UXLINK đảm bảo vòng cấp vốn mới từ SevenX Ventures, INCE Capital và HashKey CapitalSINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 5 năm 2024 – UXLINK, cơ sở hạ tầng xã hội Web3 hàng đầu, vừa công bố một cột mốc quan trọng trên hành trình của mình với vòng gọi vốn mới, diễn ra sau vòng tài trợ trước đó chưa đầy ba tháng. Nhờ có sự dẫn dắt của SevenX Ventures, INCE Capital và HashKey Capital, vòng này đã thu hút nhiều nhà đầu tư, củng cố vị thế của UXLINK với tư cách là người tiên phong trong ngành. Vượt mốc 5 triệu USD, nỗ lực gọi vốn mới nhất đã vượt mốc 5 triệu USD, từ đó nâng tổng số tiền cấp vốn của UXLINK lên mức trên 15 triệu USD. Đáng chú ý là sự hỗ trợ đã đổ về từ các tổ chức uy tín và những nhân vật có tiếng tăm đến từ Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á và Trung Đông.

Picture1

UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội Web3 dựa trên "mối quan hệ xã hội quen biết" và các nhóm, với hơn 5,5 triệu người dùng đã đăng ký, trên 1 triệu người dùng hàng ngày cùng hơn 100.000 nhóm. Theo người phụ trách cộng đồng UXLINK, nguồn tài chính mới chủ yếu được sử dụng để phát triển các sản phẩm sinh thái và hậu sự kiện tạo token (TGE) nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho việc phát hành, phân phối và giao dịch tài sản xã hội hóa. Hiện tại, UXLINK DAPP và doanh thu thỏa thuận đang tăng đều đặn và dòng tiền cũng được đánh giá là khá hiệu quả.

Jon, đối tác sáng lập của SevenX Ventures, cho biết: "Chúng tôi rất lạc quan về khả năng của UXLINK để trở thành một trung tâm quan trọng liên kết các kịch bản ứng dụng và cơ sở hạ tầng Web3 thông qua năng lực phân phối và giao dịch tài sản phát sinh nhờ vào xã hội hóa."

Rui, người đứng đầu khoản đầu tư cho chương trình của HashKey Capital, chia sẻ: "Thông qua xã hội hóa tên miền riêng, thu hút người quen và kích hoạt chế độ truyền thông trên nhóm Telegram, UXLINK đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng xã hội blockchain có hoạt động người dùng cao nhất trong giai đoạn này. Nhóm chúng tôi cũng mong muốn cung cấp thêm tài sản gốc Web3 cũng như các sản phẩm on-chain cho nhóm người dùng này, từ đó thúc đẩy phổ cập rộng rãi (Mass Adoption) ứng dụng Web3."

Alex Yan, Giám đốc điều hành của INCE Capital, cho biết thêm: "Xã hội hóa là nhu cầu cơ bản của mọi người, đồng thời Web3 cũng là điều bắt buộc để hướng tới việc tiếp nhận roojg rãi. UXLINK tận dụng chuỗi mối quan hệ quen biết và cơ chế giao tiếp xã hội để xây dựng một bộ Cơ sở hạ tầng xã hội mới, do đó, cho phép việc tạo ra lượng người dùng lớn, kết nối mật độ cao và tương tác đa dạng của thế hệ sản phẩm xã hội web3 mới, trở nên khả thi."Hashtag: #UXLINK

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.
Giới thiệu về UXLINK
Giới thiệu về UXLINK
UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội web3 lớn nhất giúp người dùng và nhà phát triển tìm hiểu, phân phối và giao dịch tài sản tiền điện tử dưới hình thức xã hội hóa và hình thức theo nhóm độc đáo.
1. Đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng, với 600 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày on-chain/off-chain và 100 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày on-chain.
2. Lưu lượng truy cập và tương tác hữu hiệu lên tới khoảng hơn 90 nghìn nhóm hoạt động trên web3.

Mint UXLINK NFT:

Thông tin liên hệ:
UXLINK Web: UXLINK Twitter :
UXLINK Telegram:

SOURCE:

UXLINK

CATEGORY:

Digital Currency

READ IN:

English, German, French

PUBLISHED ON:

15 May 2024

Past Press Releases

MORE
#Digital Currency #Advertising, Marketing & Public Relations

17 May 2024

UXLINK Tops RootData's Latest X Hot Items List and DappRadar Social Apps List

Talk to Media OutReach Newswire today

CONTACT US NOW