Nền tảng xã hội UXLINK triển khai chương trình giảm giá có giới hạn NFT Voucher Airdrop cho cộng đồngSINGAPORE - Media OutReach Newswire – Ngày 17/05/2024 - Cơ sở hạ tầng xã hội UXLINK đã bắt đầu chiến dịch airdrop mùa 1 có tên "IN UXLINK WE TRUST" (Chúng ta tin tưởng UXLINK) vào đầu tháng 5, hướng đến cộng đồng 550.000 người đóng góp. Chiến dịch đã thực hiện được hơn 50% mục tiêu. Tham gia vào chiến dịch đồng nghĩa với hoạt động tạo (mint) voucher airdrop, hay còn gọi là UXLINK NFT, trong đó đảm bảo airdrop token gốc $UXLINK vốn được mở khóa hoàn toàn sau Sự kiện tạo token(TGE).

Caption

Sau các cuộc thảo luận của cộng đồng, UXLINK đã giới thiệu chương trình giảm giá có giới hạn cho cộng đồng đối với ba loại NFT Voucher Airdrop: "MOON", "TRUST" và "FRENS" có sẵn trên NFT Marketplace. Mỗi Voucher có giá trị lần lượt là 25.000, 750 và 50 token $UXLINK và mang lại các lợi ích tương tự như UXLINK NFT.

PLUM, một thành viên cộng đồng đến từ Hàn Quốc, nhận xét: "Nhiều người dùng đã bày tỏ rằng điểm UXUY không đủ để đổi NFT cao cấp trong khi họ không muốn bỏ lỡ airdrop PRE-TGE. Chương trình giảm giá cộng đồng đã tạo cho họ cơ hội tuyệt vời để tham gia trong chương trình airdrop quan trọng này."

Hector đến từ Thổ Nhĩ Kỳ cũng tỏ ra rất háo hức với đợt giảm giá cho cộng đồng lần này, anh cho biết: "UXLINK có cơ sở người dùng đáng kể ở Thổ Nhĩ Kỳ, nơi mọi người thường sở hữu các loại tài sản tiền điện tử. Việc ra mắt đợt giảm giá cộng đồng lần này được mọi người hoan nghênh nồng nhiệt."

Theo thông tin của một nhân vật phụ trách quản lý cộng đồng, đợt giảm giá giới hạn voucher airdrop NFT của UXLINK lần này trong cộng đồng dự kiến sẽ kéo dài khoảng hai tuần hoặc cho đến khi hết hàng trong kho. Hiện tại dự án này của UXLINK đang được tăng trưởng đều đặn với dòng tiền hiệu quả và nguồn dự trữ tiền mặt dồi dào, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán hàng cho cộng đồng sẽ được sử dụng để xây dựng cộng đồng và phát triển sinh thái.Hashtag: #UXLINK

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về UXLINK
Giới thiệu về UXLINK
UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội web3 lớn nhất giúp người dùng và nhà phát triển tìm hiểu, phân phối và giao dịch tài sản tiền điện tử dưới hình thức xã hội hóa và hình thức theo nhóm độc đáo.

1. Đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng, với 600 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày on-chain/off-chain và 100 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày on-chain.

2. Lưu lượng truy cập và tương tác hữu hiệu lên tới khoảng hơn 90 nghìn nhóm hoạt động trên web3.

Website bán hàng UXLINK NFT:
Thông tin liên hệ:
UXLINK Web: UXLINK Twitter :
UXLINK Telegram:

SOURCE:

UXLINK

CATEGORY:

Digital Currency

PUBLISHED ON:

17 May 2024

Past Press Releases

MORE

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW