ra và dán lại.

SINGAPORE - Media OutReach Newswire - ngày 20 tháng 5 năm 2024 - Tập đoàn Avery Dennison (NYSE: AVY) đã đạt cột mốc đáng kể về giải pháp bền vững tiên tiến của họ với dòng nhãn CleanFlake™ giúp thiết lập nên một tiêu chuẩn mới về phát triển bền vững cho ngành công nghiệp bao bì. Công nghệ keo CleanFlake™ đã làm thay đổi quá trình tái chế bao bì nhựa và được công nhận bởi Hiệp Hội Tái chế Nhựa (APR) thông qua việc cải thiện nhựa PET bằng cách tách bỏ hoàn toàn nhãn ra khỏi nhựa PET trong quá trình tái chế và đồng thời giúp tái chế bao bì HDPE theo hướng nguyên liệu đồng nhất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng nhựa HDPE sau khi tái chế.

CleanFlake PR image

Phiên bản mới và cải tiến của dòng nhãn CleanFlake™ giờ đây đã bao gồm tính năng gỡ nhãn ra và dán lại, cho phép việc tháo nhãn bằng tay ra khỏi các bề mặt dán PET trong khoảng thời gian 8 giờ. Tính năng này hữu ích trong trường hợp nhãn bị dán sai vị trí trên máy dán nhãn tự động vì nó giúp ngăn ngừa việc thải bỏ chai và sản phẩm đựng bên trong, không những giúp giảm thiểu rác thải mà còn tăng cường việc sử dụng nguồn tài nguyên một cách hiệu quả.

CleanFlake™ cũng đã được công nhận vì đáp ứng hoặc vượt qua các yêu cầu tự nguyện trong thiết kế bao bì cho tái chế của tổ chức APR (APR Design® for Recyclability). Giải pháp đã được đánh giá bằng các tiêu chí ngành nghiêm ngặt nhất, bao gồm hàng loạt các tính năng thiết kế ảnh hưởng đến việc tái chế nhựa.

Dòng nhãn CleanFlake™ hiện đã có lớp mặt và lớp đế chứa nguyên liệu tái chế hoặc được sản xuất theo hướng cắt giảm nguyên vật liệu, đem đến một cấu trúc nhãn hoàn toàn bền vững, thể hiện cam kết của công ty trong việc đẩy mạnh việc thực hiện các hành động bền vững và duy trì các tiêu chuẩn hiệu suất cao.

Dòng nhãn CleanFlake™ hoàn toàn phù hợp với chuỗi giá trị hiện tại và không yêu cầu bất kỳ sự đầu tư nào để chuyển từ nhãn truyền thống sang Cleanflake™.

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại label.averydennison.com.Hashtag: #AveryDennison

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
About Avery Dennison
About Avery Dennison
Avery Dennison Corporation (NYSE: AVY) is a global materials science and digital identification solutions company that provides a wide range of branding and information solutions that optimize labor and supply chain efficiency, reduce waste, advance sustainability, circularity and transparency, and better connect brands and consumers. Our products and solutions include labeling and functional materials, radio frequency identification (RFID) inlays and tags, software applications that connect the physical and digital, and a variety of products and solutions that enhance branded packaging and carry or display information that improves the customer experience. Serving an array of industries worldwide — including home and personal care, apparel, general retail, e-commerce, logistics, food and grocery, pharmaceuticals and automotive — we employ approximately 34,000 employees in more than 50 countries. Our reported sales in 2023 were $8.4 billion. Learn more at www.averydennison.com.
SOURCE:

Avery Dennison

CATEGORY:

Processing & Packaging

READ IN:

English, Indonesian, Thai

PUBLISHED ON:

20 May 2024

Past Press Releases

MORE
#Processing & Packaging #ESG

20 May 2024

Avery Dennison's CleanFlake™ Technology Hits New Milestone

#Business #ESG

08 August 2023

Achieving New Milestones in Label Recycling

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW